Tháng Mười 2, 2023

10 phong thủy tốt lành được công khai, thu hút tài lộc và thu hút tài lộc, tài lộc dồi dào. Gia đình hưng vượng không thể thiếu việc bố trí linh vật để chiêu tài, hút lộc!

Top 10 Phong Thủy Gia Đình May Mắn

Mười vị trí giàu có hàng đầu Phong thủy nhà cửa

1. Tình hình tài chính của bạn không nên thiếu tin cậy: Tốt nhất là có hai bức tường vững chắc phía sau tình hình tài chính của bạn, bởi vì nó tượng trưng rằng bạn có một người hậu thuẫn để dựa vào và bạn được đảm bảo không phải lo lắng về tương lai. Có thể lưu trữ năng lượng. Ngược lại, nếu phía sau vị trí tài chính có một cửa sổ thủy tinh trong suốt (hình ảnh trang trí), không chỉ khó tích lũy tài sản mà còn dễ chán nản, có nguy cơ phá sản.

2. Vị trí tài chính phải bằng phẳng: vị trí tài chính không được có lối đi hoặc cửa ra vào (kết xuất trang trí) và không được có cửa sổ trên vị trí tài chính (kết xuất trang trí). Mở cửa sổ sẽ khiến của cải trong nhà bị phân tán. Nếu có cửa sổ thì có thể dùng rèm che (đồ trang trí) hoặc dán kín để của cải không bị thất thoát ra ngoài. Tình hình tài chính nên cố gắng tránh trụ và suy. Nếu đây là một kênh, bạn có thể đặt một màn hình (kết xuất trang trí), có thể tránh được sự bối rối khi thủng và hình thành một vị trí tài chính tốt.

3. Tránh tình hình tài chính lộn xộn và sóng gió: Nếu tình hình tài chính lộn xộn và bất ổn trong thời gian dài, bạn sẽ khó có được sự giàu có phù hợp. Do đó, các vật dụng đặt ở vị trí tài chính phải gọn gàng ngăn nắp, không nên đặt các loại TV và dàn âm thanh nổi thường xuyên rung lắc.

4. Vị trí tài chính không nên bị ô nhiễm và rửa sạch: vị trí tài chính nên được giữ sạch sẽ. Nếu đặt nhà vệ sinh, phòng tắm hoặc đồ lặt vặt ở phương vị tài vận sẽ làm ô nhiễm tài vận, làm giảm sút tài vận rất nhiều. Tài vượng kém may mắn không những khiến cho tài vị không thể thu hút tài lộc mà còn khiến cho tài vận của gia đình bị hao tổn, tài vị không nên bị góc nhọn bắn vào, để không ảnh hưởng đến tài vận.

5. Tránh áp lực tài chính: Áp lực tài chính sẽ khiến tài sản trong gia đình không phát triển. Nếu bạn đặt tủ quần áo nặng (kết xuất trang trí), tủ sách (kết xuất trang trí) hoặc tủ kết hợp ở vị trí tài chính, áp lực đối với vị trí tài chính sẽ cao, điều này sẽ mang lại lợi ích lớn cho sự giàu có của gia đình.

6. Tài vị nên thông suốt không nên tối tăm: Tài vị thông suốt thì trong nhà tràn đầy sinh khí. Vì vậy, nếu vị trí tài chính được chiếu sáng bởi ánh sáng mặt trời hoặc đèn, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tạo ra tài sản; nếu vị trí tài chính tối, tài sản sẽ bị đình trệ. Ánh sáng vĩnh cửu đã được giải quyết.

7. Vị trí tài vị thích hợp để ngồi hoặc nằm ngủ: vị trí tài vị là nơi tụ tài của gia đình, nên vận dụng cho tốt. Ngoài việc đặt cây tươi tốt, bạn cũng có thể đặt một chiếc giường (tranh có tác dụng trang trí) hoặc ghế sô pha (tranh có tác dụng trang trí) ở tài vị, ngồi nằm ở tài vị, tích lũy lâu ngày, tự nhiên sẽ nâng cao tài vận. Ngoài ra, đặt bàn ăn ở tài vị cũng thích hợp, bởi vì bàn ăn là nơi dùng bữa, có thể đồng thời hấp thụ năng lượng của thức ăn và của cải, có thể nói là một con chim hai con một hòn đá. Sử dụng một tảng đá.

8. Linh vật nên đặt ở tài vị: tài vị là nơi tập trung của cải. Sẽ tốt lành hơn nếu bạn đặt một số linh vật may mắn, chẳng hạn như Fu, Lu Shou, Samsung hoặc Wenwu Wealth. Gee, đây là đóng băng trên bánh. Ví dụ, linh vật sau đây:

Cóc: Sự khác biệt giữa cóc Wangcai và cóc bình thường là nó chỉ có ba chân thay vì bốn chân. Tương truyền nó vốn là yêu tinh, nhưng sau cải tạo, khắp nơi phát tài nên về sau được coi là tài thú. Cần lưu ý khi đặt cóc nên quay đầu vào trong, nhớ là không được quay ra ngoài. Điều tương tự cũng xảy ra với cửa sổ và cửa ra vào. Nếu không, tất cả số tiền bạn nhổ ra sẽ bị nhổ ra khỏi nhà, điều này không những không mang lại may mắn về tài lộc mà còn có thể dẫn đến thất thoát tài sản.

Pixiu: “Pixiu” được phát âm là “Pixiu”, và nó là một con thú Qilin. Mọi người cho rằng tỳ hưu có thể thịnh vượng tài lộc, bởi vì người ta nói rằng tỳ hưu ăn của cải từ mọi hướng. Điểm khác biệt lớn nhất với cóc ngậm tiền là: khi đặt Tỳ Hưu phải quay đầu ra ngoài cửa chính hoặc cửa sổ, vì nó có thể thu hút tài lộc từ mọi hướng.

Topaz Ball (Topaz tốt lành) “Tinh thể tốt lành” có thể thu hút sự giàu có đáng kinh ngạc, thống trị sự giàu có, tăng vận may và là một trong những loại đá quý làm giàu nhanh chóng. Tôi hy vọng rằng những người kiếm được nhiều tiền sẽ đặt nhiều hơn.

Mảng bảy sao pha lê: Pha lê có năng lượng mạnh mẽ và mảng bảy sao pha lê tăng gấp đôi năng lượng! Mảng bảy sao có thể ngưng tụ năng lượng và tối đa hóa từ trường. Mảng bảy sao là sắp xếp sáu cột pha lê hoặc quả cầu pha lê thành hai hình tam giác đều chồng lên nhau lộn ngược. Chiều dài cạnh của tam giác được chỉ định là bội số của bảy và một cột pha lê lớn hơn hoặc quả cầu pha lê được đặt ở giữa để tạo thành một “hình ngôi sao”, được gọi là mảng bảy ngôi sao. Tinh thể trung tâm ngưng tụ năng lượng của sáu tinh thể xung quanh, tối đa hóa hiệu ứng từ trường của các tinh thể. Mảng bảy pha lê obsidian chủ yếu để ngăn chặn kẻ xấu, mảng bảy pha lê màu hồng chủ yếu để thu hút đào hoa và thúc đẩy các mối quan hệ giữa các cá nhân, mảng bảy pha lê màu trắng chủ yếu để thu hút sự giàu có và mảng bảy sao citrine chủ yếu là giúp anh em nhanh chóng tụ tài khi gặp may. ngân sách.

Trai tài: Quán Thế Âm Bồ tát có một đôi trai vàng gái ngọc. Cậu bé vàng sẽ thương xót và cải thiện sự giàu có của mọi người. Nhiều người gọi anh là “Người may mắn”. Một bức chân dung hoặc chạm khắc bằng ngọc phổ biến là một cậu bé bên cạnh một đống ấn vàng, tượng trưng cho sự thịnh vượng. Nhiều doanh nhân sẽ đặt Lucky Boys trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng hoặc nhà ở của họ để trang trí.

9. Tài vị tránh nước: Tài vị ổn định tránh nước, không thích hợp đặt cây thủy sinh ở đây, cũng không thích hợp đặt bể cá ở vị trí tài vị, kẻo nhìn thấy thủy tài.

10. Chú ý đến cây cối ở vị trí vượng tài: Nên đặt những loại cây có sức sống tốt ở vị trí vượng tài, sự sinh trưởng không ngừng có thể khiến tài lộc của gia đình không ngừng sinh sôi, tài lộc sẽ tốt hơn. Vì vậy, vị trí vượng tài là thích hợp nhất để đặt các loại cây thường xanh, đặc biệt là cây kim ngưu, cây cao su, cây bò tiền, cây sắt Brazil,… có lá to hoặc dày, nhưng cần lưu ý những loại cây này nên trồng bằng đất chứ không nên trồng bằng đất. Nước. Dinh dưỡng. Không thích hợp trồng cây xương rồng có gai ở vị trí vượng tài, vì loại cây này có tác dụng xua đuổi tà khí. Vì hình dáng của dây leo quá quanh co nên tốt nhất không nên đặt ở trên tài vị.

Top 10 Phong Thủy Gia Đình May Mắn

1. Nếu bạn đang thuê hoặc sống trong nhà của cha mẹ mình, trước tiên bạn cần cải tạo lại để mang lại diện mạo mới cho ngôi nhà cũ. Ngay cả bức tranh đơn giản là rất cần thiết. Đặc biệt là bếp, giường, cửa ra vào và cửa sổ được sử dụng trong thế hệ trước phải được thay thế càng sớm càng tốt. Trang trí lại mặt tiền có thể giống như một sự đổi mới.

2. Giữ sạch sẽ bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Một ngôi nhà ngăn nắp và sạch sẽ sẽ mang lại cho mọi người cảm giác tích cực. Một số đồ lỗi thời lẽ ra phải vứt bỏ từ lâu nhưng không muốn vứt bỏ nên được thu dọn kịp thời. Tục ngữ có câu: “Cái cũ không đi, cái mới không đến”. Từ bỏ một số món đồ vô vị có thể định hình lại bầu không khí mới cho ngôi nhà.

3. Không khí lưu thông thuận lợi. Trong Phong Thủy, vận khí tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc, chỉ khi khí lưu thông trong nhà thông suốt thì vận khí mới dồi dào. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh, gió nhẹ thì tốt hơn; Nhìn chung, luồng không khí trong nhà tốt nhất là ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

4. Bàn mạt chược bị cấm trong hội trường. Đây là điều mà nhiều “Mahjong” nên chú ý. Bạn muốn kiếm tiền? Đừng bao giờ đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Phòng khách là nơi thu hút tiền tài. Nếu nó bị chim sẻ chặn lại, bốn hoặc năm con chim sẻ sẽ cãi nhau và làm loạn, Thần Tài sẽ “ầm ĩ” bỏ chạy. Làm thế nào chúng ta có thể nói về việc làm giàu?

5. Không nên đặt tivi, máy điều hòa ở phương vị ngũ hoàng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong nhà, không tốt cho họa hại của người trong nhà; nếu bạn không thể thay đổi nhà của bạn? Vị trí, hoặc nếu trong nhà không biết phương hướng, có thể đặt những đồ vật bằng kim loại, bằng đồng lên tivi, điều hòa để hóa giải; Tủ lạnh và máy giặt không nên đối diện với bếp nấu, nhìn không thuận mắt, ảnh hưởng đến vận khí và tài vận của gia đình.

6. Nền nhà của phòng khách phải chắc chắn, bởi vì nền nhà là nền tảng tượng trưng cho chính mìnhPhong Thủy May Mắnnên một lần tan vỡPhong Thủy May Mắn, được thay thế ngay lập tức. Ngoài ra, đá cẩm thạch và các loại sàn cảm ứng lạnh khác có thể được giải quyết bằng cách trải thảm.

7. Đặt một số linh vật ở vị trí tài vị có thể tăng tài lộc. Có thể đặt các linh vật vượng tài, chẳng hạn như tỳ hưu, quả cầu citrine, đại phú đại quý, rồng lớn và nhỏ, thần tài dân sự và quân sự, ngọc bích Ruyi, v.v.

8. Trong nhà phải có sinh khí, chống lại sự không có sinh khí, đó là nguồn gốc của những điều xui xẻo. Một ngôi nhà thiếu sức sống sẽ luôn khiến gia đình cảm thấy chán nản và không hạnh phúc. Cả công việc và học tập đều sẽ bị ảnh hưởng, mọi việc không suôn sẻ. Nên trồng nhiều cây thường xanh, hoặc nuôi một số thú cưng hoạt bát, chẳng hạn như một số mèo con và chó con, để dần cải thiện bầu không khí cằn cỗi và hoang vắng ban đầu, đồng thời có được cảm giác sung túc.

9. Nếu đứng trên ban công có cảm giác gần tòa nhà bên cạnh hơn, bạn sẽ có cảm giác như đang ngồi trên trời, điều này sẽ ảnh hưởng đến việc hấp thụ sự nghiệp và của cải. Nên đặt một vật trang trí hình con chim tung cánh dang rộng ở góc ban công để tạo ra điềm lành “phượng vàng bay khỏi chuồng gà”.

10. Cố gắng đặt bàn làm việc ở nơi có thể nhìn ra quang cảnh xa trước cửa sổ. Khi đi làm, bạn có thể có tầm nhìn bao quát, điều này sẽ giúp cho sự nghiệp của bạn có một tương lai tươi sáng. Khi bạn thức dậy, trước tiên bạn phải nhìn thấy thứ gì đó còn sống, chẳng hạn như một tòa nhà mới xây hoặc những chiếc lá xanh cao chót vót ở đằng xa.

Những người đã xem bài viết này cũng đã xem:

☑ 4 hình phong thủy trong nhà khiến bạn xấu đi

☑ Bạn biết bao nhiêu về Phong thủy trong phòng ngủ?

Phong Thủy May MắnHoàn thành công việc phòng ngừa

☑ Những điểm chính, trọng điểm về tài lộc, phong thủy nhất định phải quan tâm, đáng sưu tầm

☑ Bốn phương pháp xem bói phong thủy dạy bạn cách thu hút tài lộc và làm giàu

☑ Bốn yếu tố Phong Thủy để cải thiện sự giàu có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *