Tháng Mười 1, 2023

Tục ngữ nói, người kiếm tiền, chim chết vì ăn. Mô hình Phong thủy thực sự chẳng qua là sự kết hợp của hai chức năng, một là thu khí, hai là tránh gió. Thật khó để tìm được một ngôi nhà hoàn hảo trong những ngày này. Chúng tôi chỉ có thể cố gắng chọn một ngôi nhà tốt hơn, và sau đó thực hiện một số điều chỉnh Phong Thủy.

Loại nhà nào và kiểu bố trí nào có thể làm cho chúng ta thịnh vượng hơn?

nhiều nắng

Quả Bầu Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Chỉ khi ánh nắng chiếu vào nhà mới mang lại điềm lành. Khí tốt lành ở đây ám chỉ việc duy trì sức khỏe của con người. Trong Phong Thủy, ánh nắng tượng trưng cho con người, và chỉ có dân số khỏe mạnh mới có thể thu hút của cải. Do đó, không nên sử dụng rèm vải quá dày ở nhà, vì nó sẽ cản ánh sáng mặt trời và điềm lành; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, nếu không nó sẽ gây ra ánh sáng ác.

Một số người thích trang trí nhà của họ với tình cảm. Khi chọn một màu, về cơ bản nó là tối hoặc dày. Nhưng nếu sống trong một môi trường như vậy quanh năm, bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt và nặng nề vô hình.

Lâu dần nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển tài lộc của gia chủ. Vì vậy nên sử dụng đèn chiếu sáng để khắc phục tình trạng không thể cải thiện được.

phòng khách hình hộp

Quả Bầu Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Trong Phong Thủy, phòng khách tượng trưng cho “nội sảnh” của ngôi nhà, đồng thời cũng là nơi sum họp gia đình, tiếp đãi người thân, bạn bè. Và một số người sẽ nén không gian phòng khách lại thật nhỏ vì diện tích tổng thể của nhà có hạn, và thậm chí không có phòng kháchPhong Thủy May MắnĐiều này rất bất lợi cho phong thủy trong nhà.

Bởi vì, khi thiết kế một ngôi nhà, diện tích phòng ngủ thường rất nhỏ và các phòng ngủ của một gia đình được tách biệt. Nếu ở nhà không có phòng khách, người ở thường nhốt mình trong phòng ngủ một mình. Lâu ngày, người làm nghề sẽ thu mình lại, không giỏi giao tiếp với người khác, từ đó gây ra nhiều vấn đề về tâm lý. Việc thiết kế phòng khách rất quan trọng nếu bạn muốn gặp nhiều may mắn. Một phòng khách vuông có thể mang lại may mắn cho bạn. Lúc này, bạn có thể nhận được một số cơ hội tốt để kiếm tiền. Một khi bạn thành thạo nó, bạn không phải lo lắng về tiền bạc nữa. Một số người cho rằng một phòng khách như vậy không đẹp, nhưng nó là một lựa chọn rất tốt để thu hút tiền.

Phong Thủy May Mắn

cửa rộng

Khi cánh cửa đủ rộng, mọi người sẽ được quý nhân giúp đỡ trong việc kiếm tiền, phương hướng kiếm tiền sẽ rõ ràng hơn, ít đi đường vòng hơn và thời gian sẽ được dành cho những việc đúng đắn.Phong Thủy May Mắn, tăng thu nhập là không có vấn đề. Ai cũng có thể chủ động kiếm tiền, người cao quý cần mọi người chủ động đi tìm, có được giúp đỡ hay không còn tùy thuộc vào thái độ của mọi người.

Quả Bầu Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Phòng ngủ chính nên vừa phải

Theo quan điểm của Yang Zhai, cách kiếm tiền thực ra rất đơn giản. Trước hết, một gia đình có thể kiếm tiền hay không phụ thuộc vào phòng khách, và họ có thể tiết kiệm tiền hay không phụ thuộc vào phòng ngủ chính, là phòng phụ trách ngôi nhà. Nói chung, phòng khách phải lớn hơn phòng khách. Phòng khách lớn hơn phòng ở, có nghĩa là bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng căn phòng không nên quá nhỏ, bởi vì căn phòng tượng trưng cho kho bạc, còn nếu căn phòng quá nhỏ, bạn sẽ có ít cách tiết kiệm tiền hơn.

Sự giàu có là tươi sáng

Góc đối diện với cửa phòng khách của ngôi nhà được gọi là “tài sáng”. Trang trí ở đây gọn gàng và sạch sẽ, và điều quan trọng là giữ cho ánh sáng rực rỡ. Nếu ánh sáng không đủ sáng, bạn có thể sử dụng đèn để tăng cường. Chỉ bằng cách này, Thần tài mới có thể được mời để thu hút sự giàu có trong tình trạng tài chính ngăn nắp, sạch sẽ và sáng sủa. Nếu bạn cũng có thể đặt các linh vật tượng trưng cho sự giàu có, chẳng hạn như pha lê và thỏi vàng, thì sẽ càng thu hút được Thần tài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *