Tháng Mười 1, 2023

Khi mở một cửa hàng, ai cũng mong cửa hàng mình sẽ tấp nập tiền của, khách hàng tấp nập. Nhưng điều kiện cơ bản nhất để đạt được kết quả như vậy là chúng ta phải có phong thủy mặt tiền cửa hàng tốt. Bạn có biết để khai trương cửa hàng thu hút tài lộc thì cần đặt những vật dụng thu hút tài lộc theo phong thủy như thế nào?

1. Cây trúc may mắn

Nếu bạn muốn quán của mình có phong thủy vượng tài, bạn có thể đặt Cây Phát Lộc trong quán của mình. Chúng ta đều biết rằng trong số rất nhiều loại cây xanhPhong Thủy May MắnPhong Thủy May Mắn, Cây trúc may mắn, Cây trúc may mắn, Cây thông Bồng lai, Cây vạn lộc, Cây may mắn, v.v., những người đang chờ đợi sẽ mang ý nghĩa may mắn và giàu có. Cây trúc may mắn còn được gọi là cây trúc vạn thọ. Cây trúc may mắn có lá dừa dày đặc và phát triển mạnh mẽ. Nó được trồng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. Cây trúc may mắn thường được giữ trong lọ và chậu cây ở nhà, nhưng cần phải đặc biệt chú ý đến hình dạng “giống như tháp” được lưu truyền từ Đài Loan, sẽ được gọi là “cây trúc may mắn”. Giá trị trang trí cao, sẽ được thị trường quốc tế đón nhận.

Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

2. chúc may mắn

Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

Nếu bạn muốn mặt tiền cửa hàng của mình có phong thủy tốt, bạn có thể thu hút tài lộc vào cửa hàng. Chúng ta đều biết rằng trong số rất nhiều loài hoa, từ Fu là một loài hoa thuộc họ bromeliaceae. Những bông hoa may mắn nở trên ngọn hoặc ở giữa cây. Đó cũng là thời điểm tốt lành, khi hoa đỏ và lá thịnh vượng, hoa đỏ đỏ. Thông thường những cây như vậy có một bầu không khí rất lễ hội.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy May Mắn

3. Thông Bồng Lai

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Thẩm Mỹ Viện Phong Thủy

Nếu muốn quán của mình có phong thủy chiêu tài tốt, bạn có thể đặt cây tùng bồng lai trong quán. Chúng ta đều biết rằng thông Bồng Lai là một loại cây bụi thường xanh lâu năm, thích hợp hơn cho cây trồng trong chậu. Nó có thể được sắp xếp như một chiếc giường hoa ở một nơi ấm áp. Trên thực tế, việc trồng và quản lý thông Bồng lai tương đối đơn giản, chịu bóng râm tốt, càng thích hợp trồng trong chậu nhỏ, bố trí trong nhà. Đồng thời, thông Bồng Lai cũng là một nguyên liệu tuyệt vời để cắm hoa. (Bói

4. Buckeye

Nếu bạn muốn quán của mình có phong thủy chiêu tài tốt, bạn có thể đặt hạt dẻ ngựa trong quán. Hạt dẻ ngựa được biết là rất khỏe mạnh, chịu hạn và thường xanh. Cây bụi nhiều nhánh. Và sẽ có nhiều rễ ở các đốt thân, hiển thị các lá hợp chất cọ xen kẽ. Lá dẻ ngựa thuôn dài, màu xanh đậm, cuống lá mỏng hơn. Trưởng thành vào mùa xuân, thích hợp hơn để làm cảnh hoặc trồng trong chậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *