Tháng Mười 2, 2023

Phong thủy nhà đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống gia đình của mọi người. Sử dụng phong thủy nhà ở như thế nào để thu hút tài lộc và cách chọn hướng nhà vượng tài là những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy tại sao bạn không cùng tôi tìm hiểu về Phong Thủy để thu hút tài lộc.

Chất lượng của sự may mắn và phong thủy đôi khi phụ thuộc vào cách bố trí không gian trong nhà. Tiếp theo, chúng ta hãy xem cách bố trí nhà liên quan đến Phong Thủy để thu hút tài lộc.

Bố trí phong thủy cửa vượng tài

Cổng là cổng của mỗi gia đình, và tầm quan trọng của nó là điều hiển nhiên. Người trong nhà ra vào hàng ngày nên phong thủy phải tốt. Nếu muốn thu hút tài lộc vào cửa, tốt nhất nên chọn cửa quay về hướng Đông Nam, hướng này sẽ tốt cho tài lộc. Hơn nữa, trên cửa còn có câu “ba thấy ba mũi”, tức là mở cửa thấy màu đỏ, mở cửa thấy màu xanhPhong Thủy May Mắn, Mở cửa gặp họa, mở cửa gặp lò. Mở cửa, mở cửa đi vào phòng tắm, mở cửa dùng gương. Nắm bắt những điểm chính này, và bạn sẽ vượt qua.

Lối vào bài trí phong thủy may mắn

Phong Thủy May Mắn

Hiên nhà là người bảo vệ thứ hai trong Phong Thủy. Phong thủy của hiên nhà cũng có tác động lớn đến môi trường trong nhà. Nếu phong thủy của cổng không may mắn, thì mái hiên sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hóa giải vận rủi thành vận. Các vật dụng xua đuổi tà khí trước hiên nhà có thể kể đến bình phong, cây lá to, tủ giày bằng gỗ gụ,… đều là những trợ thủ đắc lực để chặn tà khí xâm nhập, thu hút tài lộc, phúc khí.

Bố Trí Phong Thủy May Mắn Phòng Nghiên Cứu

Phong Thủy May Mắn

Nghiên cứu là một nơi sạch sẽ và thanh lịch, nhưng hiện nay nhiều người thích đặt một số mô hình quân sự như máy bay và xe tăng trong nghiên cứu, hoặc treo một số đồ thủ công như kiếm trong nghiên cứu. Những đồ trang trí này không may mắn trong Phong Thủy. Bạn nên cất hết chúng đi, vì nghĩ rằng đeo những đồ trang sức này sẽ dễ gây mâu thuẫn hoặc “hung thần” trong sự nghiệp, không có lợi cho việc thăng tiến.

Vị trí tài vị trong nhà rất dễ xác định chính là góc đối diện với cổng. Vị trí này cần sạch sẽ và sáng sủa để kiếm tiền. Nếu có quá nhiều đồ lặt vặt ở vị trí tài chính Ming, nó sẽ ảnh hưởng đến việc quản lý tài chính của chủ sở hữu. Bạn có thể lắp đèn chiếu và đặt các linh vật may mắn để gia tăng tài lộc.

Cửa Hàng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy May Mắn Bố Trí Tường

Trong Phong Thủy, bức tường cũng là một trong những vị trí có vai trò quan trọng. Bạn có thể treo một số đồ trang trí tốt lành trên tường, hoặc dán một số bức tranh tốt lành. Tranh hoa mẫu đơn là bức tranh trang trí tốt nhất cho tài lộc, hoa hướng dương cũng là một lựa chọn tốt. Một số tượng Thần tài, thần cửa, tranh cắt giấy tượng trưng cho phú quý đều có thể dùng để treo.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Shop Phong Thủy May Mắn

Màu tường tốt nhất là màu nhạt, tức là màu sáng.

Bố trí phong thủy may mắn của phòng khách

Phong Thủy May Mắn_Lucky Feng Shui_Shop Trưng Bày Phong Thủy May Mắn

Phong thủy may mắn, cách bố trí phòng khách rất quan trọng. Không đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Phòng khách vốn là nơi thu hút tiền bạc. Nếu đặt một bàn mạt chượcPhong Thủy May Mắn, sẽ khiến phòng khách bị bẩn, Thần tài sẽ chạy mất. hướng lên.

Phòng khách không nên treo một số bức tranh tường buồn. Cái gọi là bức tranh tường trầm cảm thường bao gồm những cảnh như sóng gió, lá cây hoang vắng, hoàng hôn, sự cô đơn trong vùng hoang dã và những con thú hung dữ chiến đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *