Tháng Chín 23, 2023

Làm thế nào để làm cho tài sản của bạn phát triển bằng cách đọc các phông chữ:

Trong đời người, có người vất vả mà chẳng đạt được gì, có người gặp may mắn, được hưởng. Bạn cần tiền để mua thức ăn, quần áo, nhà ở và phương tiện đi lại, và bạn phải tiêu tiền để sống. Mặc dù tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì hoàn toàn không thể sống tốt hơn. Trên thực tế, có vẻ như có nhiều người giàu, nhưng thực tế lại có nhiều người nghèo hơn. Phải làm gì trong trường hợp xui xẻo? Dưới đây là một số mẹo giúp bạn kết nối với tiền một cách điều độ.

1. Siêng năng có thể bù đắp cho sự ngu ngốc và sự kiên trì

Tìm sở thích của riêng bạn, hoặc những gì bạn giỏi nhất, tức là sở thích của bạn hoặc những thứ bạn có thể tập trung vào. Tìm được rồi thì tập trung học và tích lũy dần kinh nghiệm. Ví dụ: chạm khắc gỗ, thêu tay, bảo trì hàn điện, gia công chi tiết cơ khí, sơn và lắp, v.v. Nhiều ngành yêu cầu kinh nghiệm. Bạn càng làm việc lâu và càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm thì bạn càng có giá trị. Cái gọi là “tiền lớn là cuộc sống, tiền nhỏ là kiếm”, nếu bạn không làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, thì tiền sẽ đến từ đâu! Hầu hết những người giàu có đều liên quan đến khả năng của họ. Chiếc bánh trên bầu trời là có thật, nhưng không lâu đâu. Một nghiệp có thể kiên trì mười năm, hai mươi năm, ba mươi năm không xuất gia. Tất nhiên, nếu bạn ngồi xổm ở chợ rau mỗi ngày và không nghĩ về bất cứ điều gì, đó là vấn đề ý thức cá nhân của bạn. Thật khó để tận hưởng sự giàu có với nhận thức này.

2. Khỏe mạnh và gần gũi người cao quý

Duy trì thân thể khỏe mạnh, tâm lý lành mạnh, đặt cho mình mục tiêu và tự tin, chủ động hạ thấp tư thế, chỉnh đốn tâm lý, không được kiêu ngạo, thả lỏng bản thân. Bạn phải học cách khiêm tốn, và bạn phải biết cách học hỏi và xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hoặc thành công. Tôn trọng người có đức là chìa khóa cơ bản để thành công, rẻ mà không đắt là một trong ba chìa khóa của nghèo. Nói cách khác, tôi rõ ràng chẳng là gì cả, muốn có tiền nhưng không có tiền, muốn kỹ năng nhưng không có kỹ năng, muốn kiến ​​​​thức nhưng không có kiến ​​​​thức, thậm chí còn kiếm được một thứ tử tế, nhưng tôi không thích điều này, tôi coi thường cái đó, ai tôi cũng không thích. không mạnh bằng chính tôiPhong Thủy May Mắncuối cùng chỉ có thể nghèo nàn và thấp hèn.

3. Vợ chồng chung sống hòa thuận

Sau khi kết hôn, cả vợ và chồng đều phải gánh vác cuộc sống gia đình. Họ phải đặt mình vào đúng vị trí, và mối quan hệ của họ với cha mẹ của họ, cha mẹ của nhau, và mối quan hệ giữa vợ và chồng phải được giải quyết. Họ không thể xử lý các mối quan hệ xã hội của gia đình mới theo cách cũ. Những người kết hôn coi bạn là người trưởng thành, điều đó phụ thuộc vào khả năng đối nhân xử thế và điều phối gia đình của bạn. Đặt mối quan hệ giữa vợ chồng lên hàng đầu, và các vấn đề của người lớn tuổi thứ hai. Chỉ có vợ chồng mới có thể cùng nhau già đi, cùng nhau già đi, cho nên tình cảm vợ chồng là quan trọng nhất. Nếu bạn không thể xử lý tốt mối quan hệ giữa vợ và chồng, cho dù điểm số và kỹ năng của bạn có tốt đến đâu, thì cuối cùng nó cũng chỉ che đậy bề ngoài của những rắc rối và đau khổ. Trước hết, đừng bao giờ để người lớn tuổi can thiệp vào cuộc sống hôn nhân của bạn. Hai là phải biết tôn trọng nhau, nhường nhịn nhau, rồi phải biết quan tâm đến nhau, sắp xếp việc ăn uống trong gia đình cho có nề nếp. Nếu có nề nếp thì phong thủy sẽ tốt, linh khí trong nhà thông suốt, giúp vợ chồng hưng vượng phú quý.

4.Phong Thủy May Mắntăng sự giàu có

Sự hòa hợp giữa vợ và chồng là một phong thủy lớn, nhưng phong thủy lớn cũng sẽ bị ảnh hưởng và xáo trộn bởi phong thủy nhỏ. Ví dụ như bài trí trong nhà không hợp lý, vị trí đặt TV ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ, cây trồng trong nhà có thể loại bỏ khí thải, nước máy và cống rãnh có khí ô nhiễm. Ngay cả việc bố trí nhà bếp không hợp lý, không thuận tiện khi sử dụng, tất cả đều bị ảnh hưởng bởi Phong Thủy. Trong hoàn cảnh đó, chúng ta phải nắm bắt thời cơ để tiến hành cải cách không chậm trễ. Rất nhiều đàn ông đều cảm thấy đối phương đạo đức giả, cho rằng mình là vấn đề nhỏ, nhưng chính là bởi vì bản thân phụ nữ không có vấn đề lớn, vấn đề nhỏ sẽ trở thành vấn đề lớn. Bố trí phong thủy trong nhà hợp lý, an toàn sinh hoạt được đảm bảo. Chỉ bằng cách này, cặp đôi sẽ sẵn sàng bên nhau hơn và chạy về nhà sau khi tan sở. Bằng cách này, mối quan hệ giữa vợ chồng sẽ hài hòa hơn và họ sẽ làm việc chăm chỉ hơn trong sự nghiệp.

5. Điều chỉnh tính cách của bạn và tử tế với người khác

Như đã nói ở trên, việc xử lý và hợp tác về tính cách hay cách hành xử của hai vợ chồng sẽ ảnh hưởng đến đường tài lộc. Khi hòa hợp với người khác, bạn phải học cách điều chỉnh những vấn đề và khuyết điểm của bản thân, lấy lòng khoan dung làm nền tảng và làm việc thiện. Học cách chừa chỗ cho mình ở mọi nơi, học cách sẵn sàng. Mọi người đều không thể tách rời việc hòa hợp với những người khác trong cuộc sống. Hoạt động xã hội giữa người với người tất yếu sẽ dẫn đến sự chia sẻ lợi ích. Chỉ có một lợi ích, và không thể tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi. Nếu bạn lấy một đô la, tôi không nhận được và nếu tôi lấy nó, bạn cũng không nhận được. Một trong số họ chắc chắn sẽ không hài lòng. Và nó được chia thành 50 xu, một nửa của bạn và một nửa của tôi. Chắc hẳn có người cảm thấy mình thiệt thòi nên không bằng lòng. Còn bốn xu của bạn, sáu xu kia, ai cũng biết lợi hại ở chỗ nào. Đức Phật nói “sẵn sàng từ bỏ”, học cách từ bỏ chính là bắt đầu thu hoạch.

Thứ sáu, đeo vàng ngọc, tụ khí

Đeo vàng ngọc không nhất thiết phải đeo vàng, Dai Meiyu, nhiều linh vật, Tianbao đều được. Mã não, hổ phách, pha lê, v.v., giàu ion khoáng hoạt tính, có thể cộng hưởng với cơ thể con người, kích hoạt hoàn toàn trường từ sinh học của con người, kích hoạt mô người, tăng cường khả năng miễn dịch và chống lão hóa. Đặc biệt, đeo linh vật bằng ngọc bích có thể tạo ra hào quang và giúp dân tiêu trừ tai ương, khó khănPhong Thủy May Mắn, xua đuổi tà ma, tránh tai họa. Đồng thời, việc xoa bóp vòng tay ngọc bích lành tính trong thời gian dài không chỉ có thể loại bỏ một cách thụ động các triệu chứng mờ mắt mà còn tích trữ sinh lực và nạp lại năng lượng cho bạn. Vòng tay ngọc bích thường thuận tay trái và do đó tốt cho tim mạch. Bạn cũng có thể đặt đồ trang sức bằng vàng và ngọc, đồ trang sức bằng pha lê, đồ trang sức bằng ngọc, đồ trang sức bằng vàng và đá, v.v. ở nhà hoặc trong phòng khách để làm sảng khoái tinh thần, làm đẹp da hoặc làm đẹp mắt. Một số chạm khắc gỗ và chạm khắc tre là tốt. Cố gắng tránh một số đồ vật xưa cũ, hoặc đồ vật lệch lạc, đồ vật quá vẩn đục, nếu trong nhà có phụ nữ mang thai, rất dễ sinh hung ác.

Văn bản: Thầy bói Jiyuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *