Tháng Chín 25, 2023

Hướng dẫn: Cách sắp xếp tài lộc trong gia đình theo phong thủy Phong thủy tài lộc trong nhà là một kiến ​​thức phong thủy cổ xưa của Trung Quốc. Nó có nguồn gốc từ Sách Thay đổi. Đó là phương pháp điều chỉnh bố cục không gian nhà và sắp xếp đồ đạc theo nguyên tắc Phong Thủy để gia tăng tài lộc cho gia chủ. Hãy chú ý đến hình dạng tổng thể của ngôi nhà. Nói chung, hình dạng của ngôi nhà nên gần với hình vuông hoặc…Phong Thủy May MắnPhương pháp bài trí (bí quyết tích tài phong thủy trong nhà).

Cách sắp xếp nhà để thu hút tài lộc và hợp phong thủy

Phong thủy vượng tài là một kiến ​​thức phong thủy cổ xưa của Trung Quốc. Nó có nguồn gốc từ Sách Thay đổi. Đó là cách điều chỉnh bố cục không gian nhà và sắp xếp đồ đạc theo nguyên tắc Phong Thủy để gia tăng vượng khí cho gia đình.

Trước hết, khi xem bói và bài trí phong thủy trong nhà, hãy chú ý đến hình thể tổng thể của ngôi nhà. Nói chungPhong Thủy May Mắn, Hình dạng của ngôi nhà nên càng gần hình vuông hoặc hình chữ nhật càng tốt, có thể làm cho không khí lưu thông trong nhà thông suốt hơn, từ đó nâng cao tài khí cho ngôi nhà. hoa lệ.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Thứ hai, trong nhàPhong Thủy May MắnKhi bài trí cần chú ý đến hướng nhà. Nói chung, cửa chính của ngôi nhà nên ở phía đông nam, và giường chính trong nhà nên ở phía tây bắc, để đảm bảo khí lưu thông trong nhà thuận lợi hơn và làm cho tài lộc của gia đình thêm thịnh vượng.

Thứ ba, khi lên kế hoạch xây nhàPhong Thủy May MắnKhi lên kế hoạch bố trí, hãy chú ý đến đồ nội thất trong nhà. Nói chung, đồ đạc trong nhà nên gọn gàng và thống nhất, không nên bố trí quá nhiều đồ đạc không đồng đều, để không ảnh hưởng đến sự lưu thông không khí trong nhà. Đồng thời, không nên có quá nhiều đồ vật đục lỗ, kẻo ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Cuối cùng, khi lên kế hoạch cho một ngôi nhàPhong Thủy May MắnKhi bài trí cần chú ý đến việc phối hợp màu sắc của ngôi nhà. Nói chung, màu sắc của ngôi nhà nên cố gắng chọn những màu có lợi cho việc thu hút tài lộc như đỏ, cam, vàng, v.v., thay vì chọn những màu có lợi cho việc thu hút tài lộc như đen, trắng, xanh lam, vân vân.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Tóm lại, muốn vượng tài và bố trí phong thủy trong nhà thành công thì nhất định phải chú ý các mặt trên. Trước hết, hãy chú ý đến hình dạng tổng thể của ngôi nhà; thứ hai, chú ý đến hướng nhà. Thứ ba, chú ý đến việc sắp xếp đồ đạc trong nhà; Cuối cùng, chú ý đến sự sắp xếp màu sắc của ngôi nhà. Chỉ sau khi xem xét cẩn thận và bố trí theo các nguyên tắc của Phong Thủy, hiệu quả thu hút của cải và tài sản mới thực sự đạt được.

Trang chủ Bí quyết phong thủy để tích lũy của cải

Phong Thủy Trong Nhà Bí Quyết Thu Tài Lộc đề cập đến kiến ​​thức về Phong Thủy trong nhà, có thể giúp các thành viên trong gia đình thu tài lộc và tìm ra bí mật của sự giàu có. Những kiến ​​thức về phong thủy nhà ở trong Kinh dịch có thể giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các thủ thuật phong thủy nhà ở để chiêu tài.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Trước hết chúng ta cần hiểu về thuyết ngũ hành trong phong thủy nhà ở. Thuyết ngũ hành đề cập đến năm yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tương tác với nhau để tạo thành một chỉnh thể hữu cơ, để Phong thủy gia đình đạt được hiệu quả tốt nhất. Cụ thể, nguyên tố kim có thể cải thiện sự giàu có của gia đình, nguyên tố mộc có thể mang lại nhiều sức khỏe cho gia đình, nguyên tố nước có thể thúc đẩy sự hòa thuận trong gia đình, nguyên tố lửa có thể giúp gia đình sử dụng tài nguyên hợp lý và nguyên tố thổ có thể bảo vệ gia đình. gia đình khỏi sự can thiệp từ bên ngoài.

Ngoài ra, có một khái niệm quan trọng khác trong bí quyết tích lũy tài lộc theo phong thủy nhà ở – “cây tài lộc”. Tức là trong nhà nhất định phải có cây xanh thì mới có thể thu hút tài lộc. Theo Kinh dịch, cây nên là bạch quả, sồi hoặc sung, vì chúng đều có ý nghĩa tốt lành. Nếu có một loại cây như vậy trong nhà, nó có thể thúc đẩy sự phát triển của cải của gia đình và mang lại bầu không khí tốt lành.

Ngoài ra, trong bí quyết phong thủy chiêu tài vào nhà còn có một khái niệm quan trọng khác đó là “ánh dương”. Điều đó có nghĩa là, phải có đủ ánh nắng mặt trời trong nhà để thúc đẩy sự phát triển của cải trong gia đình. Theo Kinh dịch, ánh sáng mặt trời có thể mang lại bầu không khí yên bình và thúc đẩy sự hòa thuận trong gia đình.

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Cuối cùng, hãy chú ý đến cách bài trí trong nhà. Theo “Kinh dịch”, cách bài trí không gian bên trong nên tuân theo nguyên tắc “tam tài”Phong Thủy May Mắn, tức là sức mạnh của “trời, đất, người”. Ví dụ: bố trí trong nhà nên bảo vệ sức mạnh của trời và đất; cửa quay mặt về hướng nam; không được có chướng ngại vật cản trở hoạt động bình thường của mọi người trong nhà. Chỉ bằng cách này, bầu không khí trong nhà mới có thể suôn sẻ, để gia đình có thể thu được của cải và tìm ra mánh khóe để kiếm tiền.

Tóm lại, vận dụng những kiến ​​thức về phong thủy nhà ở trong “Kinh dịch” một cách đúng đắn có thể giúp chúng ta tìm ra những bí quyết phong thủy nhà ở để chiêu tài, để gia đình được phú quý, sức khỏe và hạnh phúc.

Phương Pháp Chuyển Tài Lộc Phong Thủy Hiệu Quả Nhất

Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Bói phong thủy là phương pháp sử dụng kiến ​​thức Phong thủy để cải thiện tài vận cho gia đình thông qua trang trí nhà cửa, điều hòa huyệt đạo, cầu phúc và đọc kinh, v.v. Trang trí nhà cửa, điều hòa huyệt đạo, cầu nguyện và tụng kinh.

Trước hết, về mặt trang trí nhà cửa, cửa ra vào và cửa sổ trong nhà nên mở thẳng, để Tài thần vào nhà, đồng thời ngăn chặn tà khí xâm nhập. Ngoài ra, nên đặt đèn ở góc Đông Nam của ngôi nhà để tăng vượng khí cho gia đình; và đặt một đồng xu ở góc đông bắc để bảo vệ tài sản của gia đình.

Thứ hai, về phương diện điều hòa huyệt đạo, bạn có thể xoa bóp một số huyệt chính yếu để cải thiện tài vận cho gia đình. Ví dụ, xoa bóp điểm “Nội quan” có thể làm tăng sự giàu có của gia đình; xoa bóp điểm “Taiyang” có thể chúc phúc cho gia đình;

Cuối cùng, về mặt cầu nguyện và tụng kinh, bạn có thể thu hút sự giàu có và chuyển giao bằng cách tụng kinh như “Kinh dịch”, kinh Phật và “Đạo đức kinh”. Ví dụ: bạn có thể đọc thuộc lòng “Nghìn quẻ” trong “Kinh dịch” để tăng tài phú cho gia đình; “đạo đức là vô hình” để tránh tổn thất của cải gia đình.

Nói tóm lại, thông qua trang trí nhà cửa, điều hòa huyệt đạo, đọc lời chúc phúc, v.v., bạn có thể cải thiện tài vận của gia đình mình một cách hiệu quả. Tất nhiên, nếu bạn muốn đạt được kết quả tốt nhất, tốt nhất nên tìm kiếm sự giúp đỡ của một thầy phong thủy chuyên nghiệp trước, và thực hiện phương pháp phù hợp nhất theo tình hình cá nhân của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *