Tháng Tư 22, 2024

Tôi tin rằng bạn đã nhìn thấy một con mèo vẫy tay ở quầy trước nhiều cửa hàng. Đây là một con mèo may mắn. Mèo may mắn thực ra không có chức năng hút tiền lớn, nhưng vẻ ngoài tương đối non nớt, được khách hàng ưa chuộng hơn nên được ưu đãi chức năng hút tiền. Vì vậy, những mặt hàng thực sự có thể thu hút tiền là gì? Hãy cùng điểm qua 8 vật phẩm Phong Thủy được sử dụng phổ biến nhất.

Linh Vật Phong Thủy 1. Bể Cá Phong Thủy

Nước là của cải, đây là một câu nói nhất quán. Nhiều người chú ý đến phong thủy sẽ đặt một bể cá trong nhà, bởi vì nó có tác dụng thúc đẩy tốt cho sự giàu có, nhưng nó phải được đặt đúng cách, nếu không sẽ bị mất tiền và may mắn. Thay đổi tình hình tài chính của thỏa thuận.

Phong Thủy May Mắn

Linh Vật Phong Thủy 2. Tỳ Hưu

Theo truyền thuyết, tỳ hưu ăn vàng bạc châu báu, chỉ có thể ra vào nên có tác dụng tốt cho tài vận. Vị trí của nó cũng rất đặc biệt, với đầu hướng ra cửa ra vào và cửa sổ.

Phong Thủy May Mắn

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 3. Thần Tài

Cây May Mắn Phong Thủy_Lục Bình Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui

Thần Tài từ xa xưa đã là vị thần của sự giàu có, vì vậy vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, người Trung Quốc sẽ dán tượng Thần Tài trước nhà để thu hút của cải và của cải. Đương nhiên, Tài Thần cũng có thể chia làm Tài Thần cùng Tài Thần. Thần tài không được đặt hướng ra cửa mà phải đặt hướng ra cửa.

Phong Thủy May MắnTiết 4. Cậu bé may mắn

Tài tử, tức là người vận chuyển của cải, của cải, từ xa xưa đã là một bảo bối của Phong Thủy. Nó chỉ có thể được đặt trong phòng tắm, đầu giường, v.v., nhưng nó chỉ phù hợp với những người đàn ông chưa lập gia đình, và nó không phù hợp với phụ nữ.

Cây bầu phong thủy may mắn_Cây bầu phong thủy may mắn_Cây phong thủy may mắn

Cây May Mắn Phong Thủy_Lục Bình Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn 5. Sư Tử Đá

Sư tử đá thường được đặt đối diện với cửa sổ, có tác dụng hóa giải tà khí, đồng thời có tác dụng tốt trong việc tăng dương khí và uy phong. Tất nhiên, điều quan trọng nhất là kiếm tiền.

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Lục Ngũ Hoàng Tiền

Tiền Ngũ đế, tức là bộ sưu tập tiền từ thời Ngũ đế, tốt nhất là từ cùng một triều đại. Nó được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy. Nó không chỉ có thể xua đuổi tà khí, ngăn chặn tà khí, ngăn chặn kẻ gian mà còn có tác dụng chiêu tài vượng lộc, chỉ cần treo trong nhà hoặc trên ngườiPhong Thủy May Mắncó thể tăng tài lộc, đặc biệt nếu có bình đựng tiền và ví đựng tiền, cả hai đều có tác dụng thu tài lộc.

May Mắn Phong Thủy_Cây May Mắn Phong Thủy_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

Vật phẩm phong thủy may mắn Gương bảy và tám yếu tố

Gương đồn thổi luôn được dùng để xua đuổi tà ma. Nó chủ yếu được treo ở cổng để chặn ảnh hưởng của một số hình dạng kiến ​​trúc xấu. Trên thực tế, gương soi còn có một chức năng khác bị mọi người bỏ qua. Đặt nó bên ngoài ngôi nhà cũng có một chức năng tài lộc nhất định.

Phong Thủy Bát Phúc, Quy Rồng

Theo truyền thuyết, long quy là một loại linh thú, có tác dụng phong thủy chiêu tài, chiêu tài, hóa giải tam ác. Còn long quy sống ở dưới nước, nước nặng hơnPhong Thủy May Mắn, đặt ở vị trí tam sát thì hiệu quả càng tốt. .

Cây May Mắn Phong Thủy_Lucky Fengshui_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

Tóm tắt của biên tập viên: Trên đây là phần giới thiệu về 8 bảo vật mà người Trung Quốc thường sử dụng để thu hút sự giàu có. Có rất nhiều vật phẩm trong Phong Thủy có tác dụng thu hút tài lộc. Miễn là nó được sử dụng đúng cách, hiệu quả vẫn tốt. Mong rằng những gì mình chia sẻ có thể hữu ích với mọi người.

Cái gì, bạn tu sửa bằng tiền của mình? ! Trả góp trang trí Qijia, lãi suất hàng năm cực thấp bắt đầu từ 3,55% và khoản vay tối đa là 1 triệu. Đăng ký ngay để được hưởng chiết khấu

phong thủy may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *