Tháng Tư 17, 2024

Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn

hình ảnh may mắn

Chuyển đến nhà mới cần chú ý những gì?

1. Ngày chuyển nhà mới, động phong thủy, nhất định không được tức giận chứ đừng nói đến chửi bớiPhong Thủy May Mắnđặc biệt là trẻ em. phải nói những lời tốt lànhPhong Thủy May Mắnlàm điều lành.

2. Ngày nhập trạch nhất định phải đun một nồi nước sôi, nghĩa là tài lộc lăn tăn. Đồng thời, cắm các loại chậu (nhà bếp, phòng tắm, v.v.), vặn vòi, cho nước chảy ra từ từ; vì nước loãng chảy lâu tức là bát đầy. Bạn cũng có thể bật quạt điện trong nhà để thổi gió xung quanh nhưng không được hướng ra cổng, tức là gió thổi và nước thổi.

3. Tốt nhất là nên khấn vái tứ phương, ngũ phương khi vào nhà, nhất là những ngôi nhà xây dựng theo phong thủy.

hình ảnh may mắn

4. Việc chọn ngày lành tháng tốt chuyển về nhà mới rất quan trọng. Chuyển nhà mới cần xem xét kỹ càng, chọn ngày lành tháng tốt, tránh bất cẩn. Để chọn ngày, vui lòng tham khảo Daily Tongsheng; “Tongsheng” bao gồm: Yima, Tianma, Dehe, Kairi, Chengri, Amnesty, Tianyuan, Sixiang, Shide, Minri, Yueen, v.v., phù hợp để di dời. Chú ý tránh những ghi chép trong “Tống sinh”: tứ phế, ngũ mộ, tứ biệt,

Phá vỡ mặt trời, các ngày trong tuần, thu hoạch mặt trời, đóng cửa mặt trời, bốn tuyệt đối, chết, quay trở lại điều cấm kỵ, Tianguan, Dashi, Yuelei, Yuexing, Sansha và những ngày khác. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào việc ngày này có trùng với các cung hoàng đạo của gia đình hay không. Trường hợp trùng thì phải chọn ngày khác. Trên cơ sở đó, kết hợp với tử vi ngày sinh của gia chủ để tìm ra giờ phù hợp cụ thể trong ngày, xác định giờ phong thủy chuyển về nhà mới phù hợp.

5. Đặc biệt nhắc nhở: Nếu có phụ nữ mang thai ở nhà, tốt nhất không nên chuyển đến nhà mới. Nếu nhất định phải chuyển nhà, tốt nhất nên mua một chiếc chổi mới tinh, đồng thời để sản phụ dọn dẹp sạch sẽ mọi đồ đạc trước khi chuyển đi, tránh làm ảnh hưởng đến thai nhi. Việc chứng kiến ​​toàn bộ quá trình di dời không được khuyến khích nếu bạn đang mang thai. Trong thời gian tốt lành của việc di dời, tốt nhất nên làm một số công việc như đun nước, nấu nướng, cúng thần, đốt pháo.

hình ảnh may mắn

6. Nếu chuyển đến nhà mới và đi xa, bạn nên mang theo một nắm gạo, một nắm đất và một chai nước nhỏ trong hành lý đến nhà mới. Điều này càng đúng hơn khi di chuyển từ tỉnh này sang tỉnh khác chứ chưa nói đến nước ngoài. Điều này ngăn ngừa thích nghi và nhớ nhà.

7. Sau khi chuyển nhà, dù bao lâu, để gia đình được bình an, thịnh vượng, nên tổ chức lễ cúng gia thần, hoặc đốt một tràng pháo nhỏ trong nhà.

8. Khi chuyển đến nhà mới và động Phong Thủy, tốt nhất là để người khác xử lý những đồ đạc cần chuyển ra khỏi nhà mới. Chuyển đến một ngôi nhà mới, tốt nhất là tự mình làm điều đó. Khi chuyển đến nhà mới, cả gia đình không nên dọn về tay không.

9. Giờ vào nhà nên là buổi sáng, buổi trưa hoặc trước khi mặt trời lặn. Tránh vào nhà vào ban đêm, nếu không rất dễ thu hút âm khí, ảnh hưởng đến tài vận sau này.

10. Nếu ngày nhập trạch chưa có giờ tốt để kê giường thì có thể kê giường trước rồi đợi đến giờ tốt mới kê giường.

hình ảnh may mắn

Văn hóa Yuanjia chủ yếu tham gia vào việc giải thích Phong thủy, bói tử vi, tử vi hôn nhân, đặt tên theo tử vi, ngày lành tháng tốt và các dịch vụ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *