Tháng Tư 22, 2024

Tất nhiên, một năm mới mang đến những điều ước mới. Giàu có thịnh vượng và may mắn trong mọi việc nên là mong muốn của hầu hết mọi người! Nhưng may mắn sẽ không tự đến, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng! Kỳ nàyPhong Thủy May MắnĐưa bạn tìm hiểu một số phương pháp chuyển giao bí mật của Phong Thủy. Tìm hiểu những gì có thể giúp bạn kiếm tiền.

1. Phương pháp thu hút tài lộc: Chuẩn bị một đồng xu dồi dào, một đồng đô la bạc (nếu không có thì thay bằng đồng ngũ hoàng thật), một tờ giấy màu vàng, bút lông và chu sa. Viết bốn ký tự lớn “Babai Deling” trên tờ giấy màu vàng, đặt một lượng lớn đô la bạc lên bốn ký tự lớn và đặt ở phía tây bắc của phòng ngủ hoặc văn phòng của nam giới và của nữ giới ở phía tây nam của phòng ngủ hoặc văn phòng. văn phòng cho nam giới, nó sẽ hiệu quả.

2. Chuẩn bị một chiếc bình thủy tinh mới, sau đó chuẩn bị năm viên sỏi ngũ sắc tròn nhỏ; bỏ những viên sỏi ngũ sắc vào bình và đặt 9 đồng xu năm xu xung quanh những viên sỏiPhong Thủy May Mắn, sau đó cho nước khoáng hoặc nước âm dương, cắm bốn cây trúc may mắn. Đặt chiếc bình ở bên trái trong văn phòng, hoặc làm điểm nhấn trong nhà của bạn. Điều này sẽ mang lại cho bạn may mắn!

3. Phương pháp kiếm tiền từ ngũ cốc Chuẩn bị một hũ gạo hình tròn (ngày xưa nhà giàu có hũ gạo trong nhà), cho 4 thỏi vàng và một quả cầu pha lê vào hũ gạo, cho gạo vào, đậy kín bằng nắp. trăng tròn đặt ở hướng tây nam của nhà. Vì Kun là trái đất nên mọi thứ đều có thể phát triển.

4. Phương pháp chiêu tài của cóc vàng: “Phượng hoàng không phải là cây tiêu bản, cóc vàng không phải là nơi vượng tài”. Nơi con cóc vàng ba chân sống là một kho báu. Đặt cóc vàng trong nhà có thể thu hút tài lộc. Vai trò của Jucai Township là trở thành linh vật tốt nhất và thịnh vượng nhất để làm ăn. Chuẩn bị một ít cóc vàng ngậm tiềnPhong Thủy May MắnKhông quan trọng bạn có dâng hiến hay không, lên bàn thờ hương chính trong chùa và đi quá xa,[Talents who must go too far]! Khi về đến nhà, bọc nó trong một miếng vải màu vàng và đặt nó ở cửa hướng vào bên trong. Sự giàu có tăng lên rất nhiều. Lưu ý phải đặt một cốc nước trước đầu cóc vàng. Không có nước, nó sẽ không thu hút sự giàu có.

5. Phương pháp thu tài lộc trong bể cá là “núi quản người, nước quản tài”. Bể cá tượng trưng cho sự dư dả hàng năm, một vật phẩm phong thủy nhất định phải có để thu hút tài lộc. Do đó, đặt bể cá trong nhà cũng có thể đóng vai trò thu hút tài lộc từ mọi hướng. Bể cá thích hợp nhất đặt ở bên trái cửa, là đường tài vận trong phòng khách. Đặt ở vị trí này, nó có thể hấp thụ của cải từ mọi bên và tăng vận may cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *