Tháng Mười 2, 2023

Trong trang trí nhà cửa, nhiều người sẽ chọn một số đồ trang trí, trang trí nhà bằng một số đồ trang trí phổ biến, chúng ta đều biết, nhưng bạn có thể hơi xa lạ với đồ trang trí Phong thủy, một số đồ trang trí Phong thủy tốt có thể vô tình thay đổi, một số đồ trang trí ai cũng biết. trong trang trí nhà của chúng tôi. Hiệu ứng chống thấm nước được đề cập trong giá nhỏ Phong thủy của chúng tôi là không thể diễn tả được, vô tình tạo ra vận may. Đồ trang trí phong thủy trong nhà rất phổ biến trên thị trường, nhưng mọi người không biết đặc điểm và chức năng của đồ trang trí trong phong thủy. Hôm nay, biên tập viên sẽ bật mí cho các bạn những bài trí phong thủy trong gia đình là gì nhé!

1. Đồ trang sức may mắn

1. Bài trí cóc vàng trong phòng khách và những điều kiêng kỵ của cóc vàng, cóc vàng có các chức năng thu tài, khạc tài và tụ tài. Là linh vật của sự thịnh vượng trong gia đình và kinh doanh. Cấm kỵ vị trí: Cóc vàng được chia thành ngậm tiền và ngậm tiền. Cóc vàng ngậm tiền trong miệng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, nếu không toàn bộ số tiền nhổ ra sẽ bị nhổ ra khỏi nhà và không thể thu hút tài lộc; Cóc vàng ngậm tiền nên đặt quay đầu ra ngoài để thu hút tài lộc.

2. Bài trí tỳ hưu và những điều cấm kỵ trong phòng khách Tỳ hưu chủ yếu có tác dụng chiêu tài, xua đuổi tà khí. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu ăn vàng, bạc, trang sức và các báu vật khác, chỉ ăn mà không trút. Những điều cấm kỵ về vị trí: Tỳ hưu không được đối diện với cửa ra vào, đối diện với nhà vệ sinh, cao hơn đầu người, đối diện với gương, đối diện với cửa sổ, không được di chuyển dễ dàng.

3. Những đồ đạc và những điều kiêng kỵ trong phòng khách Là một loại linh vật để chuyển tài lộc cho gia đình và công việc kinh doanh. Ống nước sinh tiền, thủy gặp thì sinh tiền, nước chảy thì tụ tài.

4. Bể cá, núi và nước đều đắt đỏ, bể cá có tác dụng thu hút tiền tài rất mạnh. Nhưng cái gì cũng có hai mặtPhong Thủy May Mắn, nước cũng là con dao hai lưỡi. Nếu sử dụng không đúng cách thì không những không phát đạt mà còn hao tài tốn của. Do đó, khi đặt bể cá, nhớ yêu cầu chủ nhân đo vị trí.

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

5. Tài Thần Tài Thần được chia thành Tài Thần (Quan Công) và Tài Thần. Nếu bạn tôn trọng Thần Tài đúng cách, bạn có thể tận hưởng sự giàu có của gia đình hoặc doanh nghiệp của mình; nếu không tôn trọng Tài thần cho đúng thì Tài thần sẽ trở thành Tài thần, lãng phí của cải; một con dao lớn vẫn có thể làm tổn thương mọi người. Nguyên tắc chung là Tài thần nên quay mặt ra cửa, Tài thần không nên quay mặt ra cửa. 6. Cậu bé Yuncai, đúng như tên gọi, là đối tượng làm giàu. Sẽ tốt hơn nếu căn phòng có nhiều đàn ông chưa vợ. Điều này không nên được sử dụng bởi những người kết hôn. Thứ này hoạt động tốt nhất trong phòng tắm vì nước là của cải. Bạn cũng có thể giữ nó bên cạnh giường của bạn.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

2. Vé vào cửa trang sức may mắn

1. Bạn có thể đặt một số bức tranh trang trí theo phong cách đồng quê để trang trí hiên nhà. Bức tranh trang trí theo phong cách mục vụ thoạt nhìn sẽ khiến người ta cảm thấy rất ấm áp và sống động, đồng thời nó cũng là một yếu tố trang trí mượn từ nội thất. Những bức tranh trang trí sau đây rất tươi mới và tự nhiên, tràn đầy không khí trẻ trung, và cả ngôi nhà trông rất ấm áp.

2. Bạn có thể đặt một số lọ gốm trang nhã làm đồ trang trí hiên nhà. Sẽ thật tuyệt nếu đặt một số bông hoa hoặc một số đồ trang trí. Những chiếc bình dưới đây có trọng lượng nhẹ và màu sắc tươi sáng. Chúng có thể được sử dụng trong nhà để tạo ra một màu sắc rất thơ mộng.

3. Bạn cũng có thể chọn những gì mình thích để trang trí hiên nhà, và nuôi một vài chú cá vàng.

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Hôm nay, người biên tập ở đây để chia sẻ với bạn, hy vọng rằng bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút tài lộc và Phong thủy trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn có thể đặt một số đồ trang trí Phong Thủy phù hợp với gia đình mình tùy theo hoàn cảnh gia đình. Một số sơ đồ mặt bằng phổ biến trong việc cải tạo nhà của chúng tôi. Nhưng điều tôi muốn chia sẻ với bạn hôm nay là tôi hy vọng bạn có thể đóng một vai trò nào đó trong cuộc sống hàng ngày của mình.Phong Thủy May Mắnvai trò quan trọng. Tôi đã từng mang một thầy bói đến nhà, và có rất nhiều biến thể phong thủy trên thị trường. Mọi người đều không hiểu. Đợi đã, đặc điểm của phong thủy, bạn có thể tùy theo hoàn cảnh gia đình mà lựa chọn một số đồ trang trí phong thủy phù hợp với gia đình mìnhPhong Thủy May Mắn, Ảnh hưởng vô hình đến tài lộc của gia đình. Hôm nay biên tập viên mang đến cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *