Tháng Chín 25, 2023

[摘要]Dưới đây là một số tuyệt chiêu phong thủy tài lộc tại gia muốn chia sẻ với các bạn, hi vọng sẽ giúp các bạn cải thiện tài vận của mình

Tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì không gì là không thể. Sở hữu tiền là nền tảng của cuộc sống của một người, điều này cho thấy tầm quan trọng của nó. Rất nhiều người khao khát trở thành triệu phú, vì vậy chúng ta cần phải tự mình làm điều đó. NhưngPhong Thủy May MắnDưới đây là một số bí quyết phong thủy chiêu tài lộc tại gia muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn cải thiện được vận số của mình.

Phong Thủy May MắnKỹ năng tuyệt mật: 1. Nên có nhiều ánh sáng mặt trời.

Chỉ khi ánh nắng chiếu vào nhà mới mang lại điềm lành. Khí tốt lành ở đây ám chỉ việc duy trì sức khỏe của con người. Trong Phong Thủy, ánh nắng tượng trưng cho con người, và chỉ có dân số khỏe mạnh mới có thể thu hút của cải. Do đó, không nên sử dụng rèm vải quá dày ở nhà, vì nó sẽ cản ánh sáng mặt trời và điềm lành; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, nếu không nó sẽ gây ra ánh sáng ác.

Phong Thủy May MắnMẹo Bí Mật Hàng Đầu: 2. Giữ cho ngôi nhà luôn thông thoáng.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

Trong Phong Thủy, dòng khí tượng trưng cho dòng chảy của cải. Do đó, không khí trong nhà phải lưu thông thông suốt thì mới thịnh vượng. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh. Gió nhẹ là tốt nhất; Nói chung, luồng không khí trong nhà tốt nhất là ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

12 kỹ năng tối mật về phong thủy may mắn giúp bạn kiếm tiền

Phong Thủy May MắnTuyệt chiêu: 3. Dán lời chúc lên cửa.

Dán chữ “Phúc” lên cửa nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và may mắn, tài lộc sẽ tự nhiên đến, giúp thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn. Chữ “Phúc” cũng nên được dán lộn ngược, ngụ ý chúc may mắn và tốt lành.

Phong Thủy May MắnTuyệt chiêu: 4. Tài vị trong nhà cần chiếu sáng.

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Cần chú ý đến ánh sáng của vị trí tài vị trong nhà. Đường minh dương có thể giúp tài vận lưu thông, cũng có thể đặt một số linh vật ở tài vị, hiệu quả vượng tài sẽ tốt hơn; nếu đặt cây xanh có sức sống bền bỉ còn có thể tăng cường sinh khí, giúp vượng tài.

12 kỹ năng tối mật về phong thủy may mắn giúp bạn kiếm tiền

Phong Thủy May MắnKỹ năng tuyệt mật: 5. Linh vật thịnh vượng.

Về vị trí tài vận của ngôi nhà, linh vật cũng có thể được sử dụng để cải thiện vận may và tài lộc, sắp xếp theo sở thích cá nhân, cuối cùng là sử dụng gợi ý của linh vật để tăng phúc khí. Nói chung, vị trí của linh vật có một mối quan hệ nhất định với tử vi thì nên chọn linh vật đã được chính thức nhập trạchPhong Thủy May Mắnvà đặt hoặc đeo đúng theo hướng dẫn của các chuyên gia Zhouyi Fengshui.

Phong Thủy May MắnTuyệt chiêu: 6. Có thể đặt cây may mắn trong phòng khách.

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn Tài Lộc

Các giống cây thích hợp để trong phòng khách gồm có Trúc phát tài, Mã đáo thành công, Thông bành trướng, Cây dẻ ngựa, Cây phát tài, Cây kim tiền, Cây may mắn, Cây kim tiền, Phong lan, Hoa anh thảo, Cam… Những loài hoa này mang ý nghĩa tụ tài, cầu chúc tốt lành May mắn cho bạn. Nếu bạn muốn thu hút tiền, bạn cũng có thể mua một số. Nếu bạn cần lựa chọn những loại cây may mắn nhất cho mình.

12 kỹ năng tối mật về phong thủy may mắn giúp bạn kiếm tiền

Phong Thủy May MắnKỹ năng tối mật: 7. Tránh đặt bàn mạt chược trong phòng khách.

Không đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Đây là điều mà nhiều “chim sẻ” cần lưu ý. Nếu bạn muốn kiếm tiền? Bàn mạt chược không nên đặt trong phòng khách. Phòng khách là nơi thu hút tiền tài. Nếu bị chim sẻ cản đường, bốn năm con chim sẻ cãi nhau làm loạn, Thần Tài sẽ “ồn ào” mà bỏ chạy. Làm thế nào chúng ta có thể nói về việc làm giàu?

Phong Thủy May MắnKỹ thuật tuyệt mật: 8. Những bức tranh tốt lành có thể thu hút sự yêu thích của mọi người và thu hút của cải và kho báu.

Những bức tranh tường treo trong nhà không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách mà còn đóng vai trò quan trọng trong Phong Thủy của ngôi nhà. Nếu bạn muốn phát tài, hoa mẫu đơn và hoa hướng dương hay còn gọi là hoa hướng dương là những lựa chọn tốt. Cải thiện sự giàu có của gia đình và thu hút các VIP.

12 kỹ năng tối mật về phong thủy may mắn giúp bạn kiếm tiền

Phong Thủy May MắnKỹ năng tối mật: 9. Không thích hợp treo những bức tranh mang tâm trạng u uất trong phòng khách.

Một số người thích treo một số bức tranh buồn trên tường vì sở thích cá nhân và một số lý do, điều này là không phù hợp theo quan điểm của Phong thủy. Những bức tranh được gọi là có quan niệm nghệ thuật buồn bã thường bao gồm những cảnh như biển động, lá rụng ảm đạm, ánh tà dương của mặt trời lặn, sự cô đơn trong vùng hoang dã và những con thú hung dữ chiến đấu. Truyền thống Trung Quốc là chú ý đến quan niệm nghệ thuật. Nếu tất cả những gì bạn nhìn thấy đều là những cảnh hoang tàn và hoang tàn này, thì việc sống trong ngôi nhà này tự nhiên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn, và tự nhiên bạn sẽ không thể nói đến việc kiếm tiền.

Phong Thủy May MắnKỹ năng tối mật: 10. Thùng gạo trong tủ lạnh không thể rỗng.

Tủ lạnh không thể để trống, bát cơm lúc nào cũng phải đầy, bởi vì hai vật dụng này có quan hệ mật thiết với nhau là ăn và mặc, làm đầy hai vật dụng này đồng nghĩa với việc gia đình không còn lo cơm ăn áo mặc.

12 kỹ năng tối mật về phong thủy may mắn giúp bạn kiếm tiền

Phong Thủy May MắnMẹo Bí Mật Hàng Đầu: 11. Không thể để trống nhà bếp.

Nhà bếp tượng trưng cho kho bạc của ngôi nhà và chủ yếu đại diện cho sự giàu có của ngôi nhà. Vì vậy, tủ bếp và tủ lạnh nên để đầy một nửa, điều này có ích cho việc thu hút tài lộc và tụ tài.

Phong Thủy May MắnMẹo tuyệt mật: 12. Coi chừng cửa sổ.

Tầm nhìn bên ngoài cửa sổ tất nhiên là tốt. Nếu tầm nhìn không tốt, có thể trồng cây trên bậu cửa sổ để xua đuổi tà khí. Ngoài ra, đèn sân khấu có thể được sử dụng để chiếu sáng bệ cửa sổ hoặc cây cối, cũng có tác dụng thu hút tài lộc.

Phong Thủy May Mắn12 lời khuyên bí mật hàng đầu tôi sẽ chia sẻ với bạn. Tiền là thứ tốt, nhưng nó không thể bị ép buộc. Quá cố chấp sẽ làm đen tối vận may của bạn. Để biết thêm các cách bố trí phong thủy cho tài lộc vào nhà, các bạn hãy cùng Tuba Rabbit tìm hiểu phong thủy bài trí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *