Tháng Mười 1, 2023

Bách Khoa Phong Thủy May Mắn 2016

Kiến thức phong thủy phú quý

1. Nước có công năng chiêu tài, phát tài. Trên tài vị có thể đặt bể cá, bể cá không nên quá lớn. Nó có thể chứa sáu con cá vàng.

2. Tranh phong thủy cát tường đóng một vai trò không thể thiếu trong phong thủy gia đình Trung Quốc. Nói chung, tranh hoa mẫu đơn là cách hiệu quả nhất để thu hút sự giàu có, nhưng hoa hướng dương, được gọi là hoa hướng dương, cũng là một lựa chọn tốt! Màu sắc rực rỡ tươi sáng, hoa lộng lẫy uy nghiêm, cành hoa cao thẳng tắp, đầu hướng về phía mặt trời. Được mệnh danh là loài hoa vàng, nó chứa đầy năng lượng tích cực. Đó là biểu tượng tốt nhất để thu hút những người bạn cao quý và tránh xa những kẻ hung ác. Hãy treo bức tranh này ở hiên nhà, phòng khách hoặc tại nhà ở Lưu Sa Phường. Lục hại là những hướng kém tài, bị họa, phá tài. Vì vậy, càng cần phải có năng lượng dương như mặt trời, có thể thúc đẩy sự thịnh vượng của gia đình. Chiêu đãi khách quý tới cửa, xa gần náo loạn, tương lai xán lạnPhong Thủy May Mắn,Tương lai tươi sáng.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

Đề xuất bài viết hay:

Làm thế nào để sắp xếp cửa có thể kiếm tiền?

Làm thế nào để sắp xếp cửa có thể kiếm tiền? Trong những ngôi nhà hiện đại, cửa chính là cổ họng nối giữa không gian riêng tư và thế giới bên ngoài, đồng thời cũng là cảm giác đầu tiên của ngôi nhà. Trong Phong Thủy có câu “khí đi qua cửa vào”, vì vậy Phong Thủy của cổng đặc biệt quan trọng.

3. Cửa ra vào và cửa sổ là cửa ra vào của tài vận may mắn, lối đi hoa văn cản trở sự tích tụ của cải, nên càng tránh càng tốt; Nếu có thầy bói nước chảy trong nhà, nhất định phải chú ý xem hướng nước chảy có hướng vào nhà hay không, nếu không sẽ gây ra hiện tượng rò rỉ nước, làm hỏng tài vận; Nó quay mặt ra cửa sau, hay còn gọi là ma sảnh. Rất dễ bị mất tiền. Có thể làm bình phong ở giữa hoặc dùng tủ để chắn, hoặc dỡ bỏ cửa trước hoặc cửa sau để ngăn tiền bạc chảy ra ngoài. .

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

4. Nên thu xếp của cải trong nhà, chủ yếu là vàng trong ngũ hành. Bạn có thể bắt đầu với màu sắc và chất liệu tương ứng, bạn có thể sử dụng màu trắng, vàng và bạc tượng trưng cho vàng, chẳng hạn như đồ nội thất màu trắng, giấy dán tường bằng vàng, lá vàng, v.v. , hoa màu trắng và vàng, và một phần phù hợp với tông màu đỏ cam ấm áp đang thịnh hành năm nayPhong Thủy May Mắnhình thành không gian có lợi nhất.

5. Sau khi vào cổng, phần lớn tà khí hoặc năng lượng phóng dật sẽ tập trung ở góc đối diện. Đặt cây ở nơi này có thể thúc đẩy sự giàu có. Đặt những loại cây không cần trồng ở góc đối diện với cổng, tưới đẫm rễ cây sẽ có tác dụng thu hút tiền tài tốt hơn.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

sự giàu có ở đâu

1. Tình hình tài chính sáng sủa: vị trí chém trái hoặc chém phải khi tham gia thị trường

2. Lừa đảo về vị trí giàu nghèo: Yang Zhai với các tư thế ngồi khác nhau đều có vị trí giàu nghèo riêng. Kanzhai (ngồi từ bắc xuống nam), vị trí tài chính ở phía tây nam và bắc. Hướng ra khỏi nhà (ngồi hướng Bắc quay mặt về hướng Nam), tài vị là hướng Đông Bắc và hướng Nam. Nhà Chấn (ngồi đông tây), tài vị là đông bắc. Dui Zhai (ngồi từ tây sang đông), vị trí tài chính ở phía nam, tây bắc và đông nam. Tấn Châu (ngồi đông nam tây bắc), vị trí tài chính tây nam đông nam. Nhà khô (tọa sơn hướng Tây Bắc và quay mặt về hướng Đông Nam), tài vị là hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc. Nhà Khôn (tọa Tây Nam quay mặt về hướng Đông Bắc), tài vị là hướng Đông và Tây Nam. Tướng Zhai (ngồi đông bắc và tây nam), tài vị nằm ở tây bắc và đông bắc. Nếu cửa xảy ra ở vị trí tiền tệ tối tăm, sẽ có nhiều nguồn tài chính hơn. Bạn cũng có thể đặt dàn âm thanh nổi, đàn piano và ảnh của các ngôi sao may mắn ở vị trí tài chính để tăng nguồn tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *