Tháng Mười 2, 2023

Phong thủy nói chung bị giới hạn bởi môi trường địa lý xung quanh, trong khi ảnh hưởng của trường hào quang được xác định bởi bố cục của chính nó. Nếu được tạo ra đúng cách, sự thay đổi của khí và nước sẽ mang lại tác dụng phong thủy để thu hút tài lộc. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn điểm qua 9 yếu tố phong thủy chiêu tài lộc vào nhà cũng như một số điểm lưu ý sao cho phù hợp với ngôi nhà của bạn. Hãy cùng nhau tham khảo dưới đây.

1. Nhìn núi nhìn quê

Wangshanwangxiang có nghĩa là hướng của ngôi nhà là tốt lành nhất, đó là yếu tố đầu tiên của Fengshui. Hướng của Vọng sơn nên thể hiện khí thế hùng vĩ, uy nghiêm, hướng của Vọng sơn nên mở cửa để thu khí, phóng thủy, vượng tài v.v.. Nhân tài vượng phát.

2. Mở cửa

Mở cửa gặp điềm lành thường là mở cửa thấy màu đỏ, mở cửa thấy màu xanh, mở cửa thấy tranh, mở cửa thấy cảnh, mở cửa gặp điềm lành, v.v.Phong Thủy May Mắnlàm cho mọi người cảm thấy rất vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh.

3. Đặt nước ở cửa

Nếu vị trí của cửa thích hợp, hãy sử dụng vị trí của cửa và đặt một bể cá bên cạnh cửa, có thể vun đắp tình cảm và nâng cao tiền tài cho gia đình.

4. Đồ cúng phong thủy xua đuổi tà khí

Phong thủy của gia đình nào cũng không thể nào hoàn hảo được, phong thủy xấu cần phải hóa giải. Ví dụ, đồng xu Liuhuang, quả bầu, bể cá và la bàn đều là những sản phẩm cao cấp nhất để xua đuổi tà ma.

5. Khởi hành pha lê

Treo đèn chùm pha lê trong nhà có thể tăng tài vận cho ngôi nhà. Phòng khách phù hợp hơn, nhưng nên thận trọng khi sử dụng phía trên giường trong phòng ngủ.

6. Thư pháp và Hội họa Geely

Tranh và trang trí thư pháp không chỉ có thể tạo ra một bầu không khí giàu có và quý phái mà còn truyền cảm hứng cho mọi người. Trong sảnh có thể treo tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho phú quý, tranh cá chép tượng trưng cho dư giả hàng năm, tranh tùng hạc tượng trưng cho trường thọ. Nếu kết hợp tướng số và phong thủy của gia đình để tùy chỉnh thư pháp và tranh vẽ thì việc tụ tài phú quý sẽ dễ dàng hơn.

Bảy, núi cao nước thấp

Phong thủy chú ý đến sự kết hợp của núi cao và nước thấp. Núi chủ thủy, chủ vượng tài. Có thể căn cứ chiều cao nhà phù hợp với hoa văn phong cảnh để tối ưu hóa Phong thủyPhong Thủy May Mắnđồng thời cải thiện đường cong của nội thất ngôi nhà.

8. Ngôi nhà không trống

Nếu ngôi nhà là thể hiện sự thịnh vượng và sinh khí, thì hiện tượng ít người trong nhà là điều tối kỵ nhất. Đối với một công trình kiến ​​trúc có không gian phòng khách tương đối rộng cần được lấp đầy đồ nội thất và sắp xếp một cách khéo léo để phong phú nhưng không trống trải. Trong nhiều biệt thự, phòng ngủ chính quá rộng, không có lợi cho việc tích tụ của cải.

Chín, đầy dương

Phong Thủy chú ý đến sự cân bằng âm dương, không chỉ cơ thể con người mà nhà ở cũng tuân theo nguyên tắc này. Nếu trong nhà có quá nhiều cửa sổ sẽ dư thừa dương khí, khó tụ tài; nếu cửa sổ quá ít thì âm khí sẽ quá dồi dào, dễ dẫn đến âm khí và bệnh tật.

Tóm tắt: Trong trang trí nội thất gia đình, chúng ta phải chú ý đến sự sắp xếp của các vì sao được hình thành bởi tử vi của chính chúng ta, điều này quyết định chúng ta có thể sử dụng bao nhiêu năng lượng tự nhiên trong môi trường gia đình để cải thiện tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *