Tháng Chín 23, 2023

Núi Ruoji do Yijing.com cung cấp

Một số cư dân mạng đặt câu hỏi về cách bố trí Phong thủy của văn phòng công ty trên Internet. Biên tập viên của Shanruoji Yijing.com sẽ trả lời những câu hỏi này về cách bố trí Phong thủy của công ty cho bạn. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn

cửa hàngPhong Thủy May Mắncách trình bày

Để kinh doanh, chúng tôi phải chọn mở cửa hàng. Việc chọn ngày giờ tốt khai trương là rất quan trọng, nhưng chọn cửa hàng hợp phong thủy tốt mới có thể đảm bảo tài lộc cho chúng ta. Kiểm tra tất cả chúng ra ngay bây giờ!

Cách ẩn phong thủy hút tài lộc, ẩn phong thủy hút tài lộc:

1. Lối vào Phong Thủy của cửa hàng chúng tôi nằm ở giữa phía trước (Cổng Suzaku), không liên quan gì đến hướng lái của ô tô. Trong trường hợp này, theo quan điểm tốt lành, tốt hơn là nên có một khu đất bằng phẳng hoặc hồ bơi, công viên, v.v. Xét về điềm lành, nó được cho là thịnh vượng. .

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Cây và Phong Thủy May Mắn

2. Trước cửa hàng Fengshui, xe chạy từ phải sang trái (từ phía Baihu đến Qinglong). Lúc này quán mở phía tay trái phía trước (Thanh Long Môn). Theo như Geely được biết, tòa nhà này có sẵn để mua.

3. Trước cửa hàng Fengshui, xe chạy từ trái sang phải (từ Qinglong đến Baihu). Lúc này cửa hàng mở ở mặt tiền bên phải (Baihumen). Theo như Geely được biết, tòa nhà này có sẵn để mua.

4. Trước cổng phong thủy của cửa hàng không có đường mà là thềm, nên cửa hàng ở cửa chính giữa và cửa trước bên trái là điềm lành.

Phong Thủy May Mắn_Cây Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

5. Phía sau phong thủy của cửa hàng, nếu có tòa nhà cao và rộng hơn bạn, thì thuộc hình thế ngồi, cũng thuộc hình thế ngồi;

6. Đằng sau phong thủy của cửa hàng, có một số tòa nhà cao bằng chính cửa hàng. Bởi vì một số tòa nhà được tập hợp lại với nhau, sức mạnh cũng được tập hợp lại với nhau, đủ để hỗ trợ cửa hàng. Cũng thuộc cách tựa lưng ngồi, tức là ngồi vững vàng;

7. Phía sau phong thủy của cửa hàng có một ngọn đồi nhỏ, nhưng độ cao rất thấp. Cửa hàng này cao hơn thế nhiều. Nó là một chỗ dựa yếu, nhưng vì núi là tự nhiên, nên nó cũng có thể được sử dụng làm chỗ dựa, bởi vì môi trường tự nhiên có ảnh hưởng lớn đến Phong thủy. Cửa hàng này cũng là một nơi để ngồi, và một nơi để thực sự ngồi;

Phong Thủy May Mắn Văn Phòng_Cây Phong Thủy May Mắn_Cây May Mắn Và Phong Thủy

8. Mặc dù có một tòa nhà phía sau Phong Thủy của cửa hàng, nhưng nó ngắn hơn nhiều so với tòa nhà ban đầu, và nó là một chỗ dựa yếu.

9. Khi chọn vị trí mở cửa hàng, cần xem xét cửa hàng có mở cửa hay không, tốt nhất nên tránh mọi chướng ngại vật. Ngay cả khi bên trong cửa hàng không quá lớnPhong Thủy May Mắnmà còn ưu tiên chọn những cửa hàng có mặt tiền thông thoáng. Trong phong thủy gọi là minh đường, người có minh đường rộng dễ kiếm tiềnPhong Thủy May Mắnđủ phổ biến.

10. Về mặt ngoại giao, ưu tiên mặt tiền cửa hàng trên các trục đường xung quanh. Trong phong thủy kinh doanh, đường đại diện cho nước, và nước cai quản của cải. Nếu con đường trước cửa có thể rào lại sẽ tạo thành hình nước bao quanh.[the road represents water, and the water represents wealth]tài lộc ổn định, làm ăn khá giả còn hơn làm ăn tốt. đồng nghiệp của bạn.

Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn_Cây và Phong Thủy May Mắn

11. Do chi phí mặt tiền cửa hàng cao nên thiết kế mặt tiền cửa hàng thường dựa trên tinh thần tận dụng mọi khoảng không, không xét đến bố cục Phong thủy, khó bố trí có chủ ý họa tiết thịnh vượng. Nhưng bạn có thể đặt Pixiu[mouth facing outward]hay cóc vàng tam sự[mouth facing inward]ngay phía trên quầy tính tiền. Sự sắp xếp này có thể cải thiện sự may mắn giàu có trong cửa hàng trong không gian nhỏ nhất.

12. Để giảm chi phí, một số cửa hàng sẽ cho những người bán hàng nhỏ thuê sảnh sáng sủa trước cửa hàng để kinh doanh, một số cửa hàng sẽ cho trẻ em chơi đồ, điều này có vẻ làm tăng lưu lượng người, nhưng thực tế lại giảm kinh doanh trong cửa hàng, bởi vì sự giàu có sẽ được trao cho cửa hàng của họ. Nói rộng ra, nếu bạn còn tự tin vào công việc kinh doanh của mình thì tốt nhất đừng nên làm điều này, bởi nó chỉ khiến tài vận của bạn giảm sút, và có thể số tiền thuê bạn nhận được không tốt bằng kinh doanh thêm.

13. Độ sáng trong cửa hàng cũng cần được xem xét cẩn thận. Vì giá điện công nghiệp, một số cửa hàng sẽ giảm độ sáng do cân nhắc chi phí. Trong thực tế, điều này là không cần thiết. Rốt cuộc, lợi ích của việc kinh doanh nhiều hơn sẽ vượt xa hóa đơn tiền điện. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp ăn uống. Tốt nhất là thiết kế một số vị trí cao trong cửa hàng, kết hợp với hoa và cảnh quan đẹp, nó sẽ củng cố hào quang của cửa hàng và tăng dần chỉ số giàu có.

@————Mạng Số học Shanzeji————@

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *