Tháng Mười 2, 2023

Giàu có là điều ai cũng muốn có. Có một câu nói trong Phong Thủy rằng “của cải là nguồn gốc của cuộc sống”, điều này cho thấy tầm quan trọng của sự giàu có.

Trong Phong Thủy, có nhiều phương pháp thu hút tài lộc, và cũng có nhiều phương pháp thu hút tài lộc dân gian. Hôm nay, tôi sẽ giải thích chi tiết về phương pháp dân gian phổ biến là 10 hạt gạo để thu hút sự giàu có.

Gạo 10 Hạt May Mắn

1. Phương pháp bói ngũ cốc

Dù là chuyển đến nhà mới hay nhà cũ thì ai cũng sẽ chọn ngày lành tháng tốt, nhất là khi mua thùng gạo.

Khi mua hũ gạo thì nên mua hũ gạo gốm sứ. Dán chữ “đầy” trên thùng gạo với ngụ ý nhiều an khang, phú quý.

Sau khi mua về, đặt ba phong bao màu đỏ mặt ngọc, đồng xu, dây tơ hồng dưới đáy hũ gạo, sau đó đổ đầy hũ gạo, có tác dụng thu tài lộc.

Mặt dây chuyền bằng ngọc bích tượng trưng cho vàng và ngọc; đồng tiền tượng trưng cho vàng, bạc và châu báu; dây đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng. Nó không chỉ có tác dụng thu hút của cải, của cải mà còn có tác dụng thu hút ngũ phúc rất tốt.

2. Phương pháp kiếm tiền trong Wudou trong gió

Người ta ăn ngũ cốc nguyên hạt nên khi xui xẻo có thể dùng ngũ cốc nguyên hạt để hóa giải xui xẻo. Theo quan niệm dân gian, có 5 loại hạt có thể xua đuổi tà ma, tăng tài lộc.

Dùng gấp đôi lượng đậu đỏ, đậu xanh, đậu nành, đậu đen, đậu trắng mà bạn thường ăn, dùng vải đỏ gói lại, đặt ở cửa ra vào hoặc cửa sổ, đến năm mới thì treo. Được gọi là phương pháp bói gạo 10 hạt, người ta nói rằng nó cũng có chức năng xem bói.

10 Hạt Gạo Con Đường May Mắn

3. Phương pháp hũ gạo Kaiyun

Ngày nay, nhiều nhân viên văn phòng chưa có gia đình thích đựng cơm trong hộp nhựa. Thực tế, theo thuyết phong thủy, hộp nhựa thuộc ngũ hành hỏa; gạo thuộc về thực phẩmPhong Thủy May MắnHộp nhựa thuộc hành hỏa, mau tiêu hao, giá thành cao, không có lợi cho tài vận.

Gạo thích hợp đựng trong hũ gốm, hũ gạo nung gốm ngũ hành thuộc thổ. Đất có thể sinh ra vạn vật, cũng có thể sinh ra lúa gạo và các loại ngũ cốc khác. Vì vậy, sử dụng hũ gạo bằng gốm sứ để đựng gạo sẽ có tác dụng chiêu tài khí rất tốt về mặt phong thủy.

Hơn nữa, người Trung Quốc rất coi trọng ngày lành khi làm ăn, mua thùng gạo cũng không ngoại lệ. Rốt cuộc, nó có liên quan đến chế độ ăn uống của gia đình. Nếu được mua vào ngày tốt, nó cũng giúp mang lại may mắn từ thế giới bên ngoài vào nhà.

Phương pháp phong thủy nhanh nhất để mang lại may mắn tài lộc

1. Cây cảnh xanh thúc đẩy tài lộc

Đặt những loại cây xanh tốt lành có lá mập và tròn như cây tài lộc ở vị trí vượng tài cũng có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc trong Phong Thủy, đồng thời cũng là một phương pháp thu hút tài lộc trong Phong Thủy thường được sử dụng. Tận dụng sức sống của cây xanh để thúc đẩy vượng khí, từ đó thúc đẩy giàu sang.

2. Phương pháp thúc đẩy của cải của Thần Tài

Trong Phong Thủy, Thần Tài có chức năng thu hút tài lộc và bảo vệ ngôi nhà. Tài Thần chia làm Tài Thần và Tài Thần. Khi thờ Thần Tài cần chú ý đến hướng của Thần Tài.

3. Vị trí giàu có mang lại tài lộc

Về mặt phong thủy đối với tài vị trong nhà, tài vị nên sáng sủa chứ không nên tối tăm, nên đặc biệt chú ý đến ánh sáng của tài vị trong nhà, ánh sáng rực rỡ có lợi cho tài vận may mắn.

Trong trường hợp giữ cho tài vận sáng sủa, chúng ta cũng có thể đặt một số linh vật ở vị trí tài vận, sẽ có tác dụng thu hút tài lộc tốt hơn. Chẳng hạn, cây xanh mang ý nghĩa tốt lành cũng có thể tiếp thêm sinh khí, thịnh vượng nếu đặt ở vị trí tài chính. Không thích hợp đặt vật phẩm trên tài vị, có thể treo tranh may mắn trên tường của tài vị.

10 Hạt Gạo Con Đường May Mắn

4. Cách kiếm tiền bằng cách nuôi cá

Trong Phong Thủy có câu nói “Núi là chủ của Định, nước là chủ của tài”. Vì vậy, mua bể cá để bàn phát tài đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Nhưng đối với người tránh thủy trong ngũ hành thì việc nuôi cá phong thủy tại nhà là không phù hợp. Người mệnh thủy trong ngũ hành có thể nâng cao vận may bằng cách nuôi cá.

Tuy nhiên, theo phong thủy tài lộc, không nên đặt bể cá xung quanh thần tài, thần tài, vì như vậy sẽ bị “thủy nhập”, là dấu hiệu hao tài.

Bể cá thích hợp nhất là đặt ở bên trái cổng. Ở phía bên trái của cổng là con đường tài lộc của phòng khách. Đặt nó ở vị trí này có thể hấp thụ tài lộc của tất cả các bên và tăng tài lộc cho gia đình.

Nếu bạn muốn nuôi cá để kiếm tiền, bạn cần chú ý những điểm sau:

Một là liệu bói số có phù hợp để nuôi cá hay không.

Thứ hai là hình dạng của bể cá.

Thứ ba là số lượng cá.

Thứ tư là màu sắc của cá.

Thứ năm là chọn ngày lành để thả cá.

Thứ sáu là nơi đặt bể cá.

Thứ bảy, không được có cá chết, cá bệnh, cá nhái…

5. Linh Vật Phong Thủy Trong Nhà

Tỳ hưu, kỳ lân, rồng quy, bánh xe phong thủy và các đồ trang trí phong thủy khác có chức năng thu hút tài lộc và tài lộc vào nhà theo phong thủy. Chúng ta có thể chọn những đồ trang trí phong thủy này để đặt trong nhà.

Tuy nhiên, vị trí đặt các đồ trang trí Phong Thủy này là rất quan trọng. Nếu đặt không đúng cách có thể phản tác dụng, làm giảm tài lộc của gia đình.

Vị trí tốt nhất để đặt đồ trang trí phong thủy chiêu tài là ở tài vị, vị trí tài vị trong nhà là ở trục trung tâm đối diện với cổng. Đặt đồ trang trí phong thủy trong phạm vi của trục trung tâm này có thể đóng vai trò ổn định tài vận.Phong Thủy May Mắnvai trò của bốn cung điện trong việc thu hút sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *