Tháng Mười 1, 2023

Để thu hút sự giàu có là thu thập sự giàu có. Trong Phong Thủy, tài lộc được chia thành phú quý tự nhiên, phú quý vật chất và phú quý tinh thần. Các phương pháp Phong Thủy để thu hút tiền là gì?

Hôm nay, thầy sẽ mách bạn một số cách Phong Thủy để thu hút tiền tài. Trong tôn giáo, người ta tin rằng có một sức mạnh huyền bí có thể dẫn dắt sự giàu sang cho chính mình, và quá trình dẫn dắt này được gọi là bói toán.

Các cách Phong Thủy để thu hút sự giàu có

Góc Tây Bắc của ngôi nhà của chúng tôi thực sự rất quan trọng, đó là cái mà chúng tôi thường gọi là “vị trí tài chính”. Chúng tôi chắc chắn sẽ không tích lũy của cải nếu góc Tây Bắc của ngôi nhà của chúng tôi:

1. Mở cửa ở góc Tây Bắc của ngôi nhà, tức là về phương vị tài vận. Tiền vào, tiền ra. Làm thế nào chúng ta có thể tham gia? Vì vậy, hãy nhớ đừng mở cửa ở góc này. Không những không thu được tiền, họ còn bị thua lỗ.

2. Góc Tây Bắc là nhà vệ sinh trong nhà. Của cải là vàng. trọng lượng nước trong nhà vệ sinhPhong Thủy May Mắn, nước đặt vàng, không tụ tài. Hơn nữa, nhà vệ sinh là nơi bẩn thỉu và xui xẻo, suốt ngày đầy mùi hôi thối và ngột ngạt của cải. Làm thế nào vận may của bạn có thể tốt hơn?

Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

3. Phía trên góc Tây Bắc là không thích hợp để lắp máy điều hòa. Bất kể điều hòa đang bật lạnh hay ấm, miễn là có gió, gió sẽ thổi bay tiền của bạn. Làm thế nào để thu tiền?

4. Góc Tây Bắc không thích hợp nuôi cá. Một số người kiếm được rất nhiều tiền sau khi xem người khác nuôi cá. Vì vậy, mình cũng tự nuôi, nhưng cũng không biết có quen không. Đến với mình, bạn không những không kiếm ra tiềnPhong Thủy May Mắn, nhưng cũng là một mất mát lớn. Nguyên nhân là do tôi đặt bể cá ở góc Tây Bắc liệu có bị hao tài không?

Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

5. Chú ý treo tranh tường tài chính ở góc Tây Bắc, không phải bức tranh nào cũng treo được. Thác nước không tốt, bởi vì nước của thác nước là nước của sông Thiên Hà, quá mạnh, hình thành khuynh hướng chống lại của cải, nhất định sẽ dẫn đến hao tài tốn của.

6. Không gian góc Tây Bắc vắng lặng quá. Làm thế nào tình hình tài chính có thể trống rỗng? Nếu cơ thể và ngôi nhà của bạn trống rỗng, thì cuộc sống của bạn sẽ trống rỗng, hãy nhớ rằng, bởi vì góc Tây Bắc là vị trí tài chính của chúng ta.

Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn

Linh vật may mắn phải được giữ ở nhà. Trên thực tế, mỗi cung hoàng đạo lại có một vận may khác nhau trong năm qua, dẫn đến vận may của mỗi cung hoàng đạo cũng khác nhau. Vận may của cung hoàng đạo phụ trách về sự giàu có, sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe. Nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn phải hiểu nó. Tùy theo vận hạn và cung hoàng đạo của bạn, hãy chọn cho mình một linh vật phù hợp để chiêu tài lộc.

Tìm cách kiếm tiền phù hợp với bạn. Trong Phong Thủy, nước có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận. Ai học Phong Thủy đều biết câu: Sơn chủ, thủy chủ. Hôm nay chúng ta không nói về núi, mà nói về nước. Vậy nước là gì? Nước là yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống của con người. đúng rồi. Tuy nhiên, trong Phong thủy, “nước” bao hàm một phạm vi rộng. Hôm nay tôi sẽ chỉ nói về một thứ, đó là nước. Trong lĩnh vực Phong thủy, có nước thật và nước giả. Nước thật cho dễ hiểu, đó là nước ở sông, ngòi, hồ, biển, suối, đài phun nước, bể bơi. Đây là những vùng nước thực sự có thể được nhìn thấy. Còn với nước giả thì khác. Đó là “con đường” mà chúng ta thường mang lại sự thuận tiện cho giao thông vận tải. Con đường không phải là nước, mà bởi vì người và xe cộ tạo thành dòng người và xe cộ thường xuyên, tất yếu sẽ khiến luồng khí chuyển động theo, nên được coi là nước. Bởi vì có thể không có nước thật như sông và sông gần nhiều tòa nhà, nhưng thực sự có rất nhiều nước giả được thể hiện bằng đường. Vì vậy, cách thực sự để kiếm tiền là gì? Trên thực tế, nếu bạn nghĩ về nó một cách cẩn thận, bạn sẽ biết rằng đường Baobao đối diện với đường Fanggong là con đường kiếm tiền. Hoặc nếu bạn đang như thế này, nếu bạn nhìn ngược lại, nó là một vòng lặp. Người xưa gọi con đường Huanbao là “vành đai ngọc bích quanh eo”. Người xưa cho rằng đường Hoàn Hồ là đường “tình yêu”, đường phản cung là đường “tàn nhẫn”. Con đường tình yêu kiếm tiền và con đường tàn nhẫn phá hủy tiền bạc.

Chỉ cần bạn học các phương pháp chiêu tài (tụ tài) ở trên, tài vận của bạn nhất định sẽ không tồi. Tôi hy vọng lời giải thích của tôi có thể hữu ích cho những người mới bắt đầu và những người muốn kiếm bộn tiền (độc giả). Những người bạn thích phong thủy có thể trực tiếp quét và theo dõi Master Bao Shuanglong, đồng thời đưa ra những ý kiến ​​​​hoặc đề xuất có giá trị, xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *