Tháng Chín 23, 2023

Tôi tin rằng mọi người đều hy vọng rằng Phong thủy trong nhà của họ sẽ thịnh vượng. Đương nhiên, nhiều người sẽ nghĩ về cách sắp xếp nó, và thường cần tìm người để sắp xếp nó. Vậy nên bố trí phòng khách như thế nào để chuyển tài lộc và phong thủy cục? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

đừng vượt qua trang trí

Cái gọi là xuyên qua có nghĩa là sau khi vào cửa, bạn phải đi qua phòng khách để đến phòng ngủ hoặc phòng ăn, bởi vì phòng khách là nơi của cải tụ lại.Phong Thủy May MắnNếu phải đi qua phòng khách để vào cửa mà đi ra ngoài thì khí trong phòng khách sẽ bị nhiễu loạn, dễ bị hao tài, tốn của.

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Phong Thủy May Mắn_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

vị trí đặt bể cá

Đặt bể cá trong phòng khách không chỉ đẹp mà những chú cá tung tăng bơi lội sẽ mang lại sinh khí cho phòng khách. Đó là một vật trang trí tốt, nhưng cần lưu ý rằng bể cá không được đối diện với cổng, bởi vì cổng là nơi kiếm tiền. Nếu đặt bể cá đối diện với cửa ra vào, rất dễ cản trở tài khí và làm hao tổn tài khí.

Quả bầu phong thủy may mắn

Cách bố trí phòng khách chuyển tài lộc và phong thủy cục

sự giàu có

Quả bầu phong thủy may mắn

Phần đông nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và tài sản của gia đình, và phần đông nam trong ngũ hành thuộc mộc. Các loại cây xanh được buộc bằng ruy băng hoặc dây màu đỏ như Cây trúc may mắn, Cây phát tài, Cây thường xanh, v.v. Tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà và đạt được hiệu quả “phúc khí”. Ngoài ra, theo quan điểm số họcPhong Thủy May MắnQuả hồ lô là một loại linh vật được người ta ưa chuộng trong phong thủy. Nó có hình dạng kỳ dị và từ xa xưa đã là biểu tượng của điềm lành, đồng thời cũng là sản phẩm tốt để bảo vệ nhà cửa. Âm thanh của quả bầu tương tự như “Fulu”, với hình dạng tròn và cong, có vẻ khá may mắn. Lối vào nhỏ và bụng lớn dường như có thể thu hút vàng bạc và đồ trang sức, vì vậy treo nó ở vị trí giàu có có thể thu hút sự giàu có. Không dễ để lấy tiền ra, và chức năng giữ tiền và tích lũy tiền là tuyệt vời.

Cách bố trí phòng khách chuyển tài lộc và phong thủy cục

Mẹo May Mắn: 360 Câu Hỏi Phong Thủy Kinh Doanh_Lục Bình Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

đặt linh vật may mắn

Muốn có tác dụng chuyển vận thì cần hình thành linh khí phong thủy tốt, và để hình thành linh khí phong thủy tốt thì có thể dùng nhiều phương pháp, chẳng hạn như đặt một số linh vật trong phòng khách, có thể có tác dụng tốt. tác dụng phong thủy, có thể làm cho phòng khách hình thành phong thủy tốt, có tác dụng chuyển vận! Vì vậy, đặt linh vật cũng là một thủ thuật trung chuyển vô cùng đơn giản. Có rất nhiều linh vật thích hợp đặt trong phòng khách như: Thái, Phúc, Trường sinh, Thần tài, Cóc vàng, Tỳ hưu, Ngọc như ý, Bắp cải,… Những linh vật này có thể tăng cường vượng khí cho phòng khách nếu được đặt. Phong Thủy, để thu hút nhiều may mắn và tài lộc, giúp gia đình thịnh vượng và gặp nhiều may mắn! Vì vậy, đặt linh vật trong phòng khách có tác dụng trung chuyển tài vận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *