Tháng Chín 25, 2023

Bất kể họ là loại người nào, hầu hết họ đều muốn kiếm thật nhiều tiền. Dù là tích cực hay tiêu cực, mọi người đều muốn kiếm tiền.

Chúng ta hãy xem các biện pháp dân gian để thu hút tiền.

phương thức chuyển nhượng

Chuẩn bị tạm thời một phong bao lì xì mới, bỏ vào đó một ít tiền giấy mới, một nhân dân tệ và năm nhân dân tệ không quá lớn, cũng như tiền đồng, trà và gạo, đặt phong bao lì xì này dưới chiếu hoặc thảm trải sàn của bạn, sau đó đặt đồ trang trí tốt lành của năm yếu tố trên nhau. Tài chính nhà có các thuộc tính chính xác. Phương pháp này có thể xua đuổi tà ma và thu hút tài lộc, mang lại may mắn đặc biệt. Để tìm kiếm hình mờ trong tranh, trước tiên bạn phải biết tình hình tài chính của mình đến đâu tùy theo loại hộ gia đình.Phong Thủy May Mắn, nếu không nó sẽ là một nửa nỗ lực nếu nó được đặt không đúng chỗ. Ngũ hành có thể dựa vào lịch vạn niên.

trời cho

Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Gì_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Dùng một mảnh giấy hình vuông màu đỏ dùng bút lông chấm mực vàng viết một chữ “财” to, sau đó dán chữ “财” này theo chiều ngang ở cuối giường trong phòng ngủ. Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, bạn cũng có thể đặt chiếu màu đỏ để tăng tài lộc. , có thể thịnh vượng sự nghiệp và thúc đẩy sự giàu có.

Rain Moon Moonlight Phương pháp kiếm tiền

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Gì

Vào những ngày mưa, hãy đặt những chiếc bát thường dùng ở nhà trên mái nhà hoặc mái nhà ít nhất ba ngày, sau đó mang bát về nhà hứng nước mưa, không phơi nắng kẻo nước mưa sẽ đọng lại. được cất giữ trong chiếc lọ nhỏ ở nhà Mỗi ngày hãy thức dậy, ngâm mình dưới cơn mưa nhẹ rồi ra ngoài Làm việc gì thì sẽ có phúc và lộc.

Ngũ Hoàng Tiền Đồng Luật May Mắn

Tiền ngũ đế là một chuỗi năm đồng tiền (Thuận Chi, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh)Phong Thủy May MắnNó có thể được đặt trên ngai vàng vào ngày mùng một và ngày rằm hoặc mang ra ngoài để tăng thêm năng lượng khi thắp hương và lễ Phật.

Ngũ đậu và cách kiếm tiền

Phương pháp này có thể được sử dụng mỗi năm một lần trước Tết Nguyên đán. Chuẩn bị một mảnh vải đỏ hoặc một chiếc túi màu đỏ thuần, cho đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, đậu đen, đậu trắng vào mảnh vải đỏ rồi buộc lại, sau đó treo ở cửa. Vào ngày 23 tháng 12 âm lịch hoặc bên ngoài cửa sổ của bạn, chỉ cần có không khí đi qua, bánh đậu ngũ sắc có thể xua đuổi tà khí và tăng thêm tài lộc. Hãy nhớ rằng, nó có giá trị mỗi năm một lần trước Tết Nguyên Đán.

Khi nói đến tiền, tôi tin rằng ít ai có thể từ chối, đặc biệt là những phương pháp có thể thu hút của cải và của cải, thì không ai có thể từ chối.

Nếu bạn muốn thu hút tiền, bạn cũng có thể thử những cách trên để thu hút tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *