Tháng Chín 23, 2023

Sự may mắn của sự giàu có là rất quan trọng đối với hầu hết mọi người, và những người kinh doanh chú ý nhiều hơn đến sự may mắn của sự giàu có. Cơ hội kinh doanh khó nắm bắt nếu không có sự may mắn nhất định. Muốn làm ăn phát đạtPhong Thủy May Mắn, tài lộc dồi dào, vạn sự như ý, thì chúng ta phải hiểu một số phong thủy kinh doanh để thu hút tài lộc. Hãy cùng tham khảo cách bài trí phong thủy để thu hút tiền tài trong kinh doanh.

Cách sắp xếp vận mệnh sự nghiệpPhong Thủy May Mắncách sắp xếp vận mệnh sự nghiệp

Phương pháp phong thủy chiêu tài phát lộc 1. Mở cửa rộng thênh thang

Theo phong thủy truyền thống, cửa của cửa hàng là lối thoát khí, mà lối thoát khí là nơi tiếp nhận khí và hút tài khí, vì vậy không nên quá hẹp. Nếu quá hẹp thì không dễ thu hút tiền tài, làm ăn không tốt. Nói một cách tương đối, nếu cổng càng rộng thì càng dễ thu hút tài lộc và của cải, làm ăn phát đạt. Nhưng hãy chú ý đến sự cân bằng trong mọi thứ, nên để kích thước cổng vừa phải, không quá lớn để không bị mất cân đối.

Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Lục Bình Phong Thủy May Mắn_Lục Bình Phong Thủy May Mắn

Kinh doanhPhong Thủy May MắnLuật 2. Mở cửa chào đón công chúng

Nơi dòng người qua lại là khu náo nhiệt. Người đến người đi, càng sôi nổi, càng tức giận, càng náo nhiệt, việc làm ăn càng phát đạt. Sự lên xuống của một cửa hàng kinh doanh chủ yếu phụ thuộc vào khách hàng và khách hàng là nguồn thu nhập. Khi khách hàng đến cửa hàng sẽ làm ăn phát đạt. Nếu không, nó sẽ bị đóng cửa. Ngoài ra, hướng cửa của cửa hàng nên tùy thuộc vào đối tượng khách hàng. Khách hàng ở đâu, cửa hàng sẽ mở đến nơi có khách hàng.

Phong Thủy Kinh Doanh Luật May Mắn 3. Mở cửa đón lành tránh dữ

Bất kể từ góc độ vệ sinh tinh thần hay vệ sinh môi trường, cửa của cửa hàng nên tránh đối diện với một số tòa nhà được coi là đáng ngại theo phong thủy. Các tòa nhà không xác định được đề cập trong Phong thủy chủ yếu đề cập đến một số tòa nhà dễ gây khó chịu về tâm lý, chẳng hạn như ống khói, nhà vệ sinh, chuồng bò, chuồng ngựa, nhà tang lễ, bệnh viện, v.v. Khi chọn địa điểm mở cửa hàng, tốt nhất nên tránh những khu vực có tòa nhà không tốt. Nếu bạn muốn mở một cửa hàng ở khu vực có những tòa nhà không may mắn do những nguyên nhân không thể kiểm soát khác, tốt nhất là nên tránh những tòa nhà không may mắn này khi khai trương. điều. Và phía sau cánh cổng, tốt hơn là đặt một bức bình phong khác, có thể ngăn chặn tà khí hơn nữa.

Phương pháp bố trí phong thủy kinh doanh thứ 4, nên mở cửa hàng

Khi chọn địa điểm hợp phong thủy, điều quan trọng là phải thông thoáng, sáng sủa và có thể tiếp nhận khí từ mọi hướng. Đó là nhiều hơn về kinh doanh và tập trung vào sự kết hợp của khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Theo nguyên tắc này, khi chọn địa chỉ cửa hàng cũng cần xem xét độ thoáng phía trước cửa hàng, yêu cầu không được có chướng ngại vật như tường, cột điện thoại, biển quảng cáo, cây cối, v.v.

Quy luật phong thủy tài lộc 5. Bài trí trùng với cung mệnh của gia chủ

Ai cũng có những mặt thuận lợi về ngũ hành trong tử vi. Nếu vị trí, phương hướng, màu sắc trang trí, bố cục cửa hàng,… của cửa hàng có thể đáp ứng được nhu cầu của chủ nhân thì sẽ phát huy tác dụng có lợi, việc kinh doanh sẽ tự nhiên phát triển. khả năng.

doanh nhânPhong Thủy May MắnCách bài trí 6. Đặt linh vật may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *