Tháng Mười 2, 2023

Trên thực tế, gia đình ai cũng gặp một số vấn đề về phong thủy. Khi một người xây nhà hoặc sắp xếp một ngôi nhà, Angelica dahurica được suy nghĩ cẩn thận, thay vì đặt ngẫu nhiên. Vậy xét về mặt phong thủy, cách bố trí như thế nào sẽ mang lại may mắn cho cuộc sống hay sự phát triển của gia đình?

Phong Thủy May Mắncách bố trí văn phòng

Bất kể bạn ở đâu, miễn là không cản trở sinh hoạt bình thường và đảm bảo an toàn, nơi thờ cúng thần phật phải yên tĩnh và phong thủy thịnh vượng, nếu không thì chẳng là gì, chỉ như bãi rác mà thôi. một nhà kho với đống hàng hóa. Xếp vật phẩm và các vật phẩm “nghệ thuật và thú vị” khác, chẳng hạn như nuôi cá và trồng hoa; miễn là nó an toàn, không cản trở các hoạt động bình thường, dễ xem, dễ quản lý và dễ trưng bày, có thể trưng bày ở bất cứ đâu trong nhà. Đó là một niềm vui giáo dục. Không thể mong đợi tác dụng phong thủy tốt trực tiếp từ những vật phẩm dùng để phong thủy. Nhưng đúng là hương vị tốt có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Niềm vui, một số loại “cảm hứng” đến nhanh chóng, và đúng là nếu cảm hứng đúng, nó có thể mang lại sự giàu có. Đây là kết luận, là một vật phẩm phong thủy, nó có thể đóng vai trò của Cui Cai và Wang Cai. Nói tóm lại, chỉ bằng cách phát huy hết tiềm năng và khả năng của con người thì hiệu quả của Phong Thủy mới có thể được thực hiện.

Phong Thủy May Mắnphương pháp bố cục

Có thể đặt ở vị trí chéo 45 độ của cửa phòng khách, được gọi là “thế tài sáng sủa”. Bài trí ở đây cần gọn gàng, sạch sẽPhong Thủy May Mắn, điều quan trọng là phải giữ cho ánh sáng luôn sáng. Nếu ánh sáng không đủ sáng, bạn có thể lắp đèn pha màu vàng (tượng trưng cho tài lộc) trên trần nhà để tăng cường ánh sáng, để mời Thần tài vào nhà, tài lộc sẽ đổ về. Phần đông nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và tài sản của gia đình, và phần đông nam trong ngũ hành thuộc mộc. Các loại cây xanh được buộc bằng ruy băng hoặc dây màu đỏ như Cây trúc may mắn, Cây phát tài, Cây thường xanh, v.v. Ngoài ra, dưới góc độ tướng số, bầu hồ lô là một loại linh vật được người ta ưa chuộng trong phong thủy. Nó có hình dạng kỳ dị và từ xa xưa đã là biểu tượng của điềm lành, đồng thời cũng là sản phẩm tốt để bảo vệ nhà cửa. Âm thanh của quả bầu tương tự như “Fulu”, với hình dạng tròn và cong, có vẻ khá may mắn. Lối vào nhỏ và bụng lớn dường như có thể thu hút vàng bạc và đồ trang sức, vì vậy treo nó ở vị trí giàu có có thể thu hút sự giàu có. Không dễ để lấy tiền ra, và bạn có thể giữ của cải cho riêng mình.

Đông Chí (420x280) Không Lời

Phong Thủy May MắnBảng ghi chú

Đảm bảo vệ sinh hút gió Phong Thủy. Không khí từ trên trời và dưới đất đi vào nhà thông qua các cửa ra vào và cửa sổ, ngoài cửa có rất nhiều mảnh vụn chất đống, dường như đã dựng lên rất nhiều chướng ngại vật để ngăn cản những người đang tức giận tiến vào một cách thuận lợi, và không khí bẩn có thể bị xả trơn tru. Nó sẽ làm cho linh khí của ngôi nhà không tốt, và vận may của sự giàu có sẽ không tốt. Ban công cũng là nơi hút gió của ngôi nhà, “khí thoát ra thông thoáng không bị cản trở”. Đặt một số đồ lặt vặt không sử dụng đến trên ban công chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng dung nạp của cải, điều này không tốt cho tài vận. Hơn nữa, các mảnh vỡ rất dễ tích tụ bụi hoặc không thích hợp để tích tụ. Giải pháp là sắp xếp các mảnh vụn bỏ đi vào hộp hoặc tủ gỗ. Theo Phong thủy, không nhìn thấy cũng không phải là xấu.Phong Thủy May Mắn, tạp vật thuộc về đất. Trong ngũ hành mộc khắc thổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *