Tháng Mười 2, 2023

Mở cửa hàng kiếm tiền là mục tiêu của mọi nhà điều hành, nhưng điều quan trọng nhất là chọn cửa hàng như thế nào và kinh doanh cái gì. Tài lộc của cửa hàng có liên quan đến vị trí của cửa hàng và trang trí nội thất của cửa hàng. Hãy cẩn thận để không chặn dòng chảy của tài sản trong trang trí, để làm giảm sự may mắn của tài sản. Vậy cần chú ý những gì trong phong thủy cửa hàng tài lộc?

1. Phong thủy may mắn ở mặt tiền cửa hàng

Phong Thủy May Mắn_Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy Tài Lộc

Hướng của cửa hàng là một mối quan tâm của các nhà khai thác cửa hàng. Bố cục của cửa hàng có thể tùy ý thay đổi, nhưng một khi đã xác định hướng của cửa hàng thì rất khó thay đổi. Cửa của cửa hàng có ảnh hưởng lớn đến sức mạnh tài chính của cửa hàng. Theo quan điểm của phong thủy, cổng nên chú ý đến việc tiếp nhận năng lượng và tài khí, để cửa hàng có thể thu được tài lộc và thịnh vượng.

Bài trí phong thủy thu hút tài lộc, phú quý

Phương pháp định hướng cổng: Nếu giao thông và dòng người phía trước cửa hàng đang đi từ phải sang trái, cửa hàng nên được mở ở vị trí phía trước bên tráiPhong Thủy May Mắn, thuận lợi mở cửa đón của cải, thu hút của cải, của cải. Nếu bạn lái xe bên phải, bạn cần lái xe ở vị trí phía trước bên phải, vì bên trái là rồng xanh và bên phải là hổ trắng. Theo truyền thống, dòng người như nước. Nếu nó có thể được chuyển hướng chính xác đến cửa hàng, nó sẽ tự nhiên là một tài sản. Nếu không, bạn sẽ trở thành “trai rải tiền”.

Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

2. Hợp với mệnh chủ

Đối với phong thủy của một cửa hàng, điều quan trọng nhất là sự tương hợp ngũ hành của gia chủ, kế đến là sự tương hợp của cửa hàng. Không phải ai cũng phù hợp với cùng một doanh nghiệp, bởi vì số học và ngũ hành của mọi người là khác nhau. Nếu ngũ hành thiếu kim thì bạn mở cửa hàng kim khí, trang sức sẽ thuận buồm xuôi gió, mở nhà hàng cũng thuận buồm xuôi gió, không chỉ làm ăn không tốt.Phong Thủy May MắnVề lâu dài, cơ thể của mệnh chủ cũng cần phải lo lắng, bởi nếu ngũ hành trong cơ thể con người mất cân bằng sẽ dẫn đến bệnh tật. Tượng Quan Công

3. Vị trí của các đối tượng bói toán trong cửa hàng

Nếu cửa hàng kinh doanh không tốt hoặc không có lãi, người điều hành có thể mua một số vật phẩm may mắn, chẳng hạn như thờ Thần Tài và Quan Công. Các vật phẩm may mắn bao gồm bánh xe phong thủy, cá phong thủy, linh vật, cây xanh may mắn,… có thể được trao cho cửa hàng. May mắn may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *