Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy được lưu truyền cho đến ngày nay, và nó có những bí ẩn của riêng nó. Trong trang trí nhà cửa, bạn cũng có thể chú ý đến bố cục trang trí phong thủy để thúc đẩy sự giàu có của bạn. Vậy bài trí như thế nào là may mắn và hợp phong thủy? Hãy để tôi chia nhỏ nó cho bạn để giúp gia đình bạn giàu có và thịnh vượng.

1

Của cải trong nhà nên tươi sáng

Cần chú ý đến ánh sáng của vị trí tài vị trong nhà. Ánh sáng rực rỡ có thể giúp tài lộc đến, và một số linh vật, chẳng hạn như cây xanh rực rỡ, cũng có thể được đặt ở vị trí tài chính.

2

cây may mắn cho phòng khách

Các loại cây thích hợp để trong phòng khách gồm có Cây phát lộc, Cây trúc may mắn, Cây may mắn, Cây tùng bồng lai, Cây dẻ ngựa, Cây kim tiền, Cây may mắn, Cây vạn tuế, Cây kim tiền, Cam… Những loài hoa này mang ý nghĩa tụ tài, phát lộc. .

Cửa Hàng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Vật Phong Thủy May Mắn_Vật Phong Thủy May Mắn

3

Linh Vật Giúp Thịnh Vượng

Bạn cũng có thể sử dụng linh vật để thay đổi tài lộc cho ngôi nhà. Theo sở thích cá nhân của bạn, bạn có thể tăng vận may với sự giúp đỡ của linh vật. Nói chung, vị trí của linh vật có liên quan đến tử vi, vì vậy nên chọn linh vật đã được chính thức cung hiến, và đeo hoặc đặt nó đúng cách theo hướng dẫn của các chuyên gia Phong thủy.

4

cần mặt trời đầy đủ

Chỉ khi nào ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào nhà thì mới mang lại may mắn. Trong phong thủy, ánh nắng tượng trưng cho con người, và chỉ những người khỏe mạnh mới có khả năng “hốt bạc”. Do đó, không nên sử dụng rèm cửa có vải quá dày ở nhà, vì như vậy sẽ cản ánh sáng mặt trời và điềm lành; tất nhiên, nó không nên quá mỏng, để không tạo thành ánh sáng ác.

Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Gì_Phong Thủy May Mắn_Shop Trưng Bày Phong Thủy May Mắn

Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Gì_Phong Thủy May Mắn_Shop Trưng Bày Phong Thủy May Mắn

5

giữ cho ngôi nhà thông thoáng

Trong Phong Thủy, dòng khí tượng trưng cho dòng tài khí.Phong Thủy May Mắn, không khí trong nhà phải lưu thông thông suốt thì mới làm ăn phát đạt. Nói chung, sau khi mở cửa sổ, gió từ bên ngoài thổi vào nhà không nên quá mạnh. Gió nhẹ là tốt nhất; Nói chung, luồng không khí trong nhà tốt nhất là ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

6

đặt lời chúc trên cửa

Phong Thủy May Mắn

Dán chữ “Phúc” lên cửa nhà có thể thu hút tài lộc và may mắn, vận may sẽ tự nhiên đến, có ích cho việc thu hút tài lộc và đảm bảo an toàn.

7

Bàn mạt chược không nên đặt trong phòng khách

Cấm đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Nhiều “chim sẻ” nên chú ý, muốn giành tiền? Đừng bao giờ đặt bàn mạt chược trong phòng khách. Bởi vì phòng khách là nơi thu hút tài lộc, nếu bị chim sẻ chặn lại, bốn năm con chim sẻ sẽ cãi nhau, Thần Tài sẽ “ồn ào” mà bỏ chạy. Làm thế nào chúng ta có thể nói về việc làm giàu?

số 8

Phòng khách không nên treo tranh tâm trạng u uất

Cửa Hàng Trang Trí Phong Thủy May Mắn_Vật Phong Thủy May Mắn_Vật Phong Thủy May Mắn

Do sở thích cá nhân và một số lý doPhong Thủy May Mắn, Một số người thích treo một số bức tranh trầm mặc trên tường, điều này là không phù hợp từ góc độ Phong thủy. Cái gọi là bức tranh quan niệm nghệ thuật buồn bã thường bao gồm một số cảnh như biển bão, hoang vu hiu quạnh, ánh hoàng hôn buông xuống, lá rụng ảm đạm, thú dữ đánh nhau.

Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Gì_Cửa Hàng Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

9

Những bức tranh tốt lành để thu hút sự giàu có

Những bức tranh tường treo trong nhà không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách mà còn đóng vai trò quan trọng trong Phong Thủy của ngôi nhà. Nếu bạn muốn kiếm tiền, hoa mẫu đơn và hoa hướng dương được gọi là hoa hướng dương đều là những lựa chọn tốt. Cải thiện sự giàu có của gia đình và thu hút các VIP.

10

Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Gì_Cửa Hàng Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

cửa sổ chú ý

Tầm nhìn bên ngoài cửa sổ tất nhiên là tốt. Nếu tầm nhìn không tốt, có thể trồng cây trên bậu cửa sổ để xua đuổi tà khí. Ngoài ra, đèn sân khấu có thể được sử dụng để chiếu sáng bệ cửa sổ hoặc cây cối, cũng có tác dụng thu hút tài lộc.

11

nhà bếp không thể trống

Nhà bếp tượng trưng cho kho bạc của ngôi nhà và chủ yếu đại diện cho sự giàu có của ngôi nhà. Vì vậy, tủ bếp và tủ lạnh nên để đầy một nửa, điều này có ích cho việc thu hút tài lộc và tụ tài.

12

Tủ lạnh thùng gạo không thể trống

Tủ lạnh không thể để trống, lúc nào cũng phải đổ đầy hũ gạo, bởi vì hai vật dụng này có quan hệ mật thiết với nhau là cơm ăn áo mặc, chất đầy hai vật dụng này đồng nghĩa với việc gia đình không còn lo cơm ăn áo mặc.

Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc Gì_Cửa Hàng Trưng Bày Phong Thủy May Mắn_Phong Thủy May Mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *