Tháng Mười 2, 2023

Trong nhiều ngôi nhà của chúng tôi, ban công là một không gian miễn phí. Nếu chúng ta có thể sử dụng nó một cách hiệu quảPhong Thủy May Mắn, Nó cũng có lợi rất nhiều cho Phong thủy của nhà chúng ta. Trên thực tế, trong mỗi ngôi nhà của chúng ta, ban công chính là nơi tụ khí của Phong Thủy. Chúng ta có thể cải thiện phong thủy cho ngôi nhà của mình thông qua một số đồ trang trí, chẳng hạn như đặt đài phun nước xoay phong thủy, có thể thu hút tài lộc và phú quý. Hãy cùng tham khảo cách biến tấu nó nhé!

Ý nghĩa phong thủy của đồ trang trí đài phun nước

Nếu chúng ta đặt một đài phun nước chảy trong nhà, nó có thể thu hút tài lộc và xua đuổi tà ma trong Phong Thủy. Nếu chúng ta đặt một cái bên ngoài ban công phòng khách, nó sẽ cải thiện vận may của chúng ta rất nhiều. Phong thủy luân hồi được sử dụng rộng rãi trong gia đình, văn phòng, hội chợ, khách sạn, v.v.Phong Thủy May MắnNgười đứng đầu của linh vật. Nước là của cải, như câu nói “ Gặp nước thì lớn”.Phong Thủy May Mắn, chưa kể đến nước sinh hoạt? Đồ trang trí phun nước có thể thu hút tài lộc và may mắn cho gia đình và doanh nghiệp, đồng thời đóng vai trò thu nạp năng lượng để sinh tài, tăng vận may và xua đuổi tà khí. Những người trong nhà thiếu Thủy hoặc trong ngũ hành sẽ đặt đồ trang trí đài phun nước khi bố trí Phong Thủy. Ý nghĩa phong thủy của việc tăng phúc và tăng tài khiến nó sử dụng thế nước để dẫn tài trong quá trình vận hành, nước chảy luân chuyển không ngừng. Điều khiển trường khí chạy, từ trường của môi trường xung quanh từ từ mở rộng, vận may của cải sẽ tự nhiên lan ra từ từ, mang đến của cải vô tận, nhanh lên để chúng tôi thu xếp!

Dong Zheng-geun

Nói chung, bảng nước chảy của chúng tôi không thể được đặt ở vị trí của Zhengdonggen. Đồ trang trí chạm khắc dòng nước chảy về bản chất là nước, bếp trong nhà bếp là lửa nên đồ trang trí dòng nước chảy không được thẳng hàng với bếp bếp. Nếu không, sẽ là điều cấm kỵ khi va chạm với nước và lửa. Nếu nước chảy trong nhà đối diện với bếp lò sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, bàn thờ Phật trong nhà cũng là nơi nóng, nên khi đặt các đồ trang trí có dòng nước chảy, cố gắng tránh đặt thẳng hàng với bàn thờ Phật, kẻo xung khắc sẽ khiến phong thủy của gia chủ bị ảnh hưởng. xấu.

Không đặt đồ trang trí có nước chảy dưới Thần tài trong nhà

Nếu bạn chia tay và thay phiên nhau, nói chung bạn không thể đặt nó dưới Thần tài, bởi vì có câu nói rằng “tài sản thuộc về tài sản”. Nếu bạn đặt Thần tài trên đồ trang trí có nước chảy, nghĩ rằng nó có thể tăng tài lộc cho bạn thì bạn đã hoàn toàn sai lầm, bởi vì đồ trang trí có nước chảy vốn được đặt ở vị trí tà của ngôi nhà. Đặt Thần tài gần các đồ trang trí có nước chảy là vi phạm nguyên tắc “tài quay về vị trí của tài”, và đặt Thần tài trên các đồ trang trí có nước chảy cũng phạm phải “tài vị trí”. “Xuống nước” trong Phong Thủy. Tài vượng sẽ có hậu quả, cho nên vị trí luân chuyển phong thủy nhất định phải chính xác, như vậy mới có thể phát huy tốt tác dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *