Tháng Chín 23, 2023

Cách sắp xếp mặt tiền cửa hàng để thu hút tài lộc

Cách sắp xếp mặt tiền cửa hàng để thu hút tài lộc

Lưu ý rằng nó phù hợp với tử vi của ông chủ. Tử vi của mọi người đều có ngũ hành thuận lợi, màu sắc trang trí cửa hàng, tên gọi,… phải phù hợp với tử vi của ông chủ.

Lựa chọn trang web là quan trọng. Đối với văn phòng ba trong một trong môi trường chung, cửa hàng nên ở vị trí tốt lành và mạnh mẽ ở 60 độ và mộ ở 30 độ. Môi trường chung của cửa hàng tương đối tốt. Điều quan trọng là các cửa hàng trên cùng một con phố hoạt động khác nhau.

Hãy chú ý đến hào quang. Nơi dòng người qua lại là khu náo nhiệt. Cửa không nên quá nhỏ. Cửa của cửa hàng cũng nên tránh đối diện với một số tòa nhà không may mắn mà Phong thủy đề cập, chẳng hạn như ống khói, nhà vệ sinh, nhà tang lễ, bệnh viện, chống lại tà khí, v.v.

Có kiến ​​thức trong việc đặt linh vật. Làm thế nào để thu thập may mắn? Các vật phẩm tốt lành được sử dụng để thu hút sự giàu có, chẳng hạn như Pixiu, Thần tài, Yuanbao, bát cá vàng, v.v., nên được đặt ở vị trí thịnh vượng để phát huy tác dụng của chúng. Hơn nữa, cách sắp xếp của Văn Võ Thần Tài cũng khác.

Thay đổi hướng của lối vào: Thêm một tấm vải hoặc rào chắn trước cửa hàng để thay đổi hướng của lối vào cửa hàng để vào cửa hàng từ bên cạnh.

Đặt hoa và cây ở lối vào cửa hàng: Đây là cách mà nhiều doanh nghiệp thích sử dụng, bởi vì đặt cây ở lối vào có thể trang trí mặt tiền cửa hàng và quan trọng hơn là có thể tăng thêm sinh khí.

Hầu hết bụi là nước: vì nằm ở ngã tư nên bụi phải rất lớn, cái gọi là “đường vội” thường gắn liền với bụi. Vì vậy, cửa ra vào của cửa hàng nên được lau chùi nhiều hơn và tưới nước nhiều hơn để ngăn chặn tà khí bay xung quanh. Về vị trí của cửa hàng, nếu không phải là khu vực sầm uất, bạn có thể dỡ bỏ những vật cản tầm mắt của cửa hàng, hoặc có thể treo biển quảng cáo lên trên cửa hàng.

Mô hình phong thủy của cửa hàng nên tránh các tòa nhà không may mắn xung quanh. Nó chủ yếu đề cập đến các tòa nhà khiến mọi người cảm thấy khó chịu, chẳng hạn như bệnh viện, nhà vệ sinh, ống khói và nhà tang lễ. Những tòa nhà này hoặc khói đen cuồn cuộn, hoặc bốc mùi, hoặc kêu khóc, hoặc rên rỉ ốm yếu. Phong thủy tin rằng thông tin do những tòa nhà không may mắn này mang lại là dữ dội. Nếu có những tòa nhà này xung quanh, chắc chắn sẽ có ít khách hơn. Con người thường xuyên ở trong một môi trường như vậy, cũng có thể dẫn đến thiếu năng lượng, tâm không tốt và mắc bệnh hiểm nghèo.

Trang trí cửa hàng nên làm nổi bật hình thức

Trước khi khách hàng bước vào cửa hàng, họ có thể biết cửa hàng đó dành cho mục đích gì, liệu họ có quan tâm đến nó hay không và liệu họ có sẵn sàng đi dạo hay không. Điều này không chỉ liên quan đến tên của cửa hàng mà còn liên quan đến việc trang trí mặt tiền của cửa hàng, điều này rất quan trọng. Ví dụ: tên cửa hàng trên thanh ngang của cửa hàng có nổi bật hay không, cách trưng bày sản phẩm có làm nổi bật đặc điểm của cửa hàng hay không, v.v. thu hút khách hàng quan tâm. Một mặt, nó thuận tiện cho khách hàng. Điều này cũng rất có lợi cho những người điều hành cửa hàng, không chỉ cho mục đích quảng cáo mà còn tiết kiệm năng lượng. Trang trí nội thất của cửa hàng nên được kết hợp với các sản phẩm mà nó kinh doanh, sắp xếp hợp lý và làm nổi bật các đặc điểm của ngành.

Mở cửa và nhìn vào chiếc bình, được không?

Xét từ góc độ phong thủy, mở cửa nhìn thấy bình là không tốt. Nhưng đây là nơi dễ sai sót nhất trong nhiều đồ đạc trong nhà. Đặt một chiếc bình đối diện trực tiếp với cửa ra vào được coi là trang nhã và tinh tế hơn. Trên thực tế, từ góc độ phong thủy nhà ở, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng và vận may tình duyên. Ví dụ, rất dễ có người thứ ba trong hôn nhân, chẳng hạn như nam hoặc nữ chưa kết hôn. Mối quan hệ đã lâu không được giải quyết, và đôi khi nó liên quan đến những điều này.

Giải pháp: Thay vì để trống chiếc bình, bạn có thể cắm một số bông hoa thật hoặc một số loại cây. Một cách khác là di chuyển nó đến một số nơi hoặc góc mà khi mở cửa không thể nhìn thấy, điều này đương nhiên không có tác dụng.

Mở cửa và nhìn vào màn hình, được chứ?

Đối với tình huống mở cửa để nhìn thấy bình phong hoặc lối vào, tôi tin rằng nhiều người đã nhìn thấy nó. Bởi vì ở các đô thị ngày nay, cửa thường hướng ra ban công nên nhiều người thích thêm bình phong hoặc mái hiên trước cửa. Về điểm này, nếu cửa hướng về phía đông bắc, nam hoặc tây bắc, về nguyên tắc, không nên đặt thêm bình phong hoặc mái hiên ở cửa ra vào, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và một số cơ hội thăng tiến trong công việc.

Giải pháp: Khi gặp các trường hợp trên, tốt nhất bạn nên tháo màn hình. Nếu đã sửa thì thêm bể cá ở hai bên trái phải trước bình phong, tức là gần cổng. Về nguyên tắc, tôi không ủng hộ việc thêm bình phong hoặc lối vào cho phong cách nhà, thường thì ưu điểm nhiều hơn nhược điểm.

Mở cửa ra là thấy thanh gươm hay con dao treo trên tường, được không?

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Lucky Fengshui

tại thời điểm nàyPhong Thủy May Mắn, mà hầu hết mọi người biết sẽ là xấu. Vì kiếm là vật trang trí mang tà khí mạnh nên không thích hợp trong nhà của người bình thường, trừ khi có người làm chính trị, pháp luật, quân cảnh, phòng cháy chữa cháy,… mới phù hợp. Ngoài ra, việc người khác mở cửa và nhìn thấy những đồ trang trí này là điều không tốt. Dễ gây ra những lời đàm tiếu, tranh chấp, vướng víu, tranh chấp, thậm chí là quan chức bất bình, đau đầu v.v., nghiêm trọng còn có thể dẫn đến phẫu thuật do thể chất không tốt.

Giải pháp: Tốt nhất là tháo nó ra hoặc treo nó lên nghiên cứu. Nếu bạn thực sự thích treo cổ, tốt nhất nên buộc một mảnh vải đỏ vào thanh kiếm hoặc con dao, và nó có thể bị khuất phục và hóa giải một cách tự nhiên.

Mở cửa và nhìn ra ban công, được không?

Trong các công trình đô thị hiện đại, nhiều gia đình khi mở cửa, hoặc cửa thông với ban công đều có thể nhìn thấy ban công. Điều này thường có một số ảnh hưởng đối với vận may, ví dụ như vận may thì tốt nhưng tiêu tiền nhiều nơi, tức là vận may đến rồi đi, vận may không thể cứu vãn được.

Cách giải quyết: Bạn có thể trồng một số loại cây trên ban công một cách hợp lý, hoặc sắp xếp ghế sofa trong phòng khách theo hình bảy chữ L hoặc hình chữ L, vấn đề này sẽ tự nhiên được giải quyết.

Mở cửa và nhìn vào cửa phòng tắm, được chứ?

Loại tình huống này thường gặp trong phong thủy của những ngôi nhà quy mô lớn, và nó thực sự sẽ gây ra một số tác động xấu. Ví dụ, những điều tốt đẹp trong công việc mất nhiều thời gian, có nhiều trở ngại và dễ mắc sai lầm trong công việc và sự nghiệp. Về thể chất, dễ xảy ra các vấn đề về đường tiêu hóa hoặc phụ khoa.

Giải pháp: Bạn có thể treo rèm trước cửa phòng tắm. Hoặc dán một bức tranh phong cảnh trên cửa phòng tắm, những vấn đề như vậy cũng có thể được giảm bớt hoặc giải quyết.

Mở cửa và kiểm tra tủ lạnh, được không?

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Lucky Fengshui

Trong cuộc sống, tủ lạnh thường thích hợp đặt ở các góc. Nếu bạn mở cửa và nhìn thấy tủ lạnh, điều đó có nghĩa là công việc, các mối quan hệ và của cải đều bị tiêu hao. Nó có nghĩa là nhiều thứ cần phải nỗ lực nhiều hơn hoặc nỗ lực nhiều hơn để thành công, và nó có nghĩa là mọi thứ chỉ có thể được giải quyết hoặc hoàn thành bằng cách làm việc chăm chỉ hơn những thứ khác.

Giải pháp: Tốt nhất là bạn nên phủ một miếng vải lên tủ lạnh, nhưng cố gắng không dùng vải đỏ, hãy dùng một ít vải trơn.

Sau đó mở cửa và nhìn vào máy giặt, được chứ?

Mở cửa ra xem tình trạng của máy giặt, tình hình trong cuộc sống không quá nhiều. Nhưng một khi gặp phải tình huống này, nhất định không được xem nhẹ, bởi nó sẽ khiến tài vận của bạn tiêu hao như nước chảy. Bạn không những không thể tiết kiệm tiền mà còn thường xuyên tiêu xài hoang phí trong tương lai và thậm chí mắc nợ nần chồng chất. Hơn nữa, trong trường hợp này, trong gia đình có người thường xuyên đi công tác, hoặc thường xuyên phải tăng ca tại nơi làm việc.

Giải pháp: Tốt nhất bạn nên kê thêm một vật gì đó ở phía trước máy giặt, chẳng hạn như một chiếc tủ nhỏ, thậm chí là một chậu cây,… để giải quyết những tình huống này.

Mở cửa và nhìn vào gương, được không?

Một số người thích treo một chiếc gương đối diện trực tiếp với cửa ra vào, để họ có thể nhìn vào quần áo của mình khi ra vào. Cách sắp xếp này cũng khá không tốt, dễ gây chóng mặt, đau đầu, mất ngủ và các hiện tượng khác ở phụ nữ.

Giải pháp: Nên gỡ bỏ nó. Ít nhất khi không sử dụng, hãy giấu gương hoặc dùng khăn che lại.

Bố Cục Phong Thủy Cửa Hàng

1. Nếu cửa là nơi phúc khí vượng khí, dương khí dồi dào thì sẽ mang lại tiếng tăm, khí thịnh, tài lộc đương nhiên vượng.

2. Hai bên cổng phải có người canh giữ để tiền được an toàn.

3. Đi thẳng ra cửa, tay không.

4. Cúi đầu ngoài cửa lòng đầy âu lo.

5. Cổng đã bị hack, đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu.

6. Đường cái quanh co, ngươi đi lầm đường.

7. Thêm tín dụng, và nguồn tài chính đang đến.

8. Thêm đèn lồng, kinh doanh phát đạt.

9. Tăng hoa, tăng phước, tăng giá trị.

Phong Thủy May Mắn_Qing Hỏi Thầy Phong Thủy Hồng Kông Đặt Gì Trong Phòng Khách Để May Mắn_Lucky Fengshui

10. Tăng trụ cửa để thu hút của cải và kho báu.

11. Thêm kỳ lân, phúc lộc rút vàng.

12. Nếu bạn tăng số lượng Pixiu, bạn sẽ thường xuyên gặp vận may.

13. Thêm voi để thu hút của cải và kho báu.

14. Ba cửa thông suốt, tiền bạc khan hiếm.

15. Giữa cửa và góc cửa thường xảy ra cãi vã.

16. Đối diện cửa có góc nhọn, thường xảy ra cãi vã.

17. Cặp cửa xuống dốc, tài lộc giảm sút.

18. Vừa vào cửa sẽ thấy nhà vệ sinh, ám số bệnh hoạn.

19. Vào cửa xem gương, đề phòng có quỷ ám.

20. Cổng cao thấpPhong Thủy May MắnHãy chú tâm vững vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *