Tháng Mười 2, 2023

Loại nhà nào có thể thu hút tiền? Loại nhà nào bạn không thể vào nếu bạn giàu có và quyền lực? Giàu có là điều ai cũng muốn, làm thế nào để thu hút sự giàu có? Loại trang trí nào có thể tăng sức mạnh thu hút tiền bạc?

Ai cũng biết Mèo may mắn, vậy Ngôi nhà may mắn là gì và Ngôi nhà may mắn trông như thế nào? Trước hết phải có môi trường sống tốt, tức là bố cục rộng rãi, sau đó là bản thân ngôi nhà phải vuông vắn, cửa phải mở ở tài vị, như vậy mới có thể thu hút tài lộc, phú quý, vạn sự như ý. suôn sẻ. Nhiều linh hồn xấu xa sẽ không xuất hiện bên trong hoặc bên ngoài ngôi nhà.

Sau khi chọn nhà, nó phụ thuộc vào thời gian chuyển đến của chủ sở hữu, điều này cũng liên quan đến sự giàu có. Cần kết hợp vận mệnh của gia chủ và phong thủy hình thái của ngôi nhà để chọn thời điểm và địa điểm thuận lợi nhất cho việc thu hút tài lộc, để tụ tài.

Một câu hỏi khác, Thần tài ở đâu? Nếu bạn muốn thu hút sự giàu có, bạn phải biết vị trí của Thần Tài.

Nếu bạn muốn thu hút tiền, trước tiên bạn phải biết tiền ở đâu. Của cải là nơi có thể làm ăn phát đạt, là nơi thịnh vượng nhất trong gia đình. Theo các hình thái nhà ở khác nhau, vị trí tài vận cũng khác nhau. Cùng với những thay đổi về phong thủy, tình hình tài chính sẽ thay đổi gần như hàng năm. Ngoài ra, do có nhiều môn phái Phong Thủy nên quan điểm về phú quý của mỗi gia đình không hoàn toàn thống nhất.

Có người cho rằng hướng cửa xiên là vị trí phú quý, có người cho rằng ba ngôi sao bay của ngôi nhà là bạch thứ nhất, bạch thứ sáu và bạch thứ tám, thậm chí có người còn dùng quẻ vận mệnh để cầu tài . tình trạng giàu có. Tìm ra tất cả các vị trí có thể được coi là giàu có. Miễn là bạn tránh tích tụ những vị trí xấu xa và giữ vị trí giàu có, bạn có thể có một năm tốt lành.

Những vật dụng thuộc thủy không được đặt ở phương vị vượng tài, chẳng hạn như cây thủy sinh, thủy tiên, trúc phát lộc… Việc đặt chậu cây cũng không sao. Những loại cây này có sức sống và tươi tốt nhưng lại mang tài lộc vào nhà. Nhưng tuyệt đối không đặt những loại cây có gai như xương rồngPhong Thủy May Mắnvì cây có gai sẽ có ảnh hưởng xấu đến của cải.

Các thiết bị điện được sử dụng thường xuyên không dễ đặt vào vị trí tài chính. Việc sử dụng các thiết bị điện sẽ làm thay đổi luồng khí ở vị trí tài vượng, khiến năng lượng tài vượng không thể ngưng tụ. Đừng đặt nặng những thứ quá nặng về tài chính. Nếu vị trí tài chính bị ức chế, nó sẽ dẫn đến vận may kém.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Kính, gương và các vật dụng khác nên tránh xa vị trí tài lộc. Những vật phẩm này sẽ phản ánh sự giàu có và không thể giữ được.

Hấp thụ của cải lâu dài có thể cải thiện may mắn giàu có. Có rất nhiều của cải ở vị trí tài chính, vì vậy ghế sô pha, giường ngủ, bàn ăn và các vật dụng khác tốt nhất nên đặt ở vị trí tài chính. Ăn ngủ ở nhà thường bị ô nhiễm bởi đồ đạc. Cũng có thể đặt một số bàn và tủ nhỏ ở phương vị tài, đặt một số vật phẩm chiêu tài lộc. Để không bị chiếm dụng tiền, những đồ nội thất nhỏ này không nên quá cao.

Các linh vật được đặt ở vị trí giàu có có thể nhận được gấp đôi kết quả với một nửa nỗ lực và một số linh vật may mắn có thể được lựa chọn cẩn thận để đặt.

Vị trí tài vị không nên đặt tượng các con thú hung dữ như đại bàng, báo, hổ. Nuôi thú dữ không hái ra tiềnPhong Thủy May Mắnthay vì rải tiền.

Ánh sáng của vị trí tài chính cũng rất quan trọng. Tốt nhất là có ánh nắng mặt trời hoặc ánh sáng chiếu thẳng vào vị trí tài chính, điều này rất hữu ích để cải thiện vận may của sự giàu có. Nếu ánh sáng ở vị trí tài chính quá tối, bạn có thể đặt một ngọn đèn luôn cháy.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *