Tháng Mười 1, 2023

Vận may là một trong những chức năng quan trọng của Phong Thủy. Phong Thủy mà không vượng tài thì không thể gọi là Phong Thủy tốt. Trong Yang Zhai Feng Shui, các phương pháp chính để thu hút sự giàu có như sau.

1. Bố trí phong thủy tài vị

Vì muốn thu hút tài lộc nên việc bài trí vị trí tài lộc là điều cần thiết. Góc đối diện với cửa phòng khách được gọi là vị trí vượng tài, còn gọi là vị trí vượng tài.

Trước hết, tình hình tài chính không nên chất đống với những mảnh vụn hoặc ô nhiễm. Nó phải sạch sẽ và sáng sủa. Nếu vị trí tài chính ở trong góc và ánh sáng không tốt, bạn có thể sử dụng đèn để bổ sung ánh sáng.

Thứ hai, bạn có thể đặt các linh vật phong thủy có chức năng thu hút tài lộc, tài lộc ở phương vị tài vị như: cây tài lộc pha lê nhiều màu, thỏi vàng, quả bầu vàng, v.v.

2. Cây tăng tài lộc

Hướng Đông Nam của phòng khách tượng trưng cho phú quý của gia đình. Ngũ hành thuộc mộc. Các loại cây xanh buộc ruy băng đỏ hoặc dây đỏ như cây thường xanh, cây vạn tuế, cây phát tài, cây sắn dây vàng… đặt ở phương này sẽ có tác dụng chiêu tài vượng khí.

Ngoài ra, bạn cũng có thể treo bầu hồ lô (đồng âm Fulu) trên trần nhà ở phía đông nam của phòng khách, nhưng cần lưu ý rằng bầu hồ lô sạch sẽ, hoàn chỉnh nên được treo bằng dây đỏ, tốt nhất nên để lại một phần quả bầu. cuống.

3. Tranh phong thủy

Treo tranh trên tường không chỉ đẹp mà còn có thể vun đắp tình cảm, cải thiện phong thủy cho ngôi nhà. Các bức tranh nói chung là tranh hoa tốt lành và tranh phong cảnh.

Ví dụ: hoa hướng dương có màu sắc tươi tắn, bông hoa lộng lẫy, cành hoa cao, thẳng nên được gọi là hoa vàng; bức tranh này có thể được treo ở hiên nhà, phòng khách hoặc trên lưới Liusha ở nhà. Người bị họa và mất tiền nên cần năng lượng tích cực như mặt trời để hóa giải.

4. Ba má phanh

Phố chợ trong sảnh có nhiều hoa văn Phong thủy (cửa chính quay ra cửa sau, cửa chính quay ra ban công, có cửa sổ). Treo một tấm rèm trên cửa để xoa dịu nó.

Màn hình và chậu cây thực sự chặn luồng không khí để ổn định bầu không khí của ngôi nhà. Treo rèm cửa phòng có thể ngăn người ngoài dễ dàng tọc mạch vào của cải và sự riêng tư trong nhà. Nó có thể ngăn chặn dòng tiền chảy ra liên tục và loại bỏ tin đồn. Nó cũng có thể thay đổi bầu không khí của nơi làm việc nếu được treo trên cửa văn phòng.

5. Từ trường thúc đẩy sự giàu có

Vạn vật trong vũ trụ đều có lực từ và từ trường riêng nhưng cường độ khác nhau. Bản thân từ trường cũng gắn bó chặt chẽ với trường năng lượng trong phong thủy, nhưng điều này không thể chứng minh một cách dứt khoát; do đó, nam châm có thể cải thiện phong thủy và thúc đẩy sự giàu có. Ảnh hưởng.

Đeo của bạn với đồ trang sức nam châm màu đen. Màu đen thuộc hành thủy trong ngũ hành, thủy tượng trưng cho phú quý trong phong thủy. Do đó, nam châm đen có thể cải thiện vận may. Vàng sinh ra nước tức là bạn mang tiền ra; thổ khắc thủy sinh tài; nước sinh mộc, thủy dập lửa, tiền tài đến với mình. Nước và nước bổ sung cho nhau.

6. Ngọc ấn kiết tường

Ấn là biểu tượng của quyền lực, còn ngọc tự nhiên là thứ cứng nhất và quý nhất, tượng trưng cho phú quý. Đeo ấn ngọc tự nhiên có thể tụ tài, khai tài, mở phú, giữ kho.

7. Thần Tài thúc giục thịnh vượng

Thần Tài chia làm Tài Thần, Tài Thần, Ngũ Đạo Thần. Mỗi vị Thần Tài đều có chức năng và cách sắp đặt khác nhau. Để biết chi tiết, tôi khuyên bạn nên tham khảo các bài viết liên quan trên trang web này.

Ví dụ: để sử dụng trận pháp Thần Tài ngũ hành để bảo vệ tài lộc, bạn cần chuẩn bị một tờ giấy đỏPhong Thủy May Mắnvẽ một vòng tròn năm màu (tương ứng với mộc, hỏa, thổ, kim và thủy) trên giấyPhong Thủy May Mắnvẽ Thái cực vào tâm hình tròn, sau đó vẽ năm đồng tiền hoàng đế và dán lên hình tròn; muốn xin tiền có thể dán mấy mảng may mắn dưới chân bàn ăn;

Có nhiều cách để thu hút sự giàu có. Trên đây chỉ liệt kê bảy phương pháp thường được sử dụng và dễ sử dụng cho những người bình thường không chuyên nghiệp sử dụng. Mỗi giáo phái có phương pháp thu hút tiền riêng, nhưng nó đòi hỏi kiến ​​​​thức chuyên môn liên quan, vì vậy bài viết này sẽ không thảo luận về từng giáo phái. Một người nói.

Chúng tôi tin rằng Phong thủy nên hướng đến con người trước tiên. Cải thiện phong thủy về cơ bản là không thể nếu những nơi mọi người thường ở và môi trường xung quanh không thay đổi. Bất kể là cây cối, tranh phong thủy, linh vật, ấn, Thần tài, những vật này đều có kích thước rất nhỏ và năng lượng cực kỳ hạn chế. So với trường năng lượng của tự nhiên, chúng hầu như không đáng kể nên có thể bỏ qua ảnh hưởng của chúng; hơn nữa, từ trường có thể có một mối quan hệ nhất định với trường năng lượng trong Phong thủy, nhưng nó không được bình đẳng. Người ta không biết liệu đặt hoặc đeo nam châm có thể cải thiện phong thủy hay không.

Theo xác minh của số lượng lớn các trường hợp của chúng tôi, nếu một người tăng Qi trong một thời gian dài, ngay cả khi anh ta không thực hiện bất kỳ sự sắp xếp nào khác, ngay cả khi anh ta ăn cỏ trong sảnh, vận may của anh ta sẽ không tệ; linh vật, thần tài sẽ không gặp may mắn; Trong phong thủy, phương vị đúng là để tiếp nhận khí, các vị trí khác ít có tác dụng thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *