Tháng Tư 18, 2024

Mùa xuân đã đến, nhiệt độ đang dần tăng lên, tiết trời hửng nắng, vạn vật đang hồi phục. Trong mùa xuân ấm áp này, có một bầu không khí sôi động và tươi đẹp ở khắp mọi nơi. Trong hào quang tràn đầy sức sống vô tận này, một số phương pháp Phong Thủy đơn giản có thể mang lại may mắn cho chúng ta. Hãy cùng biên tập viên theo dõi để hiểu nhé.

Mùa xuân là mùa mộc hưng thịnh, cỏ cây hoa lá đều là mộc, trong phong thủy trong nhà, hướng đông cũng là mộc, nên đặc biệt chú ý đề phòng tà khí do xếp gỗ gây ra. Ở phía đông của nhà bạn, không nên đặt cây xanh quá lớn hoặc quá rậm rạp hoặc chậu hoa và cây cỏ, kẻo làm tà khí ở phương này nặng hơn, phá hỏng vận khí của bạn. Ngoài ra, nếu cổng quay về hướng Đông thì không nên đặt những chậu cây quá lớn hoặc rậm rạp ở cổng.Phong Thủy May Mắnđể không ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Nếu một trong ngũ hành quá thịnh, các phương diện liên quan của nó sẽ càng nổi bật, nhưng lại có thể dẫn đến các phương diện khác bị khiếm khuyết. Gỗ tượng trưng cho lòng nhân từ. Người có Ngũ hành và Vượng địa rất dễ tin người khác, và họ cũng dễ tin người khác. Bị lừa cũng là người hay ghen, vì vậy tốt nhất không nên đặt chậu cây quá lớn hoặc quá rậm rạp ở nhà cho những người như vậy, nếu không sẽ làm tăng thêm năng lượng của sự ghen tị và khiến bạn phải chịu những tổn thất không đáng có.

Sau một mùa đông lạnh giá, cây xanh hoặc hoa lá trong nhà của nhiều người có thể khô héo, ở những vùng giá rét, một số cây xanh có thể bị chết. Mùa xuân đến rồi, những chậu cây đặt trong phòng khách nhất định phải kịp thời thay thế bằng những chậu cây mới, có sức sống tốt thì mới đạt được hiệu quả Phong Thủy tốt. Nếu chúng bị bỏ qua, nó cũng có thể gây ra một số ảnh hưởng phong thủy xấu. Đặt những chậu cây mới cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của mọi người và mang lại cho mọi người tâm trạng tốt.

Mùa xuân đang nở rộ!Phong Thủy May MắnMẹo 1: Dọn dẹp

Trong mùa tốt đẹp của mùa xuân ấm áp và hoa nở, thời tiết trở nên ấm áp hơn. Trong khi thời tiết vẫn tốt, bạn cũng có thể dành thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Đặc biệt là các cửa hút gió của nhà như cửa ra vào, cửa sổ không được tích tụ bụi bặm hoặc mảnh vụn, nếu không khí khó vào thông suốt, khí bẩn không thông ra được, rất bất lợi cho tài vận. Vì vậy, nếu có thời gian, bạn cũng có thể dọn dẹp sạch sẽ và giữ cho căn phòng luôn thông thoáng. Điều này không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà còn mang lại may mắn nữa!

Mùa xuân đang nở rộ!Phong Thủy May MắnMẹo 2: Treo tranh

Treo một số bức tranh đẹp trên tường nhà có thể làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạnPhong Thủy May Mắn, cũng có thể thu hút tiền. Một số bức tranh tốt lành có chức năng thu hút sự giàu có, chẳng hạn như tranh hoa mẫu đơn, có thể thu hút sự giàu có. Nếu hiên nhà và phòng khách nhà bạn cần năng lượng dương thì có thể treo tranh hoa hướng dương, đặc biệt là hướng có sáu hung tinh trong nhà là hướng xui xẻo, hao tài tốn của. Nó phù hợp để treo những bức tranh tràn đầy năng lượng tích cực như hoa hướng dương. , có thể cải thiện vận may gia đình và mang lại sự giàu có.

Mùa xuân đang nở rộ!Phong Thủy May MắnBí mật thứ ba: Vị trí giàu có

Vị trí giàu có là nơi của cải tụ lại. Phong thủy tốt cho vị trí tài chính có thể mang lại cho mọi người một dòng tiền may mắn ổn định, nếu không nó sẽ không có lợi cho sự giàu có may mắn và khiến mọi người đau khổ trong việc tìm kiếm sự giàu có. Vị trí tài chính nên được giữ sạch sẽ, vì vậy bụi trên vị trí tài chính nên được làm sạch thường xuyên để giữ cho nó sạch sẽ. Ngoài ra, tài vận nên sáng sủa, nếu sáng sủa thì tài lộc thuận buồm xuôi gió, tài lộc tự nhiên thuận buồm xuôi gió. Với sự xuất hiện của mùa xuân, mọi thứ hồi sinh. Đặt cây may mắn ở vị trí tài lộc rất có lợi cho việc thu hút tài lộc, làm của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *