Tháng Tư 22, 2024

Của cải là nguồn sống. Dù tiền không phải là tất cả nhưng không có tiền thì tuyệt đối không được. Vì vậy, làm thế nào để làm cho sự giàu có của bạn tăng lên nhanh chóng? Bản chất là tìm mọi cách để làm giàu. Đâu là con đường dẫn đến sự giàu có? Từ góc độ phong thủy và tướng số, thủy là tài cách, thủy tức là tài cách, mà tài có to, có dương, có nặng, có được và mất. Có đạo mới có giàu, có đạo mới có giàu. Chỉ có con đường của sự giàu có mới có thể làm cho sự giàu có dễ dàng hơn, lâu dài hơn và thịnh vượng hơn. Ark Zhouyi tóm tắt 6 cách làm giàu chủ yếu trong thực hành ứng dụng Phong Thủy, hãy làm theo và bạn sẽ thu được rất nhiều lợi ích.

1. Đường thủy khổng lồ

Đường Jushui có thể nói là con đường làm giàu đầu tiên, và đường Jushui tiêu biểu nhất là ngã tư của các con phố. Nút giao thông là nơi người và phương tiện nán lại, dừng lại, quan sát, nán lại, lựa chọn. Hai vùng nước gặp nhau. Đường nước là nơi tài khí tụ lại, bởi vì tài khí ở đây có thể dung nạp tứ phương nên đương nhiên là nơi thích hợp nhất để mở cửa hàng thu tài lộc. Đó không chỉ là nguồn tài lộc dồi dào, liên tục mà còn là sự nghiệp ổn định lâu dài.

2. Đường Quách Xung

nổi tiếngPhong Thủy May Mắn, nhà bị đường đâm thẳng vào là không tốt. Tác động quá mạnh. Mặc dù nó có thể giúp bạn trở nên giàu có, nhưng nó có nhiều khả năng gây ra bất hạnh do giàu có, cái được nhiều hơn cái mất. Quchong Road có nghĩa là con đường đi theo hình vòng cung từ phía trước bên trái hoặc bên phải trước ngôi nhà và đi thẳng vào phía trước ngôi nhà. Đây là hình ảnh “tiền đến rồi đi” trong Phong Thủy. Có thể tránh được những hậu quả bất lợi như đi thẳng ra đường. Ngoài ra, bởi vì đi đến Trùng Đạo không đến từ hướng chính diện của ngôi nhà, nên tài lộc thu được bao gồm phú quý một phần, phú quý bất chợt và đại phú quý.

3. Đường Thuận Thủy

Đường có xu hướng có đỉnh và thung lũng. Chúng tôi đứng trong cửa hàng và nhìn ra đường. Nếu con đường bên trái cao và con đường bên phải thấp, thì con đường trước cửa hàng được gọi là con đường Shun Shui của cửa hàng này. Đường Thuận Thủy thịnh vượng là do từ góc độ Phong thủy mà nói, nó phù hợp với câu nói “tả thanh long, hữu bạch hổ”, tức là rồng cao hổ thấp. ; Nhìn từ góc độ thực tế cuộc sống, thói quen của người đi đường là đi bằng tay phải. Đi trên địa hình dễ dàng và hạnh phúc, giống như hình ảnh dòng nước chảy, đó là con đường dẫn đến sự giàu có tương tự như Phong thủy.

4. Đường bao quanh

Tức là trước nhà có đường cầu vồng, bao bọc lấy nhà. Đường Hoàn Bảo còn được gọi là “đường Ngọc Hoàn” trong Phong Thủy, hàm ý tài lộc dồi dào. Trong Phong Thủy có câu nói “Sơn chủ sửa thủy, phú ông là phú ông”. Đường nằm trên mặt nước, trước nhà có nước. Xung lượng của nước bao quanh tôi, và nước đổ lên tôi. Điều này phù hợp với yêu cầu khuôn mẫu của “cựu Suzaku” trong thuyết Phong Thủy, vì vậy chắc chắn rằng phải có sự thịnh vượng.

Năm, trái

Có một con đường ở phía bên trái của ngôi nhà, phù hợp với lý thuyết phong thủy “tả thanh long và bạch hổ bên phải” và “long Yihu yên tĩnh”. là vượng. Nếu rồng di chuyển, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắnPhong Thủy May Mắn, Đó cũng là một dấu hiệu di chuyển cho tiền. Do đó, trong cuộc sống thực, con đường bên trái ngôi nhà thường có lợi cho các ngành có tính thanh khoản cao, cũng như tìm kiếm sự giàu có từ xa. Ví dụ: nếu bạn đang kinh doanh, hậu cần, chuyển phát nhanh, thủy sản, đồ uống và các ngành khác, thì việc mở rộng ra nước ngoài sẽ phù hợp hơn.

Ngoài ra, Zhouyi Ark còn nhiệt liệt nhắc nhở mọi người rằng ngũ phúc cũng cần phối hợp với nhiều yếu tố như vị trí cửa nhà, bố cục tài vận bên trong, tử vi ngày sinh của gia chủ, v.v., mới có thể thực sự phát. vai trò của vận may và nâng cao vận may. cuối cùng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *