Tháng Tư 22, 2024

Vận may khác với những vận may khác. Trong Phong Thủy, nó có thể thu hút sự giàu có hay không và nó có thể giữ được sự giàu có hay không là hai khái niệm. Nhìn vào tất cả các cục tài lộc và phong thủy, không có ngoại lệ, việc thu hút và giữ lại của cải không giống nhau. Tái sinh may mắn. Về cửa hàng,Phong Thủy May MắnCách bố trí của văn phòng được chia thành trong nhà và ngoài trời. Trong vấn đề Phong thủy này, chúng ta hãy nhìn vào bên ngoài của cửa hàngPhong Thủy May MắnBố trí văn phòng.

1. Đai ngọc quanh eo, sao sáng phú quý

Cái gọi là “đai ngọc quanh eo” có nghĩa là những con sông hoặc con đường bao quanh những ngôi nhà hoặc tòa nhà theo hình tròn, hình bán nguyệt hoặc hình cung. Phong Thủy còn được gọi là “với nước” hoặc “cung nước”. Vì được ví như vành đai của các chức sắc xưa, lại được kết nối chặt chẽ với những ngôi nhà, dinh thự nên cư dân ở đây giàu có nếu không muốn nói là đắt đỏ. Nhiều chủ sở hữu có sự nghiệp thành công và may mắn. Việc kiếm tiền và tích lũy của cải trở nên dễ dàng hơn.

2. Được nước bằng không thì tài lộc vượng phát

Phong thủy Huyền Không Phi Tinh có nghĩa là phương hướng tài lộc là dương thần (“dương” có nghĩa là thịnh vượng, còn vị trí tà của dương thần ở cung đối diện là không thần, và “trống” có nghĩa là xấu). Nếu chính thần (tà đảng) là sảnh sáng sủa của một ngôi nhà hoặc tòa nhà (tức là khoảng đất trống trước cổng), gọi là “tang sảnh”. Phong thủy sử dụng quy luật của nước để thảo luận về sự giàu có và cho rằng sảnh “Số không” là nơi thích hợp nhất để nhìn thấy nước, được gọi là “thủy trong sảnh tang”. hồ, biển, sông, suối, ao, bể bơi tốt nhất nếu chúng quay mặt về hướng bất lànhPhong Thủy May Mắnđài phun nước, v.v. “Phong thủy phú quý cục, phú quý chính là thịnh vượng.

3. Đường rẽ

Phong thủy luận của cải dựa trên quy luật của nước, không chỉ sông là nước mà “tấc đất tấc vàng” cũng vậy, nên Đạo cũng dựa trên nước. Các dạng nước được chia thành kim loại, gỗ, nước, lửa và đất, trong đó dạng nước là có lợi nhất. Và nước được coi là cong, tức là nước chảy quanh co hoặc những con đường, chẳng hạn như hình chữ “S” hay còn gọi là đường “ngoằn ngoèo”, đều là nước hình thủy. Cổ ngữ có câu: “Cửu Cừ vào sảnh làm tể tướng”. Có thể thấy nhà hoặc công trình gần sông hoặc đi đường vòng, có lợi cho sự nghiệp và tài lộc, người ở dễ giàu có.

4. Ngồi trên bầu trời, Ding Caiwang

“Tọa sơn” có nghĩa là phía sau nhà cửa, công trình đều có người chống lưng. Cái gọi là “tựa sơn” là chỉ một “núi nổi tiếng” có cây cối tươi tốt, hình thù đẹp đẽ sau nhà; một cụm các tòa nhà có cùng chiều cao với chính nó Kiểu ngồi hưởng thụ có lợi cho “phú quý”, sức khỏe gia đình, quý nhân phù trợ, sự nghiệp hanh thông. Cái gọi là “hướng thiên” có nghĩa là sảnh sáng sủa trước nhà và tòa nhà đều rộng mở, hướng về phía biển hay công viên đẹp, đường rộngPhong Thủy May Mắn, khoảng cách với tòa nhà phía trước tương đối xa nên có thể dễ dàng hấp thụ nguồn năng lượng dồi dào trong ngày. Cư dân tự nhiên thoải mái vui vẻ, công việc hiệu quả hơn. Tất nhiên, họ sẽ kiếm tiền tốt và thu hút sự giàu có.

Cách bố trí cục phong thủy ngoài trời chịu nhiều hạn chế. Ngày nay, hầu hết các cửa hàng trước cửa đều là hoa viên của thành phố và không thể chuyển đổi khi chưa được phép. thay đổi kiến ​​trúc,Phong Thủy May MắnNếu văn phòng bị phá hủy, có thể cần phải chọn một cửa hàng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *