Tháng Chín 23, 2023

thần tài xin hãy về nhà

Phong Thủy May MắnTám thủ thuật phải biết

Thủ thuật đầu tiên – năm yếu tố năng lượng để kiếm tiền!

Ở góc 45 độ của cửa phòng khách trong nhà được gọi là “thế Minh Cái”. Trang trí và ánh sáng là rất quan trọng ở đây. Vì nó được gọi là “Vị trí tài lộc”, nên nó cần được giữ sạch sẽ, sáng sủa, như vậy tài vận sẽ liên tục chảy ra, của cải sẽ chảy vào; Ánh đèn sân khấu chiếu xuống. Nói chung, nếu ở phương vị sáng sủa có nhiều đồ lặt vặt hoặc bẩn thỉu thì khả năng quản lý tài chính của chủ nhân sẽ yếu hơn, tiền bạc cũng sẽ tiêu xài phung phí hơn, vì vậy phương vị rõ ràng tài lộc trong nhà không chỉ nên giữ sạch sẽ mà còn phải giữ gìn vệ sinh sạch sẽ. cũng là linh vật tượng trưng cho phú quý nên đặt. Chẳng hạn như cây tài lộc pha lê ngũ sắc, thỏi vàng, v.v., có thể tăng cường vượng khí cho ngôi nhà, khiến phú quý, tài lộc và công danh dồi dào, mang đến nguồn tài lộc dồi dào. Nguồn tài chính ổn định khiến vận may giàu sang suôn sẻ!

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

Thủ thuật thứ hai – Fulu sẽ chuyển tiền cho bạn!

Phần đông nam của phòng khách tượng trưng cho kinh tế và tài sản của gia đình, và phần đông nam trong ngũ hành thuộc mộc. Các loại cây xanh buộc ruy băng đỏ hoặc dây thừng đỏ đặt ở hướng này như cây thường xanh, cây vạn tuế, cây phát tài, cây sắn dây vàng,… có thể tiếp thêm sinh khí cho ngôi nhà, đạt được hiệu quả “vượng phu ích tử”. Ngoài ra, từ góc độ số học, nó tượng trưng cho “bình an là phước lành, và sức khỏe là sự giàu có”. Do đó, đặt quả bầu vàng ở vị trí tài chính trong nhà sẽ có tác dụng tài lộc rõ rệt hơn; hoặc treo quả bầu cũng có thể cải thiện may mắn giàu có. Rất hữu ích. Phương pháp treo là dùng dây đỏ buộc quả bầu lại và treo lên trần nhà ở phía đông nam của phòng khách, cách mặt đất khoảng 2/3 khoảng cách, cứ thế năm này qua năm khác, quả bầu càng ngày càng nhiều.

※Khi chọn quả bầu, tốt nhất là bầu còn nguyên vẹn và sạch sẽ, tốt nhất nên để lại một đoạn cuống.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

Bí quyết thứ ba – bức tranh tốt lành để kết nối sự giàu có!

Nhiều người thích treo một số bức tranh trên tường nhà để tăng cảm giác thẩm mỹ, nhưng ngoài tác dụng làm đẹp của tranh, trên thực tế, “bức tranh tốt lành” đóng một vai trò không thể thiếu trong phong thủy gia đình Trung Quốc. Vẽ tranh là cách hiệu quả nhất để thu hút tiền bạc, nhưng hoa hướng dương hay còn gọi là hoa hướng dương cũng là một lựa chọn tốt đấy! Hoa của nó lộng lẫy và rực rỡ, bông hoa rực rỡ và hùng vĩ, cành hoa cao và thẳng, hướng về phía mặt trời. Được mệnh danh là loài hoa vàng, nó chứa đầy năng lượng tích cực. Đó là biểu tượng tốt nhất để thu hút giới quý tộc, bạn bè và tránh xa những kẻ hung ác. Hãy treo bức tranh này ở hiên nhà, phòng khách hoặc tại nhà ở Lưu Sa Phường. Lục hại là những hướng kém tài, bị họa, phá tài. Do đó, năng lượng tích cực như mặt trời càng cần thiết, có thể thúc đẩy sự thịnh vượng của gia đình. Chiêu đãi khách quý tới cửa, xa gần náo loạn, tương lai xán lạn, tương lai xán lạn.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Bí quyết thứ tư – chặn tà ma và thu hút sự giàu có!

Khi cửa được mở ra, có thể nhìn thấy trực tiếp cửa sau. Bố cục này được gọi là “Chuantangsha” trong trường phái Yangzhai. Nên đặt bình phong giữa cổng và ban công, làm chậu cây cảnh làm đẹp, hoặc treo rèm ở cửa phòng. Những thứ này có thể ngăn chặn những kẻ xấu theo dõi sự giàu có của bạn và ngăn chặn hiệu quả dòng chảy của cải liên tục. tiền. Ngoài ra, hãy treo rèm cửa trên cửa phòng hoặc văn phòng của bạnPhong Thủy May Mắn, không chỉ có thể loại bỏ những lời đàm tiếu, thay đổi hoàn toàn bầu không khí trong nhà và nơi làm việc mà còn kích hoạt từ trường của kho bạc thông qua động tác xoay nhẹ của rèm cửa. , Thu hút quý nhân giúp đỡ và mang lại nhiều nguồn tài chính. Ngoài chức năng của nó, nó còn có chức năng rào cản, có thể ngăn chặn sự thất thoát của những kẻ xấu xa, ngăn chặn sự rò rỉ tài sản và làm cho kho bạc của bạn hưng thịnh và may mắn liên tục!

Biện pháp thứ năm ─ giúp vợ chồng ngọt ngào!

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

Ngày nào chồng về, vợ đứng trước cửa, lấy từ tay chồng chiếc cặp, chùm chìa khóa, ví tiền xu… với hàm ý mang tiền nước ngoài vào nhà, vì “vợ giàu”. Của cải”, vợ chính là của cải của chồng nên việc đón nhận của cải này là tùy thuộc vào người vợ. Đồng thời, bạn cũng có thể nói với chồng một vài lời của mình, chẳng hạn như “Anh vất vả rồi”. hoặc “Em nhớ anh nhiều lắm”, Sau đó, hãy hôn và ôm chồng thật chặt, mối quan hệ sẽ nóng lên! Và nếu là chồng, bạn cũng có thể mua một chiếc túi nhỏ để đựng đồ trang sức của bạn đời, vì theo quan niệm Theo thuật số học, túi xách nữ không chỉ là một linh vật mà còn là một vật được cá nhân hóa Với sự xuất hiện của những điều may mắn, tác dụng thu hút tài lộc và tụ tài là rất đáng kể, mang theo bên mình sẽ mang đến cho bạn nhiều sự kiện vui vẻ và may mắn!

Bí quyết thứ sáu – nắm giữ sức khỏe và sự giàu có trong tay bạn!

Có câu “giữ đồi xanh không lo thiếu củi” quả là đúng! “Sức khỏe” là của cải lớn nhất trong cuộc sống. Làm thế nào chúng ta bảo vệ tài sản của mình trong cuộc đời này khi chúng ta phung phí tiền bạc bên ngoài cơ thể? Ngoài chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục hợp lý, bạn nên đeo trang sức nam châm màu đen. Các đặc tính dòng điện độc đáo của nam châm tự nhiên rất có lợi cho cơ thể con người. Hãy đeo nó bên mình để cân bằng dòng điện trong cơ thể bạnPhong Thủy May Mắn, thúc đẩy tuần hoàn máu, giúp bạn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng; Trong ngũ hành, màu đen thuộc thủy, thủy là phú, tượng trưng cho phú quý cùng quan hệ giữa các cá nhân hài hòa. Nam châm đen cũng có thể kích hoạt từ trường để thu hút sự giàu có, cải thiện sự nổi tiếng và sự giàu có một phần, giúp đầu tư sinh lời và cho phép bạn dễ dàng quản lý sự giàu có lành mạnh!

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

Bí quyết thứ bảy – ấn ngọc may mắn!

Nếu bạn muốn có một sự nghiệp thịnh vượng và giàu có trong năm mới, bạn cũng có thể khắc một con dấu may mắn cho mình. Đường vân lòng bàn tay là biểu tượng của quyền lực, đồng thời cũng có nghĩa là bạn có thể có chỗ đứng trong công việc, tài vận hanh thông. Khi chọn chất liệu của con dấu, nên chọn ngọc tự nhiên, có tác dụng thu hút tài lộc rõ ràng hơn. Nó còn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Sử dụng thường xuyên có thể kích hoạt các nguồn tài chính và hấp thụ của cải. Hiệu quả, hãy để tiền thu thập, cuộc sống vô tận!

Thủ đoạn thứ tám – Thần tài năm phương để bảo vệ kho bạc!

Gia đình bạn thường xuyên bị mất mát đồ đạc nghiêm trọng? Hay có mẫu cổng hay cửa đối diện với cầu thang? Nói chung, nếu trong nhà có sự thất thoát tài chính nghiêm trọng, hoặc hình vẽ của cửa và cửa đối diện với cầu thang, điều đó có nghĩa là tài khố của gia đình có lỗ hổng, tài chính sẽ tiếp tục thất thoát. Do đó, bạn nên sử dụng Ngũ Thần Tài Thần để bảo vệ sự giàu có của mình. Trước tiên hãy chuẩn bị một tờ giấy màu đỏ, vẽ năm vòng tròn có màu sắc khác nhau lên tờ giấy (ví dụ: lục, đỏ, vàng, trắng, lam, tượng trưng cho ngũ hành: mộc, hỏa, thổ, kim, thủy), sau đó vẽ một vòng năm làm Thái cực ở trung tâm; Chuẩn bị năm đồng tiền cổ (tức là năm đồng tiền hoàng đế) và dán chúng lên vòng tròn để hoàn thành cái gọi là “Ngũ phương phúc thần hình thành”. Nếu bạn đang tìm kiếm sự giàu có cho gia đình, bạn nên dán “Màn hình may mắn của thần tài năm phương” ở dưới cùng của bàn ăn; dưới tấm thảm, có nghĩa là hàng ngày giẫm lên tiền khi bước vào cửa, và giẫm lên tiền khi ra ngoài, có nghĩa là thu hút tài lộc và của cải.

Theo dõi/Tư vấn/Đóng góp

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *