Tháng Tư 22, 2024

Tranh phong thủy là loại tranh trang trí rất thông dụng trong trang trí nhà ở của chúng ta. Một bức tranh phong thủy tốt không chỉ phản ánh được gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn có tác dụng chiêu tài vượng lộc cho gia đình. Hiện nay ngày càng có nhiều người treo tranh phong thủy tài lộc trong nhà, và vì là tranh phong thủy nên việc chọn và treo cũng được họ rất chú trọng. Bạn biết bao nhiêu về những bức tranh phong thủy chiêu tài sau đây?

Phong Thủy May MắnLoại tranh: tranh phong cảnh

[Analysis]Fengshui nói: “Núi là chủ, nước là của cải. Phong cảnh và Phong thủy có quan hệ mật thiết với nhau, vì vậy rất nhiều tranh phong thủy tài lộc là tranh phong cảnh. Tranh phong cảnh Baopan, tranh phong cảnh tài lộc nước chảy, tranh phong cảnh, v.v. Tài đều là Tranh phong thủy mang ý nghĩa phong thủy.

Bậc thầy phong thủy chuyên nghiệp Kiệt tác mới nhất của Yi Amano là bức tranh phong cảnh dồi dào “Hái lộc tụ phúc và nước chảy sinh tài”

[Interpretation of the work]Cuốn sách này rất hùng vĩ, với bố cục phong thủy tinh tế. Là một bức tranh phong cảnh phong thủy rất tốt. Phong thủy Hoa văn phong thủy nhấn mạnh rồng xanh bên trái, hổ trắng bên phải, chim đỏ ở phía trước và Huyền Vũ ở phía sau, tất cả đều được phản ánh trong bức tranh này: rồng xanh bên trái, rồng trắng hổ ở bên phải – có núi ở hai bên; Huyền Vũ—ngọn núi chính phía sau ngôi nhà, nhấp nhô lên xuống Núi cũng tượng trưng cho long mạch; Suzaku trước đây—mặt nước rộng mở trước nhà, dòng sông uốn khúc, ngụ ý giàu có và lịch sử lâu đời.

Triều Dương chào đón kiệt tác hội họa truyền thống Trung Quốc Taishan “Mặt trời mọc” của nhân mã Yi Amano

[Interpretation of the work]Nhìn bức tranh “Mặt trời mọc” này từ góc độ Phong thủy, cảnh đẹp của sông núi được kết hợp với bố cục của Phong thủyPhong Thủy May Mắn, tạo thành bức tranh phong thủy độc đáo. Mặt trời đỏ là điềm lành, núi cao là có người chống lưng; thác nước có nghĩa là phú quý. Hai bên trái phải có cây tài lộc, cây tai họa; một vòng mặt trời đỏ từ từ mọc lên, bao quanh là những đám mây tốt lànhPhong Thủy May MắnSự nghiệp đang suôn sẻ!

Phong Thủy May MắnMàu sơn: màu có thể sáng hơn

[Analysis]Màu sắc tươi sáng, không xấu. Hơn nữa, từ góc độ thu hút của cải, màu sắc tươi sáng cũng có nghĩa là nổi bật, điều này sẽ giúp mọi người có nhiều cơ hội hơn để giải phóng vận may và tiểu vũ trụ của mình dưới những màu sắc tươi sáng như vậy. Nó sẽ xuất hiện để có thể mang lại cho mọi người một cảm giác rất chu đáo, và hiệu quả cũng rất hiệu quả.

Fuze Wangnian Picture Bức tranh phong cảnh Trung Quốc mới nhất của Yi Amano “Núi và đồng bằng nhuộm ngàn sắc đỏ”

[Interpretation of the work]Toàn bộ bức tranh tràn ngập màu vàng, cây cối và rừng cây được bao phủ bởi lớp áo vàng. Giữa những ngọn núi vàng, những đám mây trắng bồng bềnh, bao phủ những ngọn núi bằng một lớp băng trắng, thêm một chút mờ ảo. Mùa thu trên cao trong trẻo, mây trắng bồng bềnh, cây cỏ tươi tốt, muôn màu muôn vẻ. Khung cảnh mùa thu tuyệt đẹp như vậy mang đến cho mọi người trải nghiệm thị giác và sự thích thú.

Cửa Hàng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Biểu đồ tài lộc của Yi Amano bức tranh phong thủy dồi dào mới “Vận may là người đứng đầu lịch sử lâu dài”

[Interpretation of the work]”Fortune and Fate has a Long History” của Yi Amano có những bức ảnh đẹp, thể hiện sự hùng vĩ và tráng lệ của núi sông. Theo quan điểm của Phong Thủy: cao chót vót trong mây có nghĩa là núi dựa, thác bay và nước chảy trong núi có nghĩa là tài lộc cuộn trào, núi sông nương tựa có nghĩa là dòng chảy vô tận, có nghĩa là lịch sử lâu đời. Tác phẩm này không chỉ được đánh giá cao về mặt nghệ thuật mà còn là một bức tranh phong thủy “điềm lành và như ý”.

Phong Thủy May MắnKích thước tranh: tốt nhất là lớn hơn

【phân tích】Phong Thủy May MắnHình ảnh không nên quá nhỏ, nếu không hiệu ứng sẽ không tốt. Quy mô căn hộ lớn hơn có thể dễ dàng mang lại sự cải thiện lớn cho một người, khiến cho vận khí chính của một người và vận may của một phần tài vận có một động lực tốt. Khi thời gian trôi qua, nó cũng sẽ mang đến cho mọi người nhiều cơ hội hơn để giải phóng và thể hiện những đặc điểm riêng của họ.

Của cải và của cải dồi dào Bức tranh phong cảnh tám thước tốt lành năm mới của Liu Yanjiao “Tí Khí đến Đông”

[Interpretation of the work]”Không khí màu tím đến từ phương Đông” này là một tác phẩm phong cảnh dồi dào tinh xảo với chủ đề mùa thu. Phong cách của tác phẩm là độc đáo và màu sắc dễ chịu. Gongzhong Habitat là một vùng đất may mắn trên bờ, với nước sông trong vắt, núi xanh và rừng ngập mặn dày đặc. Đó là một bức tranh tuyệt đẹp của Juxiang Narui. Bức tranh phong cảnh dồi dào này rất giàu ý nghĩa phong thủy, và ý nghĩa tượng trưng của “thác nước bay” là vô tận. , để thu hút của cải và kho báu, để thu hút của cải và kho báu; “Đám mây đỏ” tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành, và là biểu tượng của hy vọng và điềm lành.

Phong Thủy May Mắn

Bức tranh phong cảnh Vạn Lý Trường Thành mới của Liu Yanjiao “Anh hùng vạn dặm”

[Interpretation of the work]Bức tranh Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ của Liu Yanjiao sử dụng màu đậm, thêm một vài nét duyên dáng độc đáo và tươi vui cho bức tranh. Những ngọn núi được bao phủ bởi mây và sương mù, mờ ảo và thanh tao, Vạn Lý Trường Thành quanh co xuyên qua mây mù và bầu trời đầy cây cối tươi tốt. Khung cảnh phồn hoa thịnh vượng cho người ta cảm giác thị giác mở rộng vô tận.

Phong Thủy May MắnVị trí treo tranh: thích hợp treo trong phòng làm việc

【Phân tích】Nghiên cứu được đặtPhong Thủy May MắnSự lựa chọn tốt nhất cho bức tranh. Nó rất hữu ích cho sự may mắn trong sự nghiệp và sự giàu có của mọi người, và nó dễ dàng mang lại cho mọi người cảm giác an toàn. Thứ hai, phòng khách và hiên nhà cũng thích hợp để treoPhong Thủy May Mắnnơi để vẽ.

Sự phong phú hùng vĩ của phong cảnh bức tranh phong cảnh tự do lớn bốn foot kiệt tác vẽ tay “Ra khơi”

[Interpretation of the work]Bức tranh phong cảnh tự do “Ra khơi” của họa sĩ bao gồm những địa điểm bằng phẳng và xa xôi, với những ngọn núi nhấp nhô, những hàng cây nhấp nhô, những ngôi nhà thấp thoáng trên núi và những chiếc thuyền đánh cá trên sông đầy thú vị. Bức tranh này có một sự nghiệp rộng lớn, một cảnh rộng lớn, một cảnh dày đặc, vô số cảnh và một cảnh tráng lệ. Từ góc độ Phong Thủy, có núi bao bọc, có vượng khí, tụ tài, phúc khí; thuyền đánh cá thuận buồm xuôi gió, hai bên bờ có cây cối hút tài lộc, tránh tai họa, có ý nghĩa phong thủy rất tốt.

Phong Thủy May Mắn

Bản đồ nhà kho báu Fudi hội họa Trung Quốc đương đại núi sông nổi tiếng kiệt tác biểu ngữ tám thước bức tranh phong cảnh “Thuận buồm xuôi gió”

[Interpretation of the work]”Cánh buồm thuận buồm xuôi gió” này kết hợp miền bắc và miền nam. Nó không chỉ có đặc điểm yên tĩnh và tự nhiên của cảnh quan phía nam, mà còn có sự dũng cảm và ngay thẳng của cảnh quan phía bắc. Nam tính mà vẫn nữ tính. Nó cho thấy vẻ đẹp và sự tráng lệ của những ngọn núi và sông lớn của quê hương, mang đến cho mọi người sự thích thú về thị giác và giác quan.

Là một phong cách độc đáo trong tranh phong cảnh truyền thống của Trung Quốc, tranh phong thủy không chỉ thể hiện thành quả nghệ thuật của người nghệ sĩ mà còn thỏa mãn niềm khao khát nghệ thuật và phong thủy của con người. Một bức tranh phong cảnh phong thủy không chỉ có tác dụng trang trí tường nhà mà còn có thể chiêu tài phát lộc, vậy tại sao bạn không làm. Trên đây là cách chọn và treoPhong Thủy May MắnMột số điểm cần chú ý khi vẽ. Bạn có thể sử dụng chúng làm tài liệu tham khảo khi thực hiện lựa chọn của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *