Tháng Chín 23, 2023

Người nghèo không cần quá lo lắng, một số thế lực bên ngoài có thể giúp bạn, chẳng hạn như Phong thủy, Phong thủy nhà ở, có lẽ nó rất kỳ diệu. Những yếu tố khách quan bên ngoài này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, giống như gặp điều không nên gặp, gặp người không nên gặp, từ đó thay đổi cuộc đời bạn. Sử dụng bộ não của bạn và nói chuyện với một bậc thầy phong thủy. Bạn không thể giữ nguyên như vậy mãi được. Điều chỉnh phong thủy của ngôi nhà có thể có kết quả ngay lập tức. Phong thủy luân chuyển sẽ khiến cho công việc làm ăn của bạn phát đạt, của cải tăng lên, thoát khỏi kiếp “nghèo đói” mãi mãi.

Phong thủy nhà Qiji

Phong Thủy May Mắn

Thay thế một cách thích hợp những mảnh ghép cũ và không thay đổi trong cuộc sống của bạn rất có thể trở thành vũ khí thần kỳ để bạn sống lại sau khi đau khổ! Hãy để 7 phong thủy nhà dưới đây giúp bạn “hóa giải khó khăn” và mời “Thần Tài” vào nhà.

1. Nên có cảm giác giàu có trong nhà. Ngôi nhà không nên quá mây, ngôi nhà lớn và thiếu phổ biến không phải là vấn đề.

Nhà không có sinh khí thì không thể thịnh vượng, nhà không có sinh khí thì chỉ càng ngày càng suy tàn, vận rủi không ngừng. Vì vậy, cho dù độ nổi tiếng quá thấp, muốn mời được “Thần tài” vào, nhất định phải giữ cho gian phòng sạch sẽ. Đồng thời, bạn có thể nuôi một số thú cưng một cách hợp lý để bổ sung sinh khí, và đặt một số vật có giá trị trong nhà, có thể tăng “quý phái” của ngôi nhà và giảm bớt vận rủi.

Bài trí phong thủy thu hút tài lộc_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

2. Nhà nên còn mới, không quá cũ. Ngay cả khi nó hơi cũ, hãy cẩn thận để không làm nứt thanh cửa và lá cửa.

giống như một công tyPhong Thủy May Mắn, Nếu ngoại hình không đẹp và quảng cáo không tốt sẽ khó thu hút khách hàng. Như một ngưỡng xấu; một cột cửa không dễ thấy như vậy, làm sao Thần Tài có thể đẩy cánh cửa này ra? Chỉ có Thần Tài nghèo mới vào!

3. Bể cá trong nhà cần được đặt cẩn thận. Nếu không cẩn thận, bạn có thể đặt nhầm chỗ và mời “Thần Tài” đi.

Bạn có thể nhờ thầy phong thủy xem vị trí tốt hay xấu của bể cá theo cung hoàng đạo. Vị trí đặt bể cá rất đặc biệt. Vị trí thích hợp có thể thúc đẩy may mắn giàu có, nhưng vị trí không đúng tất nhiên sẽ dẫn đến tổn thất và thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe.

4. Màu sắc trong nhà nên tương xứng, tươi tắn, để không ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng trong nhà, bởi vì một gia đình có cả vợ và chồng thì người ta sẽ thấy gia đình làm ăn thuận hòa, thuận hòa. tài lộc sẽ tốt. Để từng bước thoát khỏi “nghèo đói”.

5. Lò bếp ở nhà không được hỏng.

Bài trí phong thủy thu hút tài lộc_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Đây là một phong tục còn sót lại từ thế hệ cũ, vì vậy điều quan trọng là thế hệ mới không phá vỡ truyền thống. Nếu ông Táo không hài lòng thì sức khỏe của các thành viên trong nhà sẽ ngày càng yếu đi, ngọn đèn của Thần Tài sẽ bị dập tắt.

6. Đèn mờ và thông gió trong nhà không thông suốt.

Nói chung, những ngôi nhà cũ và những ngôi nhà nhỏ đều có tình trạng tương tự. Nếu trong nhà âm u, lục đục thì tài lộc khó thành. Có thể thấy rằng ánh sáng dịu thích hợp sẽ tăng lương hàng ngày. Trong một ngôi nhà không có không khí, tiền được sử dụng đã chết. Chỉ khi không khí lưu thông, trái tim mới có thể sảng khoái. Việc tận dụng các cửa sổ trong nhà có thể đẩy nhanh dòng chảy thông suốt của trường khí trong nhà. Theo thời gian, mọi người tập hợp và tiền tập hợp. Thoát khỏi “nghèo đói”.

7. Tìm phòng khách trong nhà.

Tài lộc của phòng khách rất quan trọng, nó liên quan đến vận khí của cả gia đình, bởi vì phòng khách là nơi gia đình quây quần, nếu trong phòng khách có bếp và phòng vệ sinhPhong Thủy May Mắn, một ngôi nhà như vậy không có lợi cho sức khỏe và tài lộc của gia đình. đang chạy. Nói chung, hướng của phòng khách thường được gọi là “tài vị”, có liên quan đến sự thăng trầm của cải, sự nghiệp và công danh của gia đình. Có thể thấy, muốn thoát khỏi cảnh nhà ở “kém sang” thì phải quan tâm đến phong thủy phòng khách của ngôi nhà.

Các điểm trên là dễ hiểu. Theo phong thủy, bạn có thể thoát khỏi “nghèo đói” và sống thoải mái. Tại sao không?

Trong lần truy cập tiếp theo của bạn, hãy tìm kiếm trên web các trang web bói toán và bạn sẽ ở đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *