Tháng Chín 25, 2023

Những người làm kinh doanh đang suy nghĩ về cách làm cho cửa hàng trở nên cực kỳ nổi tiếng, và ở một mức độ nhất định, làm thế nào để thu hút tiền. Rốt cuộc, làm kinh doanh là để kiếm tiền. Vậy trong Phong Thủy, treo tài lộc gì trên cửa nhà hàng? Kỳ nàyPhong Thủy May Mắnphân tích cú pháp cho bạn.

phong bì màu đỏ treo

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Là Gì_Phong Thủy May Mắn

Trên thực tế, mặc dù bao lì xì có vẻ không phải là vật phẩm có thể thu hút tài lộc nhưng nếu bạn treo bao lì xì trước cửa nhà hàng thì vẫn có thể phát huy tác dụng thu hút tài lộc rất tốt. Bởi vì việc treo bao lì xì như thế này có thể mang đến vận khí tốt lành đến cửa hàng của bạnPhong Thủy May Mắn‘ Đương nhiên, nó cũng có thể cải thiện vận may của bạn. Về mặt tài vận may mắn, cũng có thể trở nên tốt hơn, thịnh vượng hơn.

rùa rồng

Long quy là một con vật tốt lành, là điềm lành và có thể được sử dụng để tránh tai họa. Cách sử dụng long quy phức tạp hơn, phải đặt đúng vào ba vị trí hung ác hoặc nơi có nhiều hơi nước mới phát huy tác dụng. Trong Phong Thủy có câu: “Nhanh tóc, chống ba tà”, chân lý là đây. Các điểm kiểm tra phong thủy nhấn mạnh vào nước chủ yếu là về đúng và sai. Vị trí của rùa rồng có thể được thay đổi để tăng cường sự nổi tiếng. Mặt sau của một số dụng cụ long quy có thể di chuyển được, có thể nhấc lên và cho lá trà, hạt gạo vào để tăng cường tác dụng.

Thiên Lộc

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Gì

Tianlu rất giống với Pixiu về ngoại hình, điểm khác biệt là Pixiu chỉ có một sừng trên đầu, trong khi Tianlu có hai sừng trên đầu. Lu tượng trưng cho phúc lành, điềm lành và phú quý nên Thiên Lộc là chủ về của cải. Nên đặt Thiên Lộc trên bàn làm việc, không những có thể thu hút tài lộc mà còn có thể xua đuổi tà khí. Đồng thời, cả Pixiu và Tianlu đều có vẻ ngoài anh hùng.

bình phong thủy bể cá

Phòng tắm và nhà bếp của khách sạn phải được bố trí theo Phong thủy, ngăn cách giữa các khu vực bằng bình phong hoặc bể cá phong thủy. Điều này không chỉ có thể làm cho khách cảm thấy vệ sinh và riêng tư, mà còn ngăn không khí bẩn ảnh hưởng đến tài khí của bếp. Ảnh hưởng. Bể cá phong thủy còn có thể chặn tà khí, cân bằng ngũ hành của nhà hàng.

Treo quả hồ lô để cầu tài lộc

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Gì

Khi nói đến việc thu hút sự giàu có, điều quan trọng nhất đương nhiên là quả bầu. Nếu bạn treo quả bầu trước cửa nhà, nó thực sự có tác dụng thu tài lộc. Bởi vì bản thân nơi này có rất nhiều hơi thở, hơn nữa bản thân quả hồ lô cũng có thể ngưng tụ hơi thở. Vì vậy, hãy treo quả hồ lô ở đâyPhong Thủy May Mắntự nhiên sẽ thu hút tiền.

Không đặt tượng Quán Thế Âm trong khách sạn

Quán Thế Âm thanh tịnh không tì vết, cấm thịt nên không thích hợp đặt tượng Quán Thế Âm trong trang trí nhà hàng, cố gắng không đặt tượng Quán Thế Âm. Tuy nhiên, nếu chủ quán rất thích, bạn phải lưu ý ba hướng phong thủy trong quá trình bài trí: một là không hướng vào nhà vệ sinh; người kia không ở trong nhà vệ sinh; người kia không vào cửa;

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *