Tháng Mười 2, 2023

Một số người may mắn về sự giàu có, và một số người không may mắn về sự giàu có. Người có vận hạn muốn cải thiện vận may về tài lộc, nhưng nhiều người không biết cách làm. Nhiều người không biết phương pháp Phong Thủy nào có thể thu tiền nhanh nhất, vậy phương pháp Phong Thủy nào có thể thu tiền nhanh nhất? Hãy xem các bậc thầy Phong thủy Wuquan nói gì.

1. Cối xay gió

Wuquan nói: Cối xay gió cũng có thể mang lại chức năng trung chuyển, thậm chí trực tiếp lấy đi một số điều xui xẻo, và trực tiếp chuyển vận may của chính bạn trở lại. Đối với cối xay gió, chỉ cần lan tỏa vận may của bạn là vận may sẽ biến mấtPhong Thủy May Mắnvì vậy, tất nhiên cối xay gió nên được đặt trên tài lộc.

2. Máy lọc nước

Hiện nay nhiều gia đình đã có máy lọc nướcPhong Thủy May Mắn, Đây là những tiện nghi phổ biến hơn trong các ngôi nhà hiện đại. Địa điểm cũng rất quan trọng, nước uống cũng là một vấn đề cần được quan tâm. Một số tiện ích cũng cần chú ý đến tính thẩm mỹ, nhưng trong Phong Thủy, đặt vật phẩm ở nơi tốt có thể cải thiện sự giàu có.

Trên thực tế, ở phương diện ăn uống, nếu trực tiếp ra cửa, người qua lại rất dễ bị một số vi trùng xâm nhập, hơn nữa những thứ này sẽ không quá vệ sinh. Xét từ góc độ phong thủy, nếu mở cửa trực diện hoặc trực diện với máy lọc nước sẽ ảnh hưởng lớn đến tài vận. Trên thực tế, máy lọc nước tốt nhất nên được đặt trong sảnh sáng sủa, điều này dễ chấp nhận hơn. Nó rất thuận tiện, và nó cũng có thể cải thiện các mối quan hệ và thậm chí nhận được sự giúp đỡ từ những người cao quý. Trên thực tế, nếu thuộc thủy, nếu hai bên đều ở hướng Tây Nam, sẽ tốt cho vận khí của phụ nữ. Nếu cải được hướng đông nam thì thành nam ở hướng đông. Trợ giúp sẽ rất tuyệt.

3. Dồi dào

Bỏ một số tiền dồi dào vào kho bạc là một cách tương đối đơn giản và thô sơ để tăng thêm của cải. Nếu đường chéo trong phòng khách là 45° thì vị trí này là tài khố trong nhà, đặt ở tài khố lại càng không thể chấp nhận được. Hãy tích góp một số khoản lặt vặt, nếu không, khả năng quản lý tài chính của bạn sẽ yếu hơn, tiêu tiền sẽ càng phóng túng hơn. Và nếu trong ngân khố có dồi dào thì tài lộc của gia đình sẽ được nâng cao lên một bậc.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy Của Thẩm Mỹ Viện May Mắn

4. Đặt cây xanh ở hướng Đông Nam phòng khách

Hướng Đông Nam của phòng khách đại biểu cho phú quý và kinh tế của một gia đình, còn hướng Đông Nam ngũ hành thuộc mộc, có thể đặt một số cây xanh ở phương vị này. Ví dụ như một số cây tài lộc hoặc cây thường xanh, v.v., điều này cũng có thể làm cho danh tiếng của gia đình trở nên mạnh mẽ hơn, đồng thời cũng có thể đạt được hiệu quả vượng khí, nhờ đó bạn cũng có thể thu được vượng khí.

5. Đặt cây thạch anh vàng ở hướng bạch hổ

Vị trí của hổ trắng được cho là đại diện cho một phần may mắn giàu có. Nếu bạn muốn tăng một phần may mắn của sự giàu có, bạn có thể trực tiếp đặt một cây citrine ở vị trí của hổ trắng, bởi vì cây citrine có khả năng tăng cường sự may mắn của sự giàu có. Thu hút sự giàu có và làm kho báu thậm chí có thể cải thiện một phần vận may của sự giàu có.

Học miễn phí một số kiến ​​thức Phong Thủy, đoán tài vận, sức khỏe, hôn nhân. Tránh xa mọi rắc rối, tìm kiếm may mắn và tránh những điều xui xẻo, sống ở Anji!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *