Tháng Chín 25, 2023

Thư mục bài viết[隐藏]

Chiếc giường trong phòng là nơi chúng ta nghỉ ngơi và ngủ nên chiếc giường ảnh hưởng rất nhiều đến chúng ta. Nếu giường ngủ có phong thủy tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho giấc ngủ của chúng ta.

Và nó sẽ mang lại may mắn cho chúng ta. Xin giới thiệu với các bạn phong thủy khi đặt giường ngủ biệt thự cần chú ý điều gì?

Mẹo May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360 Câu Hỏi_Lucky Fengshui_Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn_Mẹo Bói May Mắn: Phong Thủy Kinh Doanh 360 Câu Hỏi_Phong Thủy May Mắn

Phong thủy giường ngủ biệt thự tinh tế

1. Giường trong biệt thự không được đặt đối diện với cửa ra vào.

Trong “Gương Bát Quái” có ghi: “Giường sợ bị cửa đập vào, nếu đập vào đầu và ngực thì dữ, nếu va vào toàn thân thì rất dữ”. Như một kỷ lục. Có thể thấy việc đối mặt với sự nguy hiểm của giường và cửa biệt thự.

Bởi trong phong thủy, cửa chính là cửa thoát khí, đồng thời cũng là nơi thoát khí. Luồng khí bị rối loạn, đầu giường đối diện với cửa thoát khí sẽ khiến luồng khí bị rối loạn xông thẳng vào người đang ngủ, nhất định sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe, dễ dẫn đến vận rủi, thậm chí là bệnh tật, suy sụp. . bị làm phiền.

2. Không nên đặt tivi trước giường ngủ trong biệt thự

Ngày nay, nhiều phòng ngủ có TV. Trên thực tế, điều này không tốt về mặt phong thủy, vì trong phong thủy, TV giống như một chiếc gương khi không sử dụng. Nó được gọi là “gương đen” trong Phong Thủy, và nó sẽ phản chiếu tà khí. Đối diện với đầu giường dễ khiến tà khí xâm nhập vào cơ thể con người, ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của người ở.

Hơn nữa, theo quan điểm khoa học, TV và các thiết bị điện khác phát ra bức xạ tương đối lớn. Đặt tivi trước giường ngủ sẽ ảnh hưởng đến tài vận và sức khỏe của người ở theo thời gian.

3. Giường ngủ trong biệt thự không được đặt đối diện với phòng tắm

Nếu giường đối diện với phòng vệ sinh là không hợp vệ sinh môi trường; và theo quan điểm của Phong thủy, phòng tắm là nơi chứa nhiều chất bẩn. Nếu giường đối diện với phòng vệ sinh sẽ không tốt cho sức khỏe của con người. , may mắn, vv là rất xấu. Đối mặt với tình trạng này, chúng ta phải thay đổi kịp thời để giữ cho phòng tắm sạch sẽ và tươi mới.

4. Hướng đầu giường

Phong Thủy May Mắn

Hướng của đầu giường thường tốt hơn theo ba hướng: bắc, đông và tây. Nếu phòng ngủ không có cửa sổ hướng nam, tất nhiên cũng có thể quay mặt về hướng nam. Vì đầu giường không được đối diện trực tiếp với cửa sổ, nếu không sẽ bị tán khí. Theo đặc điểm của mười hai cung hoàng đạo và những điều thích và không thích của tử vi, bạn cũng có thể phải đối mặt với bốn chữ số chẵn.

5. Không kê giường trong biệt thự đối diện với gương

Bởi vì trong Phong Thủy, gương dùng để trấn tà khí, trong Phong Thủy, gương có năng lực phản chiếu, sẽ phản tà khí. Nếu gương đối diện với giường, tà khí bị gương phản chiếu sẽ xông thẳng vào giường. Khi nghỉ ngơi, ngủ nghỉ sẽ bị tà khí tấn công, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của người ở. Vì vậy, gương không nên đối diện trực tiếp với giường ngủ, cũng không nên đặt quá nhiều gương trong phòng, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng giấc ngủ.

Phong thủy nhấn mạnh về vị trí giường ngủ biệt thự

6. Giường trong biệt thự không được hỗ trợ ở tất cả các bên và không được đặt ngẫu nhiên.

Cách bố trí giường dựa trên nguyên tắc tả thanh long, hữu bạch hổ. Phía bên trái thích hợp nhất cho lối vào, cửa ra vào, thư pháp và tranh vẽ, tủ quần áo. Con hổ trắng bên phải thấp hơn và con bên trái mạnh hơn con bên phải. Giường ngủ không nên đặt chính giữa, không có gì để dựa vào sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của gia chủ.

7. Giường trong biệt thự nên kê theo hướng tụ tài

Giường trong phòng ngủ nên kê ở vị trí có 3 mặt là tường. Đặt giường ở nơi phong khí hội tụ có thể cải thiện tài vận.

Phong thủy nhấn mạnh rằng phòng khách là tài vị, thư phòng là tài khố, vì vậy nếu bạn có thể ngủ trên tài vị, bạn có thể phát huy tác dụng tụ tài.

Đối với phòng ngủ, vị trí tài chính hoặc tỷ lệ phòng thịnh vượng có thể nằm chéo đối diện với cửa ra vào.

Và nơi bạn đặt tiền nên được giữ sạch sẽ nhất có thể để bạn có thể kiếm tiền nhanh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt một số lọ hoa hình tròn hoặc hình chậu, hoặc những vật dụng như két sắt sẽ hiệu quả hơn, ngoài những vật dụng trên còn có lọ hoa, đĩa, tiền lẻ, tiền xu, pha lê, lỗ pha lê, v.v. .Có tác dụng tụ tài.

Phong thủy giường ngủ biệt thự tinh tế

Biệt thự là nơi ở lý tưởng của nhiều người, và Phong thủy là một khía cạnh cực kỳ quan trọng trong văn hóa truyền thống Trung Quốc cổ đại. Trong biệt thự, vị trí đặt giường đặc biệt quan trọng, bởi vì phong thủy của giường có liên quan đến sức khỏe, tài lộc và sự hòa thuận trong gia đình của con người. Vậy bố trí giường ngủ trong biệt thự như thế nào cho hợp phong thủy?

Trước hết, đầu giường không được đối diện trực tiếp với cửa, điều này sẽ khiến người ngủ không thể nghỉ ngơi bình thường và cảm thấy bất an. Thứ hai, giường ngủ nên cách xa những nơi dễ sinh nóng giận như phòng tắm, nhà bếp, ban công cũng như những nơi có nhiều thiết bị như tivi.Phong Thủy May Mắncó thể tránh được các vấn đề sức khỏe tiềm ẩnPhong Thủy May Mắnvà khi đến giờ đi ngủ, bạn sẽ dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Ngoài ra, vị trí đặt giường cần phải ngăn nắp, không quá lộn xộn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và bầu không khí của mọi người.

Ngoài những điểm trên, có một số chi tiết cần chú ý. Đầu tiên, chiều cao của giường phải hài hòa với địa hình của ngôi nhà. Thứ hai, độ cao của đầu giường và cuối giường nên tương đối, cố gắng không hạ thấp đầu giường, nếu không sẽ gây khó chịu về thể chất và không may mắn. Ngoài ra, xung quanh giường có thể đặt một số loại cây và đồ trang trí, không những có thể tăng vẻ đẹp cho căn phòng mà còn có thể cải thiện khí chất cho căn phòng, ở một mức độ nhất định có thể tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Tóm lại, việc bài trí giường ngủ biệt thự cần xem xét nhiều yếu tố, đặc biệt là việc quan tâm đến Phong thủy, tránh những luồng khí xấu ảnh hưởng đến sức khỏe và chất lượng giấc ngủ, nhằm tạo ra một môi trường ngủ thoải mái, trong lành, an toàn và nâng cao chất lượng cuộc sống. chất lượng giấc ngủ của mọi người. Chất lượng cuộc sống và hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *