Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy May MắnCác bánh xe được sắp xếp như thế nào?

Phong Thủy May MắnBánh xe phong thủy thường có bánh xe bằng nước hoặc bóng bằng nước hoặc cả hai. Nước phải chảy để hoạt động như bánh xe nước hoặc bóng nước. Kinh sách nói: “Núi quản người, nước quản tài”. Hoạt động của bánh xe nước hoặc bóng nước chắc chắn sẽ hình thành tiềm năng nước và sự lưu thông liên tục của nước có nghĩa là một dòng chảy ổn định, có hiệu quả nhất trong việc thúc đẩy sự giàu có và chuyển giao. Ngày nay, hầu hết các bánh xe phong thủy đều được gắn đèn. Tục ngữ có câu “Nước quản Dương, núi quản Âm”.

Vị trí của các bánh xe phong thủy là bước hoàn thiện cho cách bố trí phong thủy của gia đình và doanh nghiệp. Vòng quay phong thủy có thể hồi sinh linh khí của toàn bộ bố cục ngôi nhà, hấp thụ năng lượng của trời đất và thu nạp tài khí của vạn vật. Vì đặt vòi nước chảy trong nhà hoặc trong văn phòng công ty đều có tác dụng chiêu tài vượng khí, may mắn. Tục ngữ có câu “gặp nước làm giàu, gặp nước làm giàu”, quả đúng như vậy.

Đặt vòng phong thủy là một linh vật phong thủy để chuyển tài lộc vào nhà. Vì đặt vòi nước chảy trong nhà hoặc trong văn phòng công ty đều có tác dụng chiêu tài vượng khí, may mắn. Tục ngữ có câu “Gặp nước thì sinh tài, nước chảy thì tụ tài”, quả đúng như vậy. Nước là của cải, và nước là của cải. Nước chảy, do nước chảy sẽ thúc đẩy tài lộc.

nước cho sự giàu cóPhong Thủy May MắnNếu gặp nước sẽ giàu có. Nước chảy, do dòng chảy của nước, tạo ra nước chắc chắn sẽ thúc đẩy sự giàu có và may mắn. Dòng nước luân chuyển liên tục tạo ra năng lượng cuốn theo năng lượng tích trữ. Bóng nước và bánh xe nước của bánh xe phong thủy được trang bị đèn trang trí để tăng cường sự tiếp xúc của dương khí, có thể thúc đẩy sự vận hành của trường khí, khuếch đại từ trường của môi trường xung quanh, tăng thêm vẻ rực rỡ cho gia đình.

Những điều kiêng kỵ đặt bánh xe trong phong thủy

1. Không đặt vòng phong thủy sau ghế sofa

Từ góc độ Phong Thủy mà nói, dựa vào nước là không phù hợp, bởi vì nước là vô thường, dựa vào nó khó mà tìm được sự ổn định. Vì vậy, nếu đặt bánh xe phong thủy phía sau ghế sô pha và cả gia đình ngồi ở đó hàng ngày sẽ không uy tín và ảnh hưởng đến sự ổn định của ngôi nhà. Và nếu đặt bánh xe phong thủy cạnh sofa cũng không cản trở đến phong thủy của ngôi nhà.

2. Bánh xe phong thủy không được xung với bếp nấu

Trong luân chuyển phong thủy có rất nhiều nước, mà bếp lò thuộc hỏa, bởi vì “thủy” và “hỏa” xung khắc, cho nên nếu luân chuyển phong thủy và bếp lò nằm trên một đường thẳngPhong Thủy May Mắn, sẽ phạm vào điều cấm kị của nước và lửa. Bánh xe phong thủy xung khắc với bếp nấu sẽ tổn hại đến sức khỏe của gia đình; nguyên nhân là thủy hỏa xung khắc, thủy khắc hỏa. Ngoài ra, vì bàn thờ cũng là đồ nội thất nặng tính Hỏa nên việc đặt vòng xoay phong thủy cần cố gắng tránh nằm trên một đường thẳng với bàn thờ. ?

3. Không đặt vòng phong thủy dưới Thần Tài

Tục ngữ có câu “Của cải thuộc về vị trí của sự giàu có”, vì vậy việc đặt các vị Thần tài như Tài, Cái, và Trường sinh ở vị trí của cải có thể là một sự đóng băng. Đặt Thần tài trên vòng quay phong thủy là một sai lầm lớn. Bởi vì bánh xe phong thủy nên được đặt ở phía hung dữ của ngôi nhà, nếu Thần Tài được đặt gần bánh xe phong thủy, nó sẽ vi phạm nguyên tắc “của cải về vị trí của tài sản”, và nếu Thần Tài Của cải đặt trên bánh xe phong thủy sẽ gây phản cảm. Điều cấm kỵ “chính khí xuống nước” trong phong thủy có thể khiến bạn hao tài tốn của.

Bài đọc liên quan: Tranh treo hành lang phòng khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *