Tháng Tư 22, 2024

Môi trường ảnh hưởng đến con người, môi trường ảnh hưởng đến số phận của cuộc sống, và môi trường ảnh hưởng đến sự giàu có không thể thiếu của cuộc sống. Từ góc độ phong thủy nhà ở, một môi trường phong thủy tốt thường có thể làm cho vận may đến một cách tự nhiên, và bạn có thể tận hưởng sự giàu có và thịnh vượng. Trong thực hành phong thủy tại gia, thầy phong thủy đã tổng kết mô hình phong thủy vượng tài do sáu vị thần tài gõ cửa dưới đây từ góc độ môi trường phong thủy bên ngoài của ngôi nhà.

1. Bốn vị thần hộ mệnh đầy quyền năng

“Tứ linh” là gì? Đó là Qinglong, Baihu, Suzaku, Xuanwu. “Tứ linh đăng cơ” nghĩa là gì? Bên trái là một thế lực hùng mạnh gọi là Qinglong lên ngôi; bên phải có một sự dịu dàng tương ứng được gọi là Baihu lên ngôi. Phía trước có nước xanh gọi là chim đỏ. Huyền Vũ lên ngôi. Khi bốn khí ở đúng vị trí, ngôi nhà có thể được bảo vệ một cách tự nhiên một cách hiệu quả, và sự thịnh vượng và giàu có chỉ quanh quẩn trong tầm tay. Lời nhắc từ Kinh Dịch Hòm Bia: Theo thuyết Phong Thủy, núi cao một tấc nước thấp hơn một tấc. “Núi xanh” và “nước xanh” được đề cập ở đây không nhất thiết phải là núi và sông thực sự trong tự nhiên.

2. Đường sâu và đường dài, đi bên trái

Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

Trong phong thủy nhà ở, Đạo là nước, trống không nước, nước là tài, cho nên Đạo cũng là tài. Nguồn gốc của trang trí nội thất tượng trưng cho nguồn tài chính ngay chính, và nguồn gốc sâu xa đại diện cho hình ảnh của nguồn tài chính lâu dài. Phía bên trái của ngôi nhà là vị trí của Qinglong. Con rồng muốn di chuyển, và con đường đi vào từ bên trái là hình ảnh con rồng đang di chuyển. Di chuyển rồng có quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, hoa văn phong thủy không chỉ mang lại nguồn tài lộc dồi dào, dòng chảy đều đặn mà còn có phúc khí trường tồn dài lâu, hơn nữa quý nhân sẽ giúp bạn dễ dàng làm giàu.

3. Ngồi hướng bắc, nam, tây bắc, tụ thủy

Cây bầu phong thủy may mắn_Cây phong thủy may mắn_Cây phong thủy may mắn

Từ lý thuyết về phong thủy nhà ở, một mặt, hướng về phía nam phù hợp với mô hình phong thủy lớn nhất và cơ bản nhất trong toàn bộ lãnh thổ Trung Quốc. Mặt khác, phía nam là vị trí của Xiantian Qian Gua, và phía tây bắc là vị trí của Hậu Thiên Qian Gua, cả hai đều là Qian Gua. , và vị trí phía nam hưởng lợi từ sự thông thoáng của vị trí phía tây bắc. Nếu ngôi nhà có nước từ vị trí phía nam, đó là điềm lành. Đây là cái gọi là “của cải từ trên trời rơi xuống, nhưng không bao giờ trở về nhà”.

4. Quay mặt về hướng Nam, hướng Bắc đón gió thịnh

Cây bầu phong thủy may mắn_Cây phong thủy may mắn_Cây phong thủy may mắn

Theo thời đại Fengshui, bây giờ là lần thứ tám của chu kỳ thứ ba, và một tòa nhà lấy Zishan làm kinh tuyến được xây dựng ở phía bắc của ngôi nhà, hướng về phía nam và phía bắc. , bởi vì Zishan vô hình nằm trong vận thứ tám. Vì vậy, một ngôi nhà quay mặt về hướng nam và hướng bắc cũng có thể được hưởng buổi chiều của núi Yayunzi.Phong Thủy May Mắn, Hưởng vượng khí của tòa nhà đi lên. Đây gọi là Phong Thủy Vương. Trong Phong Thủy có câu nói “gió trở về là vượng, vàng bạc đầy kho”. Trong mô hình phong thủy này, các tòa nhà quay mặt về kinh tuyến Zishan thường cao hơn những ngôi nhà quay mặt về phía bắc.

5. Chánh điện sáng sủa rộng rãi, vang vọng trong ngoài

Cây bầu phong thủy may mắn_Cây phong thủy may mắn_Cây phong thủy may mắn

“minh đường” là gì? Nói tóm lại, một địa điểm tổ chức sự kiện ngay trước cửa nhà bạn. Thuyết phong thủy nhà ở cho rằng sảnh càng rộng thì khả năng tụ tài càng mạnh. Tục ngữ có câu “Nhà cửa sáng sủa phải chứa vạn ngựa, nhà cửa vàng bạc chứa được trăm triệu”.Phong Thủy May Mắnlà sảnh sáng bên trong nhà, và vị trí phía trước tòa nhà nơi ngôi nhà tọa lạc là sảnh sáng bên ngoài nhà.

6. Có bàn làm việc phía trước và người hỗ trợ phía sau

Theo thuyết tương khắc của “Phong thủy kinh dịch sách”, phía trước có bàn làm việc, chủ nhân là người có năng lực trong gia đình, nội lực mạnh mẽ, hình tượng nổi bật; theo thuyết cân bằng âm dương trong “Kinh dịch”, bàn làm việc phía trước là âm, phía sau là dương. Fangzhou Zhouyi nhận thấy trong thực hành Phong thủy rằng những người tuân theo khuôn mẫu Phong thủy này, gia chủ có thể phát tài nhờ sức mạnh, năng lực, danh vọng và tiếng tăm, nhà đầy vàng bạc và đồ cổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *