Tháng Tư 18, 2024

Phong Thủy hút tiền như thế nào? Mẹo Phong Thủy

Phong thủy nhà ở rất quan trọng để cải thiện sự giàu có trong nhà. Phong thủy tốt sẽ làm cho tài lộc của bạn thịnh vượng, vậy phong thủy nhà ở như thế nào để thu hút tài lộc? Biên tập viên sau đây sẽ dạy cho bạn một số thủ thuật phong thủy để thu hút sự giàu có, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Thủ thuật đầu tiên: năm yếu tố năng lượng để kiếm tiền

Ở góc 45 độ của cửa phòng khách trong nhà được gọi là “thế phú quý”. Trang trí và ánh sáng là rất quan trọng ở đây. Vì nó được gọi là “Vị trí số phận và sự giàu có”Phong Thủy May Mắn, bạn cần giữ cho nó sạch sẽ và sáng sủa, để tiền luôn chảy. Nếu góc phòng khách không đủ sáng hoặc không lý tưởng, điều đó không thành vấn đề. Nên lắp đèn chiếu màu vàng trên trần nhà để chiếu sáng. Nói chungPhong Thủy May Mắn, nếu ở phương vị sáng sủa có nhiều đồ lặt vặt hoặc bẩn thỉu thì năng lực quản lý tài chính của chủ nhân sẽ tương đối yếu kém, tiền bạc cũng sẽ tiêu xài hoang phí hơn, vì vậy phương vị tài vận rõ ràng trong nhà không những phải giữ sạch sẽ mà còn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. tốt hơn là đặt các linh vật tượng trưng cho sự giàu có, chẳng hạn như pha lê ngũ sắc Cây may mắn, thỏi vàng, v.v., có thể nâng cao linh khí cho ngôi nhà của bạn, có thể thu hút tài lộc, phú quý và được nhiều người biết đến. Nguồn tài chính ổn định khiến vận may giàu sang suôn sẻ!

Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn

Thủ thuật thứ hai: chuyển của cải sang

Phần đông nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và tài sản của gia đình, và phần đông nam trong ngũ hành thuộc mộc. Các loại cây xanh được buộc bằng ruy băng đỏ hoặc dây đỏ như cây thường xanh, cây vạn niên thanh, cây tài lộc, cây kim ngưu, v.v., có thể tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà và đạt được hiệu quả “vượng khí”. Ngoài ra, từ góc độ số học, nó tượng trưng cho “bình an là phước lành, và sức khỏe là sự giàu có”. Do đó, đặt quả bầu vàng ở vị trí tài chính trong nhà sẽ có tác dụng tài lộc rõ rệt hơn; hoặc treo quả bầu cũng có thể cải thiện may mắn giàu có. Rất hữu ích. Phương pháp treo là dùng dây đỏ buộc quả bầu lại và treo lên trần nhà ở phía đông nam của phòng khách, cách mặt đất khoảng 2/3 khoảng cách, cứ thế năm này qua năm khác, quả bầu càng ngày càng nhiều. Khi chọn bầu, tốt nhất là bầu sạch và còn nguyên vẹn, tốt nhất nên để lại một đoạn cuống.

Bài trí phong thủy thu hút tài lộc_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Bài trí phong thủy thu hút tài lộc_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Bí quyết thứ ba: Tận dụng gương và tranh, mở nhà hàng và đồ ăn ngon

“Lương ăn” thực chất là phúc báo, muốn “ăn ngon mặc đẹp” thì nhất định không được bỏ qua phong thủy của nhà hàng, bởi nhà hàng còn tượng trưng cho tài khố của gia đình nên ngoài việc giữ gìn. thông thoáng và sạch sẽ, tốt nhất nên đặt gương cạnh bàn ăn. Sử dụng sự phản chiếu của gương có thể tăng lượng thức ăn trên bàn, tăng gấp đôi tích lũy lương thực và tài sản. Ngoài ra, có thể treo tranh hoa quả ở phòng ăn. Quả tròn trịa, ngụ ý “phú quý vượng phát”, có thể làm cho của cải càng thêm thịnh vượng.

Bài trí phong thủy thu hút tài lộc_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Bí quyết thứ tư: khăn trùm đầu để chặn tà khí và thu hút tài lộc

Ngay khi cánh cổng được mở ra, bạn có thể nhìn thấy trực tiếp cửa sau. Bố cục này được gọi là “Chuantangsha” trong trường phái Yangzhai. Nên đặt bình phong giữa cổng và ban công, làm chậu cây cảnh làm đẹp, hoặc treo rèm ở cửa phòng. Những thứ này có thể ngăn chặn những kẻ xấu theo dõi sự giàu có của bạn và ngăn chặn hiệu quả dòng chảy của cải liên tục. tiền bạc. Ngoài ra, treo rèm cửa trên cửa phòng hoặc văn phòng không chỉ có thể loại bỏ những lời đàm tiếu và thay đổi hoàn toàn bầu không khí trong nhà và nơi làm việc, mà còn kích hoạt từ trường của tài lộc thông qua chuyển động nhẹ của rèm cửa. , Thu hút quý nhân giúp đỡ và mang lại nhiều nguồn tài chính. Ngoài chức năng của nó, nó còn có chức năng rào cản, có thể ngăn chặn sự thất thoát của những kẻ xấu xa, ngăn chặn sự rò rỉ tài sản và làm cho kho bạc của bạn hưng thịnh và may mắn liên tục!

Bài trí phong thủy thu hút tài lộc_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Bí quyết thứ năm: giúp vợ chồng ngọt ngào

Hàng ngày khi chồng về, người vợ đứng ở cửa lấy cặp, chìa khóa hoặc ví tiền của chồng, ngụ ý mang của cải ngoại lai vào nhà, vì “của cải của vợ là của chồng”, người vợ là của cải của chồng. sự giàu có của chồng, vì vậy người vợ phải hoan nghênh nó. Sự giàu có này, đồng thời, bạn cũng có thể nói một vài lời về bản thân với chồng, chẳng hạn như “Anh đã làm việc chăm chỉ” hoặc “Em nhớ anh rất nhiều” và sớm. , sau đó trao cho chồng một nụ hôn và cái ôm thật chặt, và mối quan hệ sẽ nóng lên! Và nếu bạn là chồng, bạn cũng có thể mua một món đồ trang sức hình chiếc túi nhỏ cho người quan trọng của mình, bởi vì theo quan niệm về số học, chiếc túi của phụ nữ không chỉ là linh vật mà còn là kho báu di động được cá nhân hóa; với sự xuất hiện của may mắn, tác dụng thu hút tài lộc và thu nạp của cải là rất đáng kể. Mang theo bên mình sẽ mang lại cho bạn nhiều sự kiện vui vẻ và may mắn!

Mẹo Sáu: Nắm giữ Sức khỏe và Sự giàu có trong Tay Bạn

Phong Thủy May Mắn

Có câu “Giữ đồi xanh không sợ hết củi” quả là đúng! “Sức khỏe” là của cải lớn nhất trong cuộc sống. Làm thế nào để chúng ta bảo vệ tài sản của mình trong cuộc đời này khi chúng ta dành cả đời cho của cải dư thừa? Ngoài chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục hợp lý, bạn nên đeo trang sức nam châm màu đen. Các đặc tính hiện tại độc đáo của nam châm tự nhiên rất có lợi cho cơ thể con người. Đeo nó bên mình có thể cân bằng dòng điện trong cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng; Trong ngũ hành, màu đen thuộc thủy, thủy là phú quý, tượng trưng cho phú quý dồi dào, quan hệ giữa các cá nhân hài hòa. Nam châm đen cũng có thể kích hoạt từ trường để thu hút sự giàu có, cải thiện sự nổi tiếng và sự giàu có một phần, giúp đầu tư sinh lời và cho phép bạn dễ dàng quản lý sự giàu có lành mạnh!

Thủ thuật thứ bảy: Yuxi thu hút sự giàu có

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp thịnh vượng và giàu có trong năm mới, bạn cũng có thể khắc một con dấu may mắn cho mình. Đường vân lòng bàn tay là biểu tượng của quyền lực, đồng thời cũng có nghĩa là bạn có thể có chỗ đứng trong công việc, tài vận hanh thông. Khi chọn chất liệu của con dấu, nên chọn ngọc tự nhiên, có tác dụng thu hút tài lộc rõ ràng hơn. Nó còn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Sử dụng thường xuyên có thể kích hoạt các nguồn tài chính và hấp thụ của cải. Hiệu quả, hãy để tiền thu thập, cuộc sống vô tận!

Bí quyết thứ tám: Thần tài năm phương bảo vệ ngân khố

Gia đình bạn thường xuyên bị mất mát đồ đạc nghiêm trọng? Hay có mẫu cổng hay cửa đối diện với cầu thang? Nói chung, nếu trong nhà có sự thất thoát tài chính nghiêm trọng, hoặc hình vẽ của cửa và cửa đối diện với cầu thang, điều đó có nghĩa là tài khố của gia đình có lỗ hổng, tài chính sẽ tiếp tục thất thoát. Do đó, bạn nên sử dụng Ngũ Thần Tài Thần để bảo vệ sự giàu có của mình. Trước tiên hãy chuẩn bị một tờ giấy màu đỏ, vẽ năm vòng tròn có màu sắc khác nhau lên tờ giấy (ví dụ: lục, đỏ, vàng, trắng, lam, tượng trưng cho ngũ hành: mộc, hỏa, thổ, kim, thủy), sau đó vẽ một vòng năm làm Thái cực ở trung tâm; Chuẩn bị năm đồng tiền cổ (tức là năm đồng tiền hoàng đế) và dán chúng lên vòng tròn để hoàn thành cái gọi là “Ngũ phương phúc thần hình thành”. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có cho gia đình, bạn nên dán “Màn thần may mắn năm phương” ở phía dưới bàn ăn; dưới tấm thảm, có nghĩa là hàng ngày giẫm lên tiền khi bước vào cửa, và giẫm lên tiền khi ra ngoài, có nghĩa là thu hút tài lộc và của cải.

Bài viết này đã được đăng trên Mạng trang trí Tế Nam, nói thêm về cách Phong thủy thu hút sự giàu có? Mời các bạn tiếp tục chú ý theo dõi bài viết xem bói phong thủy xin cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *