Tháng Tư 18, 2024

Mục đích của việc sử dụng Phong Thủy để thu hút sự giàu có phải được thực hiện bởi nhiều người bạn. Mặc dù nó không thể đạt được hiệu quả trực tiếp nhất, nhưng nó vẫn có tác dụng gián tiếp của Phong Thủy để thu hút tiền bạc. Đây là lý do tại sao những người giàu có tin vào Phong Thủy hơn. Dưới đây là một số cách dễ dàng để thu hút tiền.

của

Một cách đơn giản để thu hút sự giàu có: Thần Tài được chia thành Thần Tài và Thần Tài. Nếu Thần Tài được thờ đúng cách, cả gia đình hoặc doanh nghiệp có thể được hưởng sự giàu có; nếu không được thờ đúng cách Thần Tài sẽ trở thành Thần Tài hao tán, khiến gia đình hao tán. Đặc biệt là Thần Tài Quan CôngPhong Thủy May Mắn, nếu bạn không tôn trọng anh ta, không những bạn không mang lại tài sản mà ngược lại, thanh kiếm của Quan Công sẽ làm tổn thương mọi người. Nguyên tắc chung là Tài thần nên quay mặt ra cửa, Tài thần không nên quay mặt ra cửa.

Phong Thủy May Mắn_Shop Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

Những cách đơn giản để thu hút sự giàu có: Thỏi vàng hoặc Tỳ hưu chủ yếu được sử dụng để thu hút của cải và kho báu, Tỳ hưu chủ yếu được sử dụng để thu hút sự giàu có. Sử dụng một cặp với nhau. Đặt một cặp thỏi vàng hoặc tỳ hưu trên cửa sổ hoặc bậu cửa sổ lớn nhất trong nhà. Đặt một cái ở góc trái và phải, mục đích là để thu hút tài khí bên ngoài cửa sổ, cửa sổ càng lớn thì tài lộc càng nhiều. Có lẽ nó được đặt ở góc xiên của cửa nhà, để chứa gió và hấp thụ năng lượng, đồng thời cũng là một vị trí tài lộc. Đặt một cặp thỏi vàng hoặc tỳ hưu để tăng cường tinh thần thu hút của cải và kho báu.

Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Shop Đồ Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Phương pháp bói đơn giản: đầu tiên chuẩn bị một túi vải nhỏ màu đỏ có câu chuyện, dán hoặc vẽ hình bát quái lên túi, cho năm loại ngũ cốc vào túi: đậu tương, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ và gạo. Trộn muối, sau đó buộc túi vải bằng chỉ đỏ. Trong lễ hội mùa xuân, hãy treo nó ở hiên nhà hoặc nơi thoáng gió của cửa hàng. Chỉ cần có người ra vào hoặc gió thổi sẽ có tác dụng ngược gió kiếm tiền. Nó phải được thay thế mỗi năm một lần để xua đuổi những điều xui xẻo. , ngày càng phổ biếnPhong Thủy May Mắntăng cường sự giàu có.

Một cách đơn giản để thu hút sự giàu có: khi Tết nguyên đán đủ ăn đủ mặc, hãy chuẩn bị một hũ kê hoặc hũ gốm, cho gạo vào đáy hũ, đặt mì chính giữa và đặt bánh tròn lên trên, và dán một tờ giấy đỏ có chữ “Phúc Tài” bên ngoài bình. Cất vào một góc bếp, bảy ngày sau ăn hết để gia đình bình an, phát tài. Cuộc họp thường niên diễn ra suôn sẻ.

Phương pháp thu hút tài lộc đơn giản: bể cá “đắt núi nước”, bể cá có tác dụng thu hút tài lộc rất mạnh. Nhưng cái gì cũng có hai mặt. Nước cũng là con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng không đúng cách thì không những không phát đạt mà còn hao tài tốn của. Vì vậy, hãy chắc chắn đo vị trí khi đặt bể cá. Quay lại Sohu để xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *