Tháng Mười 1, 2023

Bạn có biết những vật phẩm để đặt trong văn phòng có thể thu hút tiền? Bài trí phong thủy nào trong văn phòng thu hút tiền tài? Sau đây biên tập viên sẽ giới thiệu các bài viết liên quan đến bài trí tài lộc, phong thủy văn phòng.

văn phòngPhong Thủy May MắnBộ sưu tập đầy đủ các đồ trang sức bằng đồng

Vật Trang Trí Phong Thủy 1: Cóc Thiềm Thừ

Cóc vàng là chỉ con cóc vàng ba chân, có nghĩa là điềm lành. Người ta nói rằng nó có thể phun ra tiền, đó là một điều thịnh vượng. Cóc vàng nhập quan cũng khá phức tạp, đây là vật trang trí phong thủy may mắn cho văn phòng!

Phong Thủy Trưng Bày 2: Mèo May Mắn

Tôi tin rằng mọi người đều quen thuộc với các đồ trang trí phong thủy của Lucky Cat. Là một linh vật may mắn ở Nhật Bản, mèo vẫy tay đã có lịch sử hơn 150 năm. Phổ biến nhất và được yêu thích nhất ở thời hiện đạiPhong Thủy May MắnMột trong những đồ trang trí.

Bài Trí Phong Thủy Tam Hợp: Tỳ Hưu

Là một trong năm con thú tốt lành cổ đại, mặc dù nó rất hung dữ, nhưng nó có một mong muốn mạnh mẽ để bảo vệ chủ nhân của nó. Cũng có nhiều truyền thuyết về nó. Trong phong tục truyền thống của Trung Quốc, những đồ thủ công bằng đồng dũng cảm có thể nuốt chửng mọi thứ mà không nhả ra. Do đó, nó mang ý nghĩa đón nhận của cải từ mọi hướng, đồng thời nó cũng cải thiện hương vị chung cho văn phòng của bạn!

Bài Trí Phong Thủy Tứ Lục: Thần Tài

Trong phong tục dân gian Trung Quốc, cúng Thần Tài vào ngày mùng 5 tháng giêng âm lịch cũng có nghĩa là của cải hôm nay sẽ dồn dập. Có những ý kiến ​​​​khác nhau ở những nơi và ngành công nghiệp khác nhau. Thần Tài có thể được chia thành hai loại: dân sự và quân sự.

    đồ trang trí văn phòng tài lộc phong thủy

đồ trang trí văn phòng tài lộc phong thủy

Các đồ trang trí phong thủy để thu hút sự giàu có trong văn phòng là gì?

đồ trang trí tỳ hưu

Pixiu là một con thú thần thoại trong thần thoại cổ đại, và mọi người cũng gọi con thú thần thoại này là bốn hình ảnh khác nhau. Trong “Biên niên sử” của triều đại nhà Thanh có ghi lại rằng nếu bạn muốn ngăn chặn kẻ trộm, bạn có thể đặt đồ trang trí tỳ hưu ở nhà. Có một truyền thuyết như vậy về Pixiu trong nhân dân. Có nam và nữ Tỳ Hưu, và nam đại diện cho sự giàu có. Phụ nữ đại diện cho kho bạc, tiết kiệm tiền bạc. Do đó, đặt đồ trang trí phong thủy trong văn phòng có thể thu hút sự giàu có và tránh sự giàu có. Có những đồ trang trí như vậy trong Sảnh Qixing ở Hồng Kông: bánh xe của Thần Tài và quẻ Tỳ Hưu dành cho nam và nữ.

Trang Sức Cóc Vàng:

Theo dân gian, có một loại cóc có thể phun ra tiền và có khả năng thu hút tài lộc. Con cóc này đã gây nguy hiểm cho thế giới trong một trăm năm. Sau đó, một đạo sĩ đi ngang qua đây và quyết trừ họa cho dân. Cóc bị mất một chân trong trận chiến nên biến thành người và tỏ tình với đạo sĩPhong Thủy May MắnPhong Thủy May Mắn, và sẵn sàng chân thành ăn năn. Thấy anh có khả năng phát hiện ra tiền, đạo sĩ đã nhờ anh giúp đỡ người dân tìm ra nguồn của cải và giúp đỡ người nghèo. Vì vậy, thế gian gọi con cóc này là “cóc ba chân giữ tiền”. Sảnh Thất Tinh ở Hồng Kông có cách trang trí như vậy: một con cóc vàng ba chân tiết kiệm tiền.

Vật trang trí Thần Tài: (Được đặt tên)

Chúng ta đều biết rằng thờ Thần tài có thể đạt được sự giàu có. Thần Tài được chia thành nhiều đồ trang trí phong thủy khác nhau như Thần Tài, Thần Tài, Thần Tài. Hong Kong Qixingtang đề xuất Thần tài và Thần may mắn cho bạn. Các nhân vật trong vật trang trí này là Thần tài và Cậu bé giàu có, ngụ ý rằng sự giàu có đang đến. Thần Tài là vị thần quản lý của cải trên thế giới. Bất cứ ai muốn làm giàu đều phải được Thần Tài phù hộ. Vì vậy, cả doanh nhân và phụ nữ đều có thói quen thờ Thần tài để cầu tài lộc.

văn phòngPhong Thủy May Mắntrang trí chi tiết

Bài Phong Thủy 1: Mèo May Mắn

Tôi tin rằng mọi người đều quen thuộc với các đồ trang trí phong thủy của Lucky Cat. Là linh vật may mắn ở Nhật Bản, mèo vẫy tay đã có lịch sử hơn 150 năm. Một trong những vật trang trí Phong Thủy May Mắn phổ biến và được ưa chuộng nhất.

Phong Thủy Trưng Bày 2: Thần Tài

Trong phong tục dân gian Trung Quốc, cúng Thần tài vào ngày mùng 5 tháng giêng âm lịch cũng sẽ ám chỉ “tài lộc dồi dào” ngày nay, và đây cũng là văn phòng phổ biến nhất.Phong Thủy May MắnMột trong những đồ trang trí. Tất nhiên, có nhiều phiên bản khác nhau của Thần tài ở nhiều nơi khác nhau, và cũng có những phiên bản khác nhau theo ngành và lĩnh vực. Thần Tài được chia thành hai loại: dân sự và quân sự.

Bài Trí Phong Thủy Tam Hợp: Tỳ Hưu

Là một trong năm con thú tốt lành cổ đại, mặc dù nó rất hung dữ, nhưng nó có một mong muốn mạnh mẽ để bảo vệ chủ nhân của nó. Có rất nhiều truyền thuyết về nó. Nó có nghĩa là ăn của cải từ mọi hướng, và nó có thể cải thiện hương vị chung cho văn phòng của bạn!

Đồ Trang Trí Phong Thủy Tứ Quý: Cóc Vàng

Jin Chan đề cập đến con cóc ba chân, có nghĩa là tốt lành. Người ta nói rằng nó có thể phun ra tiền, đó là một điều thịnh vượng. Cóc vàng nhập quan cũng khá phức tạp, đây là vật trang trí phong thủy may mắn cho văn phòng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *