Tháng Mười 2, 2023

Từ xa xưa, chế độ ăn uống đã là một chủ đề rất quan trọng, đó là lý do tại sao có một câu nói kinh điển được lưu truyền rộng rãi “Thức ăn là nhu cầu tối thượng của con người”. Nói đến món ăn thì phải nhắc đến bát cơm. Thùng gạo rất đặc biệt trong việc thu hút tài lộc và may mắn. Vì vậy, từ góc độ phong thủy nhà ởPhong Thủy May Mắn, Thùng gạo thu hút ngũ phúc lộc như thế nào? Hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận về vấn đề này.

Kiến Thức Phong Thủy Về Thùng Gạo May Mắn

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Kiến thức phong thủy về thùng gạo may mắn 1. Chất liệu thùng gạo

Ngày nay, nhiều nhân viên văn phòng hay những bộ tộc kiến ​​chưa có gia đình thích đựng cơm trong hộp nhựa, thuận tiện cho việc di chuyển. Trên thực tế, theo thuyết phong thủy, hộp nhựa thuộc ngũ hành hỏa; gạo thuộc lương thực, hộp nhựa thuộc lương thực cháy, tiêu hao nhanh, tốn nhiều; còn chum gạo bằng gốm sứ ngụ ý ngũ hành của đất. Xét về khí của ngũ hành, đất chi phối vạn vật, tự nhiên có thể sinh ra lúa gạo và các loại ngũ cốc. Nói cách khác, dùng thố sứ để đựng cơm sẽ có tác dụng tốt về mặt phong thủy, giúp bạn không phải lo lắng về tình trạng “nồi không có gạo”.

thùng gạoPhong Thủy May MắnKiến thức 2. Cách hút tiền từ thùng gạo

Từ “Man” có nghĩa là tốt lành và giàu có, và được người dân Trung Quốc vô cùng yêu thích. Đối với thùng gạo, thùng gạo cần được đổ đầy vào ngày đầu tiên đổ đầy gạo. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng ba phong bì màu đỏ gồm ngọc bội, đồng xu và dây tơ hồng ở đáy hũ gạo. Trong số đó, mặt dây chuyền bằng ngọc tượng trưng cho vàng và ngọc; đồng tiền tượng trưng cho vàng, bạc và đồ trang sức; sợi dây màu đỏ tượng trưng cho sự thịnh vượng. Bằng cách này, nó không chỉ có tác dụng thu hút tài lộc mà còn có tác dụng thu hút ngũ phúc rất tốt.

thùng gạoPhong Thủy May MắnKiến thức 3. Mua hũ gạo vào ngày lành

Ý nghĩa của hũ gạo không chỉ để đựng gạoPhong Thủy May Mắn, Nó cũng đại diện cho thức ăn của một gia đình. Vì vậy, nếu bạn chọn ngày lành tháng tốt để mua hũ gạo, tôi tin rằng nó sẽ có tác dụng thúc đẩy tài lộc và phong thủy ngôi nhà của bạn rất tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *