Tháng Mười 1, 2023

Hướng dẫn kiến ​​thức: Phòng khách là điểm trung tâm của cả phòng khách, là nơi để các thành viên trong gia đình trao đổi tình cảm hoặc tiếp đãi bạn bè, khách khứa. Có thể nói phòng khách là khu vực quan trọng nhất trong cả ngôi nhà. Vì vậy, không thể bỏ qua phong thủy của phòng khách. Nhiều người chọn treo một vài bức tranh trang trí trên tường khi trang trí phòng khách. Nhưng tranh trang trí cũng có mối quan hệ nhất định với phong thủy của phòng khách. Tranh trang trí phòng khách loại nào tốt để thu hút tiền tài?Phong Thủy May MắnBạn biết bao nhiêu về hội họa?

Thiết kế trang trí và sắp xếp gia chủ của phòng khách thường có thể thể hiện khí chất, nội hàm, tính cách và sở thích của chủ nhân phòng khách ở một mức độ nhất định. Là một vị khách thường xuyên trang trí phòng khách trong nhà, tranh trang trí có liên quan mật thiết đến phong thủy của phòng khách. Vậy, loại tranh trang trí nào có thể được gọi làPhong Thủy May MắnTranh thì sao? Phòng khách thì sao?Phong Thủy May MắnKiến thức nào đáng để học về hội họa? Về vấn đề này, chúng tôi tổng hợp và chia sẻ với bạn tại đây.

Phong Thủy May Mắn

1. Tranh cát tường ngụ ý điềm lành

Nhiều người sẽ chọn những bức tranh trang trí yêu thích để treo phòng khách theo sở thích cá nhân để tăng thêm vẻ đẹp. Nhưng trên thực tế, những bức tranh trang trí này không chỉ đẹp mắt mà còn có vai trò cực kỳ quan trọng trong phong thủy gia chủ. Nói chung, phòng kháchPhong Thủy May MắnTác dụng của hoa mẫu đơn trong tranh là tốt nhất. Từ xa xưa, hoa mẫu đơn đã được người Trung Quốc ca ngợi là biểu tượng của điềm lành và phú quý.Phong Thủy May Mắn, có thể thấy người Trung Quốc yêu thích hoa mẫu đơn đến nhường nào. Tất nhiên, hướng dương được gọi là hoa mặt trời cũng là một lựa chọn rất tốt. Dáng người ngay thẳng và đầy nắng tràn đầy năng lượng tích cực, là lựa chọn tốt nhất để chiêu mộ quý nhân và tránh xa kẻ xấu. Treo những bức tranh cát tường mang ý nghĩa tốt lành như vậy ở phía cát lún của phòng khách (phú quý, bị người hãm hại, tích cực năng lượng như mặt trời là cần thiết) có thể tăng cường hơn nữa sức sống của ngôi nhà và thu hút những vị khách quý.

2. Tránh treo tranh trang trí mang quan niệm nghệ thuật u uất

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Gì

Ngoài ra còn có rất nhiều bức tranh trang trí tâm trạng trên thị trường mà một số người mang về nhà như một sở thích cá nhân. Từ góc độ phong thủy, một bức tranh trang trí như vậy không phải là một lựa chọn tốt. Người Trung Quốc thích chú ý đến quan niệm nghệ thuật, nhưng loại tranh trang trí nào có thể đại diện cho sự suy sụp của quan niệm nghệ thuật? Cái gọi là sự suy thoái của quan niệm nghệ thuật thường bao gồm một số loại tranh như biển động, lá rụng ảm đạm, ánh hoàng hôn buông xuống, hoang vu cô đơn, mãnh thú đánh nhau. Nếu treo nhiều tranh trang trí như vậy trong phòng khách, hoặc treo trong thời gian dài nhất định sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người sống trong căn phòng này, đương nhiên sẽ không tốt cho vận khí của cả căn phòng. Vì vậy, không nên chọn những bức tranh trang trí như vậy khi trang trí phòng khách. Như thể hiện trong bức tranh hiệu ứng trang trí phòng khách ở trên, chủ sở hữu đã chọn một số bức tranh trang trí để trang trí các bức tường của phòng khách. Nhưng chúng chủ yếu là màu đen và trắng, hoa văn tạo cảm giác đơn độc, không phải là lựa chọn tốt cho phong thủy của phòng khách.

Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Gì_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

3、Phong Thủy May Mắnnơi treo tranh

Ngay cả khi bạn chọn một ý nghĩa tốtPhong Thủy May MắnTranh, cũng chú ý đến vị trí treo của những bức tranh trang trí này. Không phải mọi vị trí trong phòng khách đều là một vị trí lý tưởng. Chỉ có một vị trí tốt mới có thể mang lại may mắn giàu có cho cả gia đình.Phong Thủy May Mắn, để đạt được hiệu quả phong thủy lý tưởng trong phòng khách. Bạn có thể đặt tranh trang trí ở hướng Nam của phòng khách, vị trí này sẽ mang lại danh tiếng tốt cho gia đình, danh tiếng tốt thường đi liền với phú quý; đồng thời, bạn thích chọn màu đỏ, chẳng hạn như mặt trời mọc, v.v. Sự kết hợp giữa thảm đỏ và đồ trang trí bằng gỗ có thể có tác dụng thu hút sự giàu có tốt hơn. Hướng đông của phòng khách cũng là một vị trí tốt. Người ta thường nói “mặt trời mọc từ hướng đông”, điều này cho thấy tầm quan trọng của hướng chính đông. Vị trí này tượng trưng cho tài lộc sức khỏe của gia đình, chỉ có sức khỏe mới mang lại nhiều tài lộc. Bạn có thể chọn những bức tranh phong cảnh xanh tươi đầy sức sống hoặc tranh cây cối để treo ở hướng Đông nhằm thúc đẩy sức khỏe và sự trường thọ cho gia đình. Hướng bắc của phòng khách tượng trưng cho sự may mắn trong sự nghiệp của gia chủ nên cần chọn tranh trang trí có tông màu trầm tĩnh. Màu xanh và đen có thể được coi là sự lựa chọn màu sắc tốt nhất cho vị trí này.

Những gia đình bình thường khi chọn tranh trang trí phòng khách thường chỉ chú ý đến vẻ đẹp của nó mà thường bỏ qua tác dụng phong thủy của chính nó, tranh trang trí tuy nhỏ nhưng cũng có rất nhiều điều kiêng kỵ.Phong Thủy May MắnNó rất hữu ích cho mọi người khi treo tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *