Tháng Mười 1, 2023

Bố trí phòng khách như thế nào để thu hút tài lộc và hợp phong thủy? Đâu là hướng phong thủy để thu hút tài lộc trong phòng khách? Phòng khách là nơi diễn ra các hoạt động thường xuyên nhất của gia đình, đồng thời cũng là nơi quan trọng để tiếp người thân, bạn bè. Hãy cùng tham khảo cách bố trí nội thất phòng kháchPhong Thủy May Mắn

Bố cục phong thủy phòng khách may mắn 1: vượng tài

Nói chung, “vị trí cuộc sống và sự giàu có” là ở góc 45 độ so với cửa phòng khách. Muốn gia đình có tài lộc, tiền tài liên tục thì phải giữ cho nơi này luôn sạch sẽ, sáng sủa, vì vậy việc bài trí và ánh sáng ở đây rất quan trọng.

(1) Nếu “màu sáng” trong góc phòng khách không đủ sáng, bạn có thể lắp đèn rọi màu vàng trên trần nhà chiếu xuống để tăng độ sáng.

(2) Nếu muốn cải thiện tài vận của gia đình, đạt được hiệu quả vượng tài, cũng có thể đặt những đồ vật có lợi cho tài vận ở “Phương vị tài vị”.

Bài trí phong thủy may mắn cho phòng khách 2: Sofa

Ghế sofa đóng vai trò quan trọng trong phòng khách. Nếu nó muốn phát triển mạnh, nó phải có khả năng hấp thụ càng nhiều nước càng tốt. Ghế sô pha nên kê theo hình chữ U, chỗ lõm ở trung tâm hình chữ U là vị trí hút gió của phong thủy, có thể tàng phong, tụ khí, từ đó đạt được hiệu quả vượng tài.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Ghế sofa phải được đặt ở vị trí tốt trong nhà. Vị trí của ghế sofa có thể nói là tâm điểm của gia đình, là nơi cả gia đình cùng ngồi ngủ mỗi ngày. Nếu ghế sofa được đặt ở vị trí tốt trong nhà, nó có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của cả gia đình và làm cho cả gia đình bình an. Nói chung, mặt tốt của ngôi nhà tạo thành một góc 45 độ với cửa phòng khách và hướng về phía nam. Nếu đặt sai vị trí phong thủy sẽ gây tổn hại đến sức khỏe và sự nghiệp của gia đình.

Không nên có dầm trên ghế sofa. Áp lực chùm tia là một điều tối kỵ trong phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp. Nếu có xà đè lên ghế sô pha sẽ có ảnh hưởng rất lớn, nhất định phải tránh. Nếu thật sự phải đặt dưới xà nhà, nhất định phải đặt hai chậu trúc may mắn trên bàn cà phê ở hai bên ghế sô pha để chịu được áp lực phong thủy.

phòng kháchPhong Thủy May MắnSắp xếp ba: sắp xếp đối tượng

Phòng khách có cửa sổ hướng Tây: màu chủ đạo là xanh lá cây. Ngũ hành phương Tây thuộc kim, là thế đất vàng vượng khí. Theo thuật ngữ, gỗ là của cải của vàng, và màu xanh lá cây là màu đại diện của gỗ.Phong Thủy May Mắn, nếu phòng khách hướng Tây được trang trí bằng màu này có thể thu hút của cải và của cải. Ảnh hưởng.

Đặt một số loại cây lá rộng có sức sống tốt trong phòng khách như: trúc phát tài, thường xanh, vạn tuế, phát tài… có thể tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà và đạt được hiệu quả “vượng phu ích tử”.

Cây Phát Lộc, Cây Phát Tài và các loại cây khác tượng trưng cho sức sống, tính tích cực, có thể tạo ra dưỡng khí, có lợi cho phòng khách. Chúng có thể là lựa chọn hàng đầu cho cây xanh phòng khách. Điều đáng chú ý là cây xanh phải thường xanh. Nếu chúng bị khô héo thì nên thay ngay để phòng khách thêm rực rỡ. Ngược lại sẽ có tác dụng ngược.

Đặt một số linh vật ở vị trí giàu có, chẳng hạn như ngựa thần, quả cầu citrine, tiền lớn, rồng đôi lớn và nhỏ, thần tài dân sự và quân sự, ngọc Ruyi, v.v.; tất cả đều có tác dụng thu hút tài lộc rất mạnh. Quả bầu tượng trưng cho sự may mắn. Đặt quả bầu ở tài vị có ảnh hưởng lớn đến vận may; hoặc treo quả bầu cũng rất hữu ích để cải thiện vận may.

Tránh đặt quá nhiều đồ trang trí trong phòng khách: không nên đặt quá nhiều đồ trang trí trong phòng khách. Quá nhiều đồ trang trí sẽ tích tụ bụi, cản trở luồng không khí thông suốt và cản trở sự xuất hiện của sự giàu có.

Bố cục phong thủy may mắn của phòng khách 4: sạch sẽ và tươi vui

Phong Thủy May Mắn

phòng khách phải gọn gàng

Phòng khách là trung tâm giao tiếp với bên ngoài. Luôn giữ nó gọn gàng, tránh tích tụ rác và thay bóng đèn hoặc đèn huỳnh quang càng sớm càng tốt để hợp nhất lực hướng tâm của gia đình.Phong Thủy May Mắn, tăng cường sự quyến rũ cá nhân. sự giàu có.

phòng khách nên thoáng

Không khí trong phòng khách cần được lưu thông và ánh sáng cần đủ. Nếu vị trí này có thể được lấp đầy năng lượng bất cứ lúc nào, vận may sẽ tự nhiên tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *