Tháng Mười 2, 2023

Sự hiểu biết của nhiều người về Phong Thủy thường dựa trên sự giàu có. Rốt cuộc, nhiều người trong một số gia đình giàu có nghĩ về cách thu hút sự giàu có và cách sắp xếp Phong Thủy để có được sự may mắn về sự giàu có. Vậy bí quyết phong thủy chiêu tài lộc vào nhà là gì? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Phong Thủy May Mắn

Đặt cây xanh ở hướng Đông Nam phòng khách

Trong phong thủy truyền thống, trong ngũ hành, hướng đông nam của ngôi nhà thuộc mộc, hướng này cũng là biểu tượng của phú quý. Vì vậy, nên đặt những chậu cây xanh ở đây để tăng vượng khí cho gia đình. Về lựa chọn cây phải là cây thường xanh, lá to, cành xum xuê. Ngoài ra, nên buộc dây đỏ hoặc dải vải đỏ trên chậu cây, vì cây mang tính âm, có thể khắc chế âm, có tác dụng thu tài lộc.

Vật Trang Trí Phong Thủy May Mắn Bình An Trong Văn Phòng_Lucky Fengshui_Phong Thủy May Mắn

môi trường trong sạch

Sự sạch sẽ của môi trường gia đình cũng liên quan chặt chẽ đến sự giàu có. Nếu nhà cửa luộm thuộm, bụi bặm, khung cảnh trong nhà bẩn thỉu thì Thần Tài khi nhìn thấy khung cảnh nhà cửa như vậy sẽ đi đường vòng và sẽ không bao giờ bước vào nhà bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn ngôi nhà của bạn thịnh vượng, bạn phải giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ và ngăn nắp.

Một số thủ thuật Phong Thủy tốt cho vận may trong nhà là gì

Sử dụng hợp lý gương và tranh

Ngoài sự giàu có, “lương thực” tốt ở nhà cũng có thể là một loại của cải. Muốn ăn uốngPhong Thủy May Mắn, mà còn phải chú ý đến phong thủy của nhà hàng. Treo gương trên tường cạnh bàn ăn không những có thể đảm bảo sự thông thoáng, sạch sẽ mà còn có thể tăng lượng bữa ăn, tăng gấp đôi tài vận tích lũy. Nhưng trong phòng ngủ không nên treo gương cạnh giường, nửa đêm dễ phản tà khí cho gia chủ. Điều này cũng đúng với hội họa. Treo thêm những bức tranh cát tường trong phòng khách và phòng ăn cũng có thể làm cho tài vận thêm thịnh vượng.

Một số thủ thuật Phong Thủy tốt cho vận may trong nhà là gì

Người sáng lập Gia Môn

Cửa là thiết yếu trong một ngôi nhà, nhưng ngày nay nhiều người lựa chọn cửa vòm vì phong cách và đặc biệt, điều này không tốt lắm. Cửa là lối đi thông hơi kết nối trong nhà và ngoài trời. Cửa mở tốt, gọn gàng và có kế hoạchPhong Thủy May Mắn, không chỉ có thể tăng thêm vẻ sang trọng cho tổng thể diện mạo của gia đình mà còn thu hút của cải, của cải. Trên thực tế, từ góc độ Phong thủy mà nói, cổng vuông vức là phù hợp nhất, như vậy không những có thể thu hút tài lộc mà còn được Thần tài chiếu cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *