Tháng Tư 22, 2024

Tôi nghĩ đó là giấc mơ của nhiều người để thu hút sự giàu có và kho báu. Một số người không lãng phí tiền khi họ trở nên giàu có. Một phương pháp rất phổ biến. Kỳ nàyPhong Thủy May MắnĐưa bạn học cách sử dụng Phong Thủy để thu hút sự giàu có.

1. Làm thế nào để chọn Zhaocai Zhai?

Cái gọi là ngôi nhà may mắn dùng để chỉ ngôi nhà có tổng thể môi trường tốt, nhà hình hộp, cửa mở ở tài vị, hình dáng từ cửa ra vào và cửa sổ ít thấy, bố trí bên trong hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến tình hình tài chính của mỗi gia đình.

Xem tử vi để xem cung may mắn cần biết giờ vào nhà và vị trí của ngôi nhà. Theo cách tính tử vi của nó, nếu hướng mở cửa là các vì tinh tú thì rất tốt cho việc thu hút của cải và của cải. Nhưng nếu không có cách nào để luồng khí đi vào vị trí này thì sẽ không thể ẩn gió và tụ nước. Ngay cả khi đó là một vị trí tốt lành, nó không thể thu hút sự giàu có.

Do đó, khi chọn một ngôi nhà, bạn không thể chỉ nhìn vào môi trường hoặc đặc điểm của ngôi nhà. Bạn phải tích hợp được những yếu tố này và biết cách sắp xếp bố cục của tà.

2. Văn phòng Wangcai là gì?

Theo phong thủy, thủy chủ quản tài khí nên xung quanh nhà có nước sẽ tốt cho tài lộc, nhưng nước vẫn cần chảy theo hướng tốt thì tài lộc mới thịnh vượng.

Nếu hướng nước chảy phù hợp với hướng ngồi của ngôi nhà thì gọi là Thuận Thủy cục, tiền tài sẽ theo dòng nước từ sau nhà chảy ra trước nhà, tượng trưng cho sự lưu thông của sự giàu có, vì vậy nó được gọi là Cục rò rỉ tiền. Nếu hướng nước chảy ngược với hướng nhà gọi là thế nước nghịch, tài theo dòng nước chảy vào nhà, tượng trưng cho tài vào nhà. Nếu hướng nước chảy vuông góc với hướng ngồi của ngôi nhà là thế nước bằng phẳng, có thể thu hút tài lộc vào nhà. Sẽ tốt hơn nếu nước trong Cục Pingshui có thể đi trái và phải.

3. Kiểu kết hợp sao bay nào thu hút nhiều tiền nhất?

Mô hình thu hút sự giàu có nhất là hướng có các ngôi sao đôi. Khi sao núi và sao đối diện tụ về phương hướng rất có lợi cho tài lộc. Nhưng vì sao núi cai quản con người cũng bay về hướng này sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Vì vậy, đó là một mô hình kiếm được nhiều tiền và mất cơ thể của bạn.

4. Sử dụng hướng Đông Nam như thế nào để thu hút tài lộc?

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

Trong ngũ hành, phía đông nam thuộc Âm mộc, có nghĩa là đầu mùa hạ tương đối ôn hòa, là mùa sinh trưởng của thực vật, tượng trưng cho sự sinh trưởng và phát triển. Vì vậy, chỉ cần bố trí tốt hướng Đông Nam thì có thể thu hút của cải và của cải.

Hướng đông nam nên sáng sủa, sảng khoái. Cố gắng không đặt đồ lặt vặt ở hướng này, và sử dụng ánh sáng mặt trời đầy đủ ở hướng này để đặt cây để tăng năng lượng của mộc. Tốt nhất không nên đặt đồ kim loại ở đây, vàng khắc chế mộc, không thích hợp để chiêu tài. Nhưng Mộc thuộc thủy, nên đặt một số dòng nước trong vắt, tô điểm bằng màu xanh đậm thuộc Thủy, màu xanh lá cây thuộc Mộc.

5. Làm thế nào để sử dụng của cải cửa để cải thiện tài sản nhà?

Trong Phong Thủy có câu “Núi làm chủ, nước làm chủ tài khí”. Vì nước có tác dụng tụ tài nên đặt những vật dụng chứa đầy nước hoặc cây thủy tiên như hoa thủy tiên gần cổng sẽ rất tốt cho việc thu hút tài lộc và phú quý. ý tưởng tốt.

Qing hỏi các thầy Phong thủy Hồng Kông nên đặt gì trong phòng khách để thu hút tài lộc_Lucky Fengshui_Phong thủy may mắn

Ngoài ra, có thể đặt những vật trang trí màu đỏ hoặc chậu cây xanh ở lối vào cổng. Màu đỏ mang lại cảm giác lễ hội, trong khi màu xanh lá cây tượng trưng cho sức sống, có thể cải thiện trạng thái tinh thần của con người một cách hiệu quả và tăng sự giàu có.

6. Làm sao để tụ tài trong phòng ngủ?

Trong phong thủy, phòng khách là vị trí vượng khí của ngôi nhàPhong Thủy May Mắn, phòng ngủ là một cái hầm. Chỉ cần các vật dụng trong phòng ngủ được sắp xếp hợp lý, nó có thể phát huy tác dụng thu tài lộc.

Nói chung, vị trí tài chính hoặc thịnh vượng của phòng ngủ nằm ở vị trí chéo đối diện với cửa phòng ngủ. Đặt két sắt, lọ hoa, đĩa, tiền lẻ, tiền xu, pha lê,… ở phương vị tài vận trong phòng ngủ sẽ có tác dụng tụ tài.

Phong Thủy Tài Lộc

7. Tiền ở nhà nên cất ở đâu để không bị thất thoát tiền?

Nếu đặt tiền trong nhà không đúng cách, không những không thu hút được tiền mà thậm chí có thể bị thất thoát tiền.

Đừng ném tiền lung tung. Để thuận tiện, một số người đặt tiền ở mọi nơi, đến nỗi ngăn kéo, tủ sách, bàn và thậm chí cả ghế sô pha trong nhà đều chứa đầy tiền. Theo cách này, có vẻ như gia đình rất giàu có, nhưng trên thực tế, nếu tiền không được thu thập, sẽ vô ích.

Két sắt không được đặt ở vị trí xấu. Vị trí sa sút sẽ làm suy yếu hào quang ở đó, và nếu bạn tình cờ đặt tiền của mình ở đây, điều đó cũng sẽ làm suy yếu vận may của bạn. Càng nhiều tiền trong két, càng nhiều thứ sẽ rò rỉ.

Đừng coi tiền như đồ thủ công. Một số người làm đồ thủ công từ những tờ tiền ít giá trịPhong Thủy May Mắn, hoặc dán trực tiếp lên tường, cái này không để ý đến xu. Nếu bạn không tôn trọng tiền xu, Thần tài tự nhiên sẽ không tôn trọng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *