Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy May MắnĐiều mọi người coi trọng nhất chính là phong thủy văn phòng, vì văn phòng là nơi tài lộc đi vào nên ai cũng cố gắng cải thiện nội thủy trong văn phòng, vậy những vật dụng thu hút tài lộc trong văn phòng là gì, chúng ta có thể mua chúng để cải thiện sự giàu có.

Vật Phẩm Phong Thủy May Mắn Văn Phòng

đồ trang trí tỳ hưu

Pixiu là một con thú thần thoại trong thần thoại cổ đại, và mọi người cũng gọi con thú thần thoại này là bốn hình ảnh khác nhau. Trong “Biên niên sử” của triều đại nhà Thanh có ghi lại rằng nếu bạn muốn ngăn chặn kẻ trộm, bạn có thể đặt đồ trang trí tỳ hưu ở nhà. Có một truyền thuyết như vậy về Pixiu trong nhân dân. Có nam và nữ Tỳ Hưu, và nam đại diện cho sự giàu có. Phụ nữ đại diện cho kho bạc, tiết kiệm tiền bạc. Do đó, đặt đồ trang trí phong thủy trong văn phòng có thể thu hút sự giàu có và tránh sự giàu có. Có những đồ trang trí như vậy trong Sảnh Qixing ở Hồng Kông: bánh xe của Thần Tài và quẻ Tỳ Hưu dành cho nam và nữ.

Trang Sức Cóc Vàng:

Theo dân gian, có một loại cóc có thể phun ra tiền và có khả năng thu hút tài lộc. Con cóc này đã gây nguy hiểm cho thế giới trong một trăm năm. Về sau, một vị đạo sĩ đi ngang qua đây và quyết trừ họa cho dân. Cóc bị mất một chân trong trận chiến nên biến thành hình người, thú nhận lỗi lầm với đạo sĩ và sẵn sàng thành tâm sám hối. Thấy anh có khả năng phát hiện ra tiền, đạo sĩ đã nhờ anh giúp đỡ người dân tìm ra nguồn của cải và giúp đỡ người nghèo. Vì vậy, thế gian gọi con cóc này là “cóc ba chân giữ tiền”. Sảnh Thất Tinh ở Hồng Kông có cách trang trí như vậy: một con cóc vàng ba chân tiết kiệm tiền.

Thần tài trang trí:

Chúng ta đều biết rằng thờ Thần tài có thể đạt được sự giàu có. Thần Tài được chia thành nhiều đồ trang trí phong thủy khác nhau như Thần Tài, Thần Tài, Thần Tài. Hong Kong Qixingtang đề xuất Thần tài và Thần may mắn cho bạn. Các nhân vật trong vật trang trí này là Thần tài và Cậu bé giàu có, ngụ ý rằng sự giàu có đang đến. Thần Tài là vị thần quản lý của cải trên thế giới. Bất cứ ai muốn làm giàu đều phải được Thần Tài phù hộ. Vì vậy, cả doanh nhân và phụ nữ đều có thói quen thờ Thần tài để cầu tài lộc. Hội trường Qixing ở Hồng Kông có những đồ trang trí như vậy: Zhaocaijinbao và Baowen Thần tài.

Con mèo may mắn

Tôi tin rằng mọi người đều quen thuộc với các đồ trang trí phong thủy của Lucky Cat. Là linh vật may mắn ở Nhật Bản, mèo vẫy tay đã có lịch sử hơn 150 năm. Một trong những vật trang trí Phong Thủy May Mắn phổ biến và được ưa chuộng nhất.

Thiên Lộc

Ngoại hình rất giống với ác linh, chỉ khác là trên đầu ác linh chỉ có một sừng, mà Thiên Lộc có hai sừng. Lu là lương của phước lành và điềm lành. Tianlu là bậc thầy của sự giàu có. Với vẻ ngoài dũng mãnh, cả hai thường được người xưa sử dụng làm thần thú canh giữ lăng mộ.

hươu hoặc cóc

Ngoài hai con thú đặc biệt nổi tiếng này còn có nhiều con vật cũng mang ý nghĩa thu hút tài lộc như: hươu, nai Xie Luyin; hay con cóc, người Trung Quốc cho rằng con cóc giấu tài, ăn tứ phía, bụng tròn có thể tiết kiệm tiền. ; Hoặc sự kết hợp giữa ngựa và khỉ, lấy đồng âm là được phong ngay, thích hợp nhất cho người muốn thăng quan tiến chức.

quả cầu citrine

Citrine có hàm lượng phong phú và pha lê có thể hấp thụ năng lượng tiêu cực trong văn phòng để đảm bảo công việc suôn sẻ. Đặt viên pha lê trên bàn để có hiệu quả tốt hơn.

Ngoài ra, đồ trang trí phong thủy tài lộc văn phòng bao gồm: chuột tiền, cây tiền, ngũ hoàng tiền, rùa rồng, v.v., tất cả đều có chức năng thu hút tài lộc và tụ tài.

Trang Trí Phong Thủy May Mắn Văn Phòng

hiện hữu

Những Chú Ý Phong Thủy May Mắn Văn Phòng

Lưu ý khi bố trí phong thủy văn phòng

1. Vật dụng phải gọn gàng, không lộn xộn

Trong mắt sếp, việc sắp xếp vật dụng trên bàn làm việc có liên quan đến thái độ và quan điểm của sếp đối với bạn. Nếu bàn làm việc của bạn đầy đủ thứ lộn xộn và những thứ này không giúp ích gì cho công việc. Còn nếu bừa bộn, bẩn thỉu sẽ làm giảm thiện cảm của sếp với bạn, đồng thời bạn có thể đánh mất cơ hội thăng tiến, tăng lương. Vì vậy, việc bài trí các vật dụng trên bàn làm việc rất quan trọng. Nếu những tài liệu giúp ích cho công việc được sắp xếp ngăn nắp, sếp sẽ cho rằng bạn là một người nghiêm túc và có trách nhiệm, và ông ấy sẽ tin tưởng bạn.

2. Những điều cấm kỵ trong phong thủy của cây trên bàn làm việc

Cây để bàn, bàn làm việc của nhân viên văn phòng nào cũng có thể có các loại cây, chẳng hạn như cây xương rồng và các loại cây có tác dụng hấp thụ bức xạ và thanh lọc không khí. Tuy bị nghi ngờ là chuyện tầm phào nhưng xương rồng cũng có tác dụng phong thủy là ngăn chặn kẻ gian. Ngoài ra, một số loại cây có lá to như “thì là xanh” cũng có thể đặt trên bàn làm việc. Tóm lại, điều cấm kỵ nhất là đặt cây giả. Xét từ góc độ phong thủy, không nên đặt hoa giả trong phòng làm việc. Chọn hoa giả để đặt trên bàn làm việc là lựa chọn tồi tệ nhất của dân công sở.

3. Tránh đặt đồ trang trí trên bàn làm việc

Có thể nhiều người sẽ đặt một số linh vật, hoặc đồ chơi hoạt hình, v.v. Mục đích của nó là để tăng cảm giác thẩm mỹ, và thứ hai là để cải thiện sự nổi tiếng và may mắn giàu có. Ví dụ, đặt một số linh vật may mắn, v.v. Hy vọng sẽ tăng sự giàu có của bạn. Thông thường chúng tôi khuyên bạn nên đặt ở vị trí thanh long, còn đối với phụ nữ thì thường đặt ở vị trí bạch hổ. Ngoài ra, đặt búp bê trên bàn làm việc là điều cấm kị nhất, bởi nó sẽ thu hút rắc rối và kẻ xấu.

4. Điều cấm kỵ đặt đồ mỹ nghệ trên bàn làm việc

Đồ thủ công cũng là những vị khách thường xuyên trên bàn làm việc, nhưng chúng không thể được chọn theo ý muốn. Một số đồ vật hoặc đồ trang trí có hình dạng kỳ lạ với ý nghĩa điềm gở là điều cấm kỵ trong Phong Thủy. Đặt chúng trên bàn làm việc dễ dẫn đến thị phi, tai nạn, xích mích, gần như sẽ phá hủy vận may của bạn.

Tám nét của Phong thủy trong văn phòng

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng

1. Tránh vội vã

Nếu có một con đường đi qua ngay trước tòa nhà nơi đặt văn phòng, hoặc có cột điện, máy biến áp, ống khói lớn, góc nhọn của tòa nhà đối diện với cửa ra vào hoặc cửa sổ, thì được gọi là “điện giật”. Nếu tòa nhà văn phòng ở xa nơi “xả cát” thì chướng ngại vật sẽ không quá lớn. Tuy nhiên, vì lý do an toàn, vẫn cần thiết phải che các cửa sổ bằng rèm vải trong suốtPhong Thủy May Mắnhoặc dùng gương phong thủy hoa cát tường để hóa giải.

2. Gió Tây Tạng tụ khí

Văn phòng của ông chủ tốt nhất là một dãy phòng với một nhân viên bán hàng bên ngoài. Phòng ngoài nên nhỏ, chiếm 1/3 diện tích toàn văn phòng, phòng trong nên chiếm 2/3. Ghế chờ được đặt bên ngoài để tập hợp phổ biến. Cửa giữa các bức tường trung gian bên trong và bên ngoài không nên đặt ở giữa mà nên đặt gần lối vào của tổng thể văn phòng. Ngăn chặn tài lộc trong nhà của ông chủ trực tiếp trút ra ngoài, đồng thời tạo thành mô hình phong thủy “khúc tình ca”. Trên tường phòng thư ký nước ngoài treo bảng điều hành công việc, lưu đồ, để khách hàng có thể hiểu trực quan về công ty, đồng thời cũng thuận tiện cho việc giao tiếp sau này với sếp. Nhân viên bán hàng nên đặt nhiều chậu hoa và tiểu cảnh trong nhà để bảo vệ sự trong lành của không khí trong nhà và khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ. Bức tường giữa các phòng bên trong và bên ngoài không nên làm bằng kính trong suốt, nhưng để có tác dụng bịt kín, nó sẽ tạo ra hiệu ứng bầu không khí huyền bí và tinh tế.

3. Tự cho mình là trung tâm

Trong Phong Thủy có câu “Núi bao bọc nước tình cảm”. Bạn có thể coi nhà cao tầng là núi, đường và cầu vượt là nước. , rồng xanh bên trái và hổ trắng bên phải là những mẫu Phong Thủy tốt. Nói cách khác, các tòa nhà ở phía trước nên xa hơn và thấp hơn; các tòa nhà ở phía sau nên gần hơn và cao hơn; nếu có một công viên, bãi cỏ hoặc hồ nước yên tĩnh phía trước tài sản của bạn, thì nơi này sẽ chiếm thế thượng phong.

4. Chọn láng giềng tốt

Theo thuyết Phong Thủy, trường môi trường có ảnh hưởng trực tiếp đến trường cơ thể con người. Tòa nhà nơi đặt văn phòng nên cố gắng tránh gần chùa chiền, nhà tù, v.v.

5. Ánh sáng tốt hơn

Nếu như trong phòng làm việc của sếp đều có cửa sổ ở hai bên, ánh sáng quá nhiều cũng không tốt, sẽ khiến tinh thần người trong phòng suy nhược, mệt mỏi. Cửa sổ có tầm nhìn xấu nên được đóng bằng rèm. Nếu có cửa sổ ở một bên của văn phòng, cửa sổ có thể hướng về phía đông, nam hoặc tây, nhưng không nên hướng về phía bắc. Bởi vì phía bắc là Kangong, quẻ chính là Liao. Năng lượng âm nặng, năng lượng dương khó tăng lên và áp lực nghề nghiệp cao. Nếu đã là cửa sổ hướng Bắc thì bàn làm việc không nên quá gần cửa sổ. Bài trí nội thất, tường, ghế sô pha, giá sách… nên dùng tông màu ấm, hoặc đỏ để dưỡng âm thiếu dương.

6. Phong cách bài trí nên phản ánh khí chất và tính cách của ông chủ

Cách bố trí Phong Thủy của văn phòng khác với của nhà. Văn phòng nên phản ánh thẩm quyền của chủ sở hữu và văn hóa của doanh nghiệp, để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quyết định và thực hiện các cuộc đàm phán kinh doanh. Chọn những chiếc ghế sofa hoành tráng, treo tranh ảnh và trang trí khiến khách nước ngoài phải ngước nhìn lên thay vì cúi xuống. Tất cả những sự sắp xếp này nên được thống nhất theo hướng tin đồn và phong cách màu sắc theo yêu cầu của số học của ông chủ.

7. Làm nổi bật danh tính của chủ nhà và ngăn chủ nhà trở thành khách hàng

Tất cả các phụ kiện và phụ kiện nội thất, bao gồm cả chậu trồng cây và giá treoPhong Thủy May Mắn, phải thể hiện các nguyên tắc tôi sử dụng. Ghế sofa nên được đặt theo hình chữ U, miệng hướng về phía bục của ông chủ, tạo thành lực hướng tâm và sự gắn kết.

8. Vị trí và hướng đặt bàn làm việc của sếp

Bàn làm việc của sếp không được đối diện thẳng với cửa phòng, cũng không được đối diện thẳng với cửa ra vào. Đây được gọi là “sáu cú đấm”. “Sáu xung” có tác dụng làm gia tăng xung đột và làm cho mọi việc không thể tiến hành được. Nền trùm có ánh sáng trong nhà mạnh nên cách xa cửa sổ hơn và nền trùm trong nhà có ánh sáng yếu nên ở gần hơn. Kích thước bàn làm việc của sếp nên căn cứ vào kích thước của không gian nội thất và kích thước của bản thân sếp mà xác định, đồng thời phải phối hợp theo tỷ lệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *