Tháng Chín 25, 2023

Mặc dù tiền không phải là tuyệt đối, nhưng không có tiền là tuyệt đối không thể. Vì vậy, nhiều người rất chú trọng đến việc trang trí nhà cửa để tăng tài lộc. Vậy đối với phong thủy của ngôi nhà, chúng ta nên bố trí như thế nào để mang lại tài lộc? Hãy cùng biên tập tham khảo bài viết dưới đây.

kết xuất nhà

Bí Quyết Phong Thủy May Mắn 1: Đủ Nắng

Chỉ khi nào ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào nhà thì mới mang lại may mắn. Trong Phong Thủy, ánh nắng tượng trưng cho con người, và chỉ có dân số khỏe mạnh mới có thể thu hút của cải. Vì vậy, không nên chọn rèm cửa có chất liệu vải quá dày làm rèm cửa cho gia chủ, sẽ cản trở khí lành. Tất nhiên là không được quá mỏngPhong Thủy May Mắnnếu không cái ác nhẹ sẽ được hình thành.

Mẹo Phong Thủy 2 Để Mang Lại May Mắn: Giữ Cho Ngôi Nhà Của Bạn Thông Thoáng

Trong Phong Thủy, dòng khí tượng trưng cho dòng chảy của cải. Do đó, không khí trong nhà phải lưu thông thông suốt thì mới thịnh vượng. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh. Gió mềm là. Nói tóm lại, luồng không khí trong nhà phải ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Phong Thủy May Mắn

Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui

kết xuất nhà

Phong Thủy May MắnTuyệt chiêu ba: Dán lời chúc lên cửa

Dán chữ “Phúc” trên cửa nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn, tài lộc sẽ tự nhiên đến, giúp thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn. Chữ “Phúc” cũng nên được dán lộn ngược, có nghĩa là chúc may mắnPhong Thủy May Mắncó thể đóng vai trò thu hút sự giàu có và thu thập các phước lành.

Phong Thủy May MắnTuyệt chiêu bốn: Thắp đèn cho phú quý

Lucky Fengshui_Cây Phong Thủy May Mắn_Lucky Fengshui

Cần chú ý đến ánh sáng của vị trí tài vị trong nhà. Đường Minh Dương có thể giúp tài khí lưu chuyển, đồng thời có thể đặt một số linh vật ở vị trí tài vị, hiệu quả tài vận may mắn sẽ tốt hơn. Ví dụ, có thể đặt những loại cây xanh có sức sống bền bỉ, cũng có thể tiếp thêm sinh khí, vượng khí.

Phong Thủy May Mắn

kết xuất nhà

Trên đây là những mẹo hút tài lộc, hút tài lộc theo phong thủy. Bạn đã hiểu rõ về phong thủy bài trí này chưa? Nếu bạn muốn biết thêm về bói toán và Fengshui, hãy tiếp tục theo dõi Qizhuang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *