Tháng Mười 2, 2023

Hiện nay nhiều người rất chú ý đến việc điều chỉnh Phong Thủy và những điều kiêng kỵ. Bánh xe phong thủy là vật trang trí tương đối phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Bánh xe phong thủy có chức năng thu hút tài lộc và tích tụ tài lộc, thúc tài hóa giải tà khí, làm đẹp môi trường. Jing Yun: “Núi quản người, nước quản tài.” Vòng quay của bánh xe nước hoặc bóng nước chắc chắn sẽ hình thành thế năng nướcPhong Thủy May Mắn, còn nước lưu thông không ngừng tượng trưng cho ý nghĩa dòng chảy không ngừng, không ngừng, là tác dụng thúc đẩy phú quý, trung chuyển tài vận hiệu quả nhất. Hôm nay biên tập viên sẽ giới thiệu đến các bạn bài trí đặt vòng xoay phong thủy trong phòng khách.

Quả Bầu Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

1. Bánh xe phong thủy không được thẳng hàng với bếp nấu; Bởi vì vòng phong thủy thuộc thủy, bếp thuộc hỏa, nếu vòng phong thủy thẳng hàng với bếp sẽ phạm vào điều kỵ của thủy và hỏa. Thủy hỏa xung khắc, sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình;

Quả Bầu Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Quả Bầu Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Quả Bầu Phong Thủy May Mắn

2. Không đặt bánh xe phong thủy sau ghế sofa. Từ góc độ Phong Thủy mà nói, dựa vào nước là không phù hợp, bởi vì nước là vô thường, dựa vào nó khó mà tìm được sự ổn định. Vì vậy, nếu đặt bánh xe phong thủy phía sau ghế sô pha và cả gia đình ngồi ở đó hàng ngày sẽ không uy tín và ảnh hưởng đến sự ổn định của ngôi nhà. Và nếu đặt bánh xe phong thủy cạnh sofa cũng không cản trở đến phong thủy của ngôi nhà.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Quả Bầu Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn

3. Bánh xe phong thủy nên đặt ở vị trí dữ hoặc hung. Bánh xe phong thủy nước chảy được đặt ở một vị trí trong nhà để xua đuổi tà khí. Hướng dòng nước quay vào nhà để tụ tài; không để nước chảy ngược ra ngoài nhà sẽ bị hao tài tốn của; và đặt bánh xe phong thủy ở phía dữ có thể phát huy tác dụng trừ tà, đồng thời có thể tăng vượng khí, làm cho ngôi nhà thêm sinh động.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Quả Bầu Phong Thủy May Mắn

4. Không đặt bánh xe phong thủy dưới Thần tài. Tục ngữ có câu “phú quý tại vị trí của tài lộc” nên các vị thần tài như Tài, Tài, Thọ Tam Tinh đều được đặt tại vị trí vượng tài. chức vụ.Phong Thủy May Mắn, có thể đóng băng trên bánh. Đặt Thần tài trên vòng quay phong thủy là một sai lầm lớn. Bởi vì bánh xe phong thủy nên được đặt ở phía hung dữ của ngôi nhà, nếu Thần Tài được đặt gần bánh xe phong thủy, nó sẽ vi phạm nguyên tắc “của cải về vị trí của tài sản”, và nếu Thần Tài Của cải đặt trên bánh xe phong thủy sẽ gây phản cảm. Điều cấm kỵ “chính khí xuống nước” trong phong thủy có thể khiến bạn hao tài tốn của. Nơi đặt vòng phong thủy về cơ bản là phòng khách trong nhà. Nếu là vị trí văn phòng thì cũng ở sảnh vào. Đặt bánh xe phong thủy trong phòng khách có thể thu hút linh khí của trời đất, thu hút của cải và của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *