Tháng Chín 25, 2023

Bí quyết phong thủy cho hổ để thu hút tài lộc và phú quý là gì? Vận may của người tuổi hổ là gì? thông tin liên quan!

Vận may cho tuổi Dần

Tuổi Dần không quan tâm đến tiền bạc, và niềm tin lớn nhất hỗ trợ cuộc sống của bạn là một số niềm tin tâm linh khác ngoài tiền bạc, vì vậy bạn thường không quan tâm đến nguồn tài chính. Nguồn thu nhập của bạn thường phụ thuộc vào việc bạn kiên trì theo đuổi những lý tưởng và mục tiêu, và sự giàu có sẽ theo sau. Tuổi Dần hào phóng, lạc quan và không quan tâm nhiều đến tiền bạc. Mặc dù họ có thu nhập tốt nhưng họ không giỏi tiết kiệm.

Lời khuyên tài chính dành cho hổ: đừng đầu tư vào những ngành nghề mà bạn không có khả năng hoặc chưa có kinh nghiệm, hãy quan tâm nhiều hơn đến tình trạng bạn bè và đừng vội đầu tư tiền bạc. Bạn nên bắt đầu bằng cách xem xét tín dụng và tình hình tài chính của bạn mình. Lắng nghe ý kiến ​​của những người lớn tuổi xung quanh bạn sẽ giúp giảm bớt khủng hoảng phá sản.

Cách may mắn và may mắn của Hổ trong Zodiac Trung Quốc

Cáo bạc: gỗ bạc vượt qua bụi, mặt trời mọc và trái đất ủng hộ sự giàu có

1. Người tuổi Dần nhất định phải bổ sung yếu tố đất vào không gian sống, ví dụ như trồng hoa, cây trong chậu đất. Tất nhiên, sẽ tốt hơn nữa nếu cây cối trĩu quả, điều này chắc chắn có thể giúp tuổi Dần kiếm thêm tiền.

2. Nên đặt một số đồ trang trí bằng đá hoặc gốm nam tính ở hướng Đông Nam và Tây Bắc của văn phòng hoặc nơi ở, để có thể chiêu tài, vừa gặp là có thể kiếm được tiền.

3. Đặt bầu hồ lô, hoặc tượng hươu, ngựa ở góc Đông Nam của ngôi nhà; cố gắng dành thời gian tham dự lễ pujas trong những ngôi đền lớn. Một con heo đất hình con chó có thể được đặt trong văn phòng.

4. Lập các hốc hươngPhong Thủy May Mắn, xin Thần Tài. Đồng, sứ, gỗ, giấy và các vật liệu khác cũng được chấp nhận. Sau đó dùng chu sa vẽ một lá bùa Thần tài trên giấy vàng (giấy vàng cũng được), sau đó thắp hương và niệm thần chú Thần tài trước mặt Tượng Thần Tài, kính mời Ngũ Thần Tài đến, kính mời Thần Tài đến, một hạt muối trăm vạn khách, mỗi ngày gió đếnPhong Thủy May Mắn, người đến thì tiền đến, hãy lo lắng như luật. Đọc nó bảy lần. Đọc xong, cắm hương vào lư hương, đốt Thần tài trong chậu trước bàn thờ. Theo cách này, chỉ cần đốt hương và tụng chú bảy lần một ngày trước bàn thờ là đủ. Tốt nhất là tổ chức cúng tế vào ngày mồng một và rằm tháng giêng.

5. Lựa chọn nơi hổ phát triển mạnh trong bể cá

Các vị trí kỵ thần trong bể cá: Tránh ngồi ở hướng Bắc (vị trí cuối cùng quay mặt về hướng Nam), Vô Âm Niên Sinh (ngồi hướng Đông), Gengyin Niansheng (ngồi hướng Đông), Nhân Âm (ngồi hướng Nam).

Mẹo phong thủy giúp người tuổi Dần mua nhà gặp nhiều may mắn

Ngũ hành thuộc dương trạch, phương hướng là đông bắc. Bạn nên chọn một ngôi nhà có nhiều hoa cỏ, cây cỏ ở hướng Đông Bắc, thích hợp ở gần công viên. Cửa thích hợp quay về hướng đông, đông bắc, nam và tây bắc, và phần phủ của tầng hoặc số nhà thích hợp với 2, 5, 7, 8, 9. Kim khắc mộc, nên tránh Thiên sát, góc nhọn, tòa nhà chưa hoàn thiện và các tòa nhà khác ở phía đông bắc, để không ảnh hưởng đến tài lộc của chính bạn.

Năm Gia Âm, năm Bính Dần, năm Vũ Âm, năm Canh Tý, năm Nhâm Dần, hoàng đạo của các năm này là Dần, ngũ hành là Mộc.

Vị trí tốt nhất cho may mắn: Đông Bắc và Tây Bắc phù hợp với môi trường rộng lớn và phù hợp với môi trường nhỏ. Loại nhà nhô về hướng Đông Bắc hoặc Tây Bắc, mở ra phía ngoài, có cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Thời điểm tốt nhất để mua nhà: Chọn năm Kỷ Hợi, Giáp Ngọ hoặc Tuất.

Tránh năm Thân và năm Tỵ.

Hướng nhà tốt nhất: Chọn Tây Bắc (Bắc), Nam hoặc Tây Bắc (Tây).

Tránh đi hướng Tây Nam (Tây), Đông Nam (Nam).

Các bài viết liên quan đến Phong Thủy Hổ:

Phong Thủy May Mắn_Shop Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Văn Phòng Phong Thủy May Mắn

1.74 Cách thu hút tài lộc cho người tuổi Dần năm 2017

2. Bố cục phong thủy của Hổ

3. Chúc may mắn với Phong Thủy

4. Hướng nào bất lợi cho hổ

5. Tài lộc của người tuổi Dần năm 2017

6. Tuổi Bính Dần năm 2017 tài lộc ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *