Tháng Tư 22, 2024

Như câu nói: tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì tuyệt đối không thể. Vì vậy, trong cuộc sống hàng ngày, việc thu hút tài lộc và vận nước là vô cùng quan trọng. Ví dụ, trong một số nhà hàng, câu lạc bộ cao cấp hoặc dinh thự, hầu hết các vị trí giàu có đều được đặt những con thú thần thoại, cóc vàng ba chân hoặc dồi dào. Những người không sẵn sàng thể hiện những điều này có những cách khác để kiếm tiền cho mình. Giáo viên sẽ chỉ cho bạn sau đây.

Cách thứ nhất là mang theo một số phụ kiện may mắn, đây cũng là một cách rất phổ biến trong cuộc sống. Nhưng phụ kiện cũng nên được chọn để phù hợp với lĩnh vực của họ. Điều này không chỉ cải thiện tài vận mà còn tránh được những tai họa nhỏ trong cuộc sống. Chẳng hạn như: vòng tay may mắn, hạt chuyển, nhẫn đuôi, vòng tay ngọc bích, v.v.

Bầu Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Cách 2: Phương pháp hút tài lộc bằng phong bao lì xì. Chọn một phong bì màu đỏ thông thường, đặt những đồng xu có kích cỡ khác nhau vào đó, cho vào túi hoặc ví của bạn và mang theo bên mình. Dưới gối, về lâu dài, của cải của bạn sẽ ngày càng thịnh vượng.

Phương pháp thứ ba: chuẩn bị một cái lọ trong suốt và sạch sẽ, có thể đựng tiền xu, đổ nước âm dương vào (nửa vòi nước, nửa đun sôi)Phong Thủy May MắnKhoảng bảy tám phút là đầy, sau đó bỏ mười đồng tiền giống nhau vào bình, để ngoài trời một ngày một đêm, vì ngày là dương, đêm là âm, cuối cùng chuyển bình vào nhà, thành tâm. sẽ thu hút được nhiều của cải.

Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Lục Bình Phong Thủy May Mắn_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

Thứ tư: phương pháp phổ biến hơn là cầm đồng xu trong tayPhong Thủy May Mắn, thực hiện một điều ước một cách chân thành, sau đó thực hiện điều ước quay lưng lại với hồ bơi hoặc biển. Sau khi thực hiện một điều ước, đừng nhìn lại xem đồng xu đã rơi ở đâu. Tấm lòng của bạn càng chân thành bao nhiêu thì điều ước của bạn càng dễ thành hiện thực bấy nhiêu.

Bạn có biết phong thủy của những vận may này? Trên thực tế, những điều này chỉ có thể được sử dụng như một công cụ hỗ trợ để bạn tiến xa hơn, và nguyên nhân sâu xa nằm ở chính bạn. Chỉ có điều bạn càng làm việc chăm chỉ thì bạn càng may mắn, vận may của sự giàu có sẽ theo sau và những sự hỗ trợ này thực sự có thể đóng một vai trò nào đó.

Tác giả của bài viết này đã tham gia vào số học phong thủy trong hơn 30 năm. Thông thạo phân tích tử vi, cải thiện tình yêu, hôn nhân, may mắn trong sự nghiệp, anh chị em, đổi tên, cầu tài và chuyển vận, cầu may và tránh ác, najib may mắn, và nghiên cứu chung về số mệnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *